ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : ***Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II 100 ml เซรั่มแห่งการฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืนอย่างเต็มประสิทธิภาพ เส้นริ้วรอยแลดูลดลง ดูสุขภาพผิวดี ชุ่มชื่นขึ้น ช่วยเลือนสัญญาณแห่งผิวร่วงโรย

***Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II 100 ml เซรั่มแห่งการฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืนอย่างเต็มประสิทธิภาพ เส้นริ้วรอยแลดูลดลง ดูสุขภาพผิวดี ชุ่มชื่นขึ้น ช่วยเลือนสัญญาณแห่งผิวร่วงโรย
SALE 62%
  • ราคา 4,900 บาท
  • รหัสสินค้า :
  • ชื่อสินค้า : ***Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II 100 ml เซรั่มแห่งการฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืนอย่างเต็มประสิทธิภาพ เส้นริ้วรอยแลดูลดลง ดูสุขภาพผิวดี ชุ่มชื่นขึ้น ช่วยเลือนสัญญาณแห่งผิวร่วงโรย
  • อัพเดทล่าสุด : 30 มกราคม 2563
  • Tags : Synchronized

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
  • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II 100 ml

เซรั่มเพื่อการปรนนิบัติผิวหน้าในช่วงเวลากลางคืน บอกลาริ้วรอยและความอ่อนล้าของผิวหน้าที่ทำให้ผิวหน้าดูแก่กว่าวัยอันควร ด้วยเซรั่มที่ผ่านกระบวนผลิตและทดลองมาเป็นอย่างดี เพื่อที่จะสามารถช่วยเปลี่ยนผิวหน้าที่มีปัญหาให้กลับมาสุขภาพดีขึ้นอย่างต่อเนื่องและเห็นผลอย่างรวดเร็วมากที่สุด ให้สัมผัสที่นุ่มและเนียนสวยทุกครั้งเมื่อสัมผัสผิวหน้า

ยามค่ำคืนคือช่วงเวลาที่เหมาะต่อการบำรุงผิวหน้าอย่างมากที่สุด เพราะในช่วงกลางคืนที่คนเรากำลังหลับใหลผิวจะเริ่มซ่อมแซมและดูแลตนเอง หากมีเซรั่มดี ๆ เข้าไปเป็นตัวช่วยในการดูแลผิว ผิวจะยิ่งพลิกฟื้นตัวได้เร็วมากขึ้นกว่าปกติ

 

สรรพคุณ

หมดเวลาการปล่อยผิวให้เผชิญกับปัญหาที่สะสมมาอย่างยาวนานและเลือกวิธีการปรนนิบัติผิวหน้าอย่างผิด ๆ ด้วยเซรั่มสำหรับการบำรุงในช่วงกลางคืน

พลิกฟื้นสภาพผิวหน้าที่เริ่มมีปัญหาผิวหรือมีปัญหาผิวสะสมมาอย่างยาวนานได้รวดเร็วทันใจปรนนิบัติผิวในช่วงก่อนนอนและตื่นมาเจอกับผิวหน้าที่แลดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เนื้อเซรั่มมีความละเอียดและให้สัมผัสที่นุ่มลื่นทุกครั้งเมื่อใช้งานกระชับผิวหนังให้ริ้วรอยมีความตื้นมากยิ่งขึ้น ลดอายุผิวให้น้อยลงและดูอ่อนกว่าวัย

ลดเลือนริ้วรอยที่เกิดขึ้นจากปัญหาผิวหน้าให้ค่อย ๆ จางหายไป หลงเหลือไว้เพียงความขาวกระจ่างใสเท่านั้น ให้ผิวหน้าสุขภาพดีและมีความเนียนสวยอย่างฉุดไม่อยู่

 

วิธีใช้

หยดเนื้อเซรั่มลงบนนิ้วมือ 2-3 หยด แล้วนำมาแต้มที่ใบหน้าและลำคอ ใช้นิ้วมือนวดเนื้อเซรั่มให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคออย่างเบามือ

เพื่อช่วยให้เซรั่มซึมลึกลงสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นควรใช้งานอย่างต่อเนื่องหลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าแล้วก่อนนอนทุกวันหลังจากทาเซรั่มแล้วสามารถใช้ครีมเพื่อการบำรุงผิวหน้าได้ตามปกติ

ส่วนผสมเซรั่มเนื้อเข้มข้นที่ช่วยปรนนิบัติผิวหน้าในช่วงเวลากลางคืนได้อย่างเต็มที่ ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอมซึ่งเป็นตัวการทำให้เกิดอาการระคายเคืองหรืออาการแพ้ต่อผิวหน้า

ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันที่เป็นตัวการทำให้หน้ามันและส่งผลให้เกิดปัญหาผิวหน้าตามมาเมื่อใช้งาน จึงเหมาะสมที่จะใช้งานได้กับทุกสภาพผิวมีส่วนผสมพิเศษที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิวหน้าอยู่เสมอ

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง