ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **DHC Eyelash Tonic 6.5ml เอสเซนส์บำรุงขนตา รุ่นนี้ดังมากๆ ขายดีอันดับหนึ่ง เหมาะสำหรับสาวที่ขนตาบางและไม่มี Volume ใช้บำรุงขนตาให้ยาวและหนาขึ้น ช่วยในการดูแลป้องกันไม่ให้ขนตาหักหรือหลุดร่วงขณะปัดมาสคาร่า อุดมด้วยสารประกอบจากพืชธรรมชาติจากญี่ปุ่น Watercre

**DHC Eyelash Tonic 6.5ml เอสเซนส์บำรุงขนตา รุ่นนี้ดังมากๆ ขายดีอันดับหนึ่ง เหมาะสำหรับสาวที่ขนตาบางและไม่มี Volume ใช้บำรุงขนตาให้ยาวและหนาขึ้น ช่วยในการดูแลป้องกันไม่ให้ขนตาหักหรือหลุดร่วงขณะปัดมาสคาร่า อุดมด้วยสารประกอบจากพืชธรรมชาติจากญี่ปุ่น Watercre
  • ราคา 450 บาท
  • รหัสสินค้า :
  • ชื่อสินค้า : **DHC Eyelash Tonic 6.5ml เอสเซนส์บำรุงขนตา รุ่นนี้ดังมากๆ ขายดีอันดับหนึ่ง เหมาะสำหรับสาวที่ขนตาบางและไม่มี Volume ใช้บำรุงขนตาให้ยาวและหนาขึ้น ช่วยในการดูแลป้องกันไม่ให้ขนตาหักหรือหลุดร่วงขณะปัดมาสคาร่า อุดมด้วยสารประกอบจากพืชธรรมชาติจากญี่ปุ่น Watercre
  • อัพเดทล่าสุด : 9 กันยายน 2562
  • Tags : เอสเซนส์บำรุงขนตา , รุ่นนี้ดังมากๆ , ขายดีอันดับ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
  • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

DHC Eyelash Tonic 6.5 ml 

เอสเซนส์บำรุงขนตา รุ่นนี้ดังมากๆ ขายดีอันดับหนึ่ง เหมาะสำหรับสาวที่ขนตาบางและไม่มี Volume ใช้บำรุงขนตาให้ยาวและหนาขึ้น ช่วยในการดูแลป้องกันไม่ให้ขนตาหักหรือหลุดร่วงขณะปัดมาสคาร่า อุดมด้วยสารประกอบจากพืชธรรมชาติจากญี่ปุ่น Watercress และ Comfrey Extract ช่วยกระตุ้นการผลิตขนตาใหม่ที่มีความแข็งแรง

 

ใช้วันละ 3 ครั้ง ใน 3 บทบาท:

-ตอนเช้า สามารถใช้เป็นเบสมาสคาร่า ช่วยให้สามารถดัดขนตาได้อย่างง่ายดาย เพื่อสร้างดวงตาที่มีเสน่ห์

-ตอนเที่ยง ใช้เป็นมาสคาร่าโปร่งใส เติมขนตาให้เงางาม สวยมั่นใจ เป็นธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ขนตามีความยืดหยุ่น

-กลางคืน ใช้สำหรับการดูแลขนตา บำรุงรักษา เนื่องจากการใช้งานมากเกินไปจากการดัด ซึ่งอาจทำให้ขนตาได้รับความเสียหาย เพื่อให้คุณมั่นใจว่าขนตาจะอยู่คู่กับดวงตาคู่สวยของคุณไปอย่างยาวนาน หมดกังวลเพราะ DHC Eyelash Tonic ช่วยคุณในการดูแลขนตาตลอด 24 ชม.

 

ให้ดวงตาสดใสเป็นประกาย:

 

DHC Eyelash Tonic มีความหลากหลายของสารสกัดจากพืช ให้ความยืดหยุ่น ขนตามีสุขภาพดีและเงางาม ส่วนผสมพิเศษเฉพาะจากหญ้าพอลิเมอร์ ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของขนตา ให้ขนตางอนหนา ยาวสวย สารสกัดจากรกและส่วนผสมบำรุงอื่นๆ ช่วยให้ดัดขนตาได้อย่างง่ายดาย เส้นต่อเส้น สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิวอ่อนบางรอบดวงตา

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง