ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : เอริกะกับพันธะวิญญาณ เล่ม 2

เอริกะกับพันธะวิญญาณ เล่ม 2
SALE 49%

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • เบอร์ติดต่อ : 0821836328
    Email : booksolike@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้านหนังสือมือสอง BOOKSOLIKE
  • รายละเอียดร้านค้า : ร้าน Booksolike ขายหนังสือมือสอง หนังสือเก่า หนังสือนิยายไทย นิยายแปล พ็อกเก๊ตบุ๊คส์ และอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย
  • Url ของร้านค้า : http://www.booksolike.com

รายละเอียดสินค้า

ราคาปก 295 บาท ราคาขาย 145 บาท ผู้แต่ง ปัญชลี วัชระศักดิ์ศิลป์ (Senorita-P) สนพ.อรุณ

บ้านมินาโมโตะมีผู้บุกรุกเข้ามาขโมยสมบัติประจำตระกูลไป และผู้ร้ายก็อ้างว่าเป็นคนของตระกูลนิวาตะ ทำให้เจ้าบ้านมินาโมโตะโกรธจนต้องรีบถ่อมาหา "นิวาตะ ชูอิจิ" กลางดึก แต่กลับพบว่าผู้ร้ายที่แท้จริงที่ขโมยสมบัตินั้นไปคือลูกสาวที่เจ้าบ้านมินาโมโตะไล่ตะเพิดออกจากบ้าน ชูอิจิจึงขอกักตัวคนที่แอบอ้างชื่อนิวาตะ และเก็บสมบัติประจำตระกูลซึ่งก็คือกล่องกักวิญญาณที่พวกเขากำลังตามหาไว้

 

    แต่ไม่กี่วันต่อมา "เอริกะ" ก็ต้องแปลกใจที่จู่ๆ ชูอิจิก็หายตัวไป เธอจึงรีบไปสำรวจที่บ้านนิวาตะ และพบว่าทั้งอาณาเขตของบ้านนั้นมีเขตอาคมกางกั้นอยู่ ความไม่ชอบมาพากลทำให้เอริกะต้องรีบเข้าไปช่วยชายหนุ่ม แต่เธอก็เกือบเอาชีวิตไม่รอด เพราะโดนศัตรูจับตัวได้ และพยายามจะดึงวิญญาณเธอที่แตกออกเป็นสองส่วนไปกักเก็บไว้ในกล่องกักวิญญาณ แต่ศัตรูก็ทำไม่สำเร็จ จากการบุกรุกถึงถิ่นนิวาตะครั้งนี้ก็ทำให้เอริกะรู้ว่าศัตรูมีความเกี่ยวข้องกับตระกูลซาโอโตเมะ ที่เป็นตระกูลขององเมียวจิ! เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร? ติดตามพร้อมกันได้แล้วในเล่ม!

รูปสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง