ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Innisfree Green Tea Probiotics Cream 50 ml. ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของชาเขียว+แบคทีเรีย Probiotics ที่มีชีวิต ทำให้ผิวยืดหยุ่นและแข็งแรงมากขึ้น ช่วยลดรอยแดง ลดผดผื่นจากการระคายเคือง ช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียน นุ่มเด้ง

**พร้อมส่ง**Innisfree Green Tea Probiotics Cream 50 ml. ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของชาเขียว+แบคทีเรีย Probiotics ที่มีชีวิต ทำให้ผิวยืดหยุ่นและแข็งแรงมากขึ้น ช่วยลดรอยแดง ลดผดผื่นจากการระคายเคือง ช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียน นุ่มเด้ง
 • ราคา 550 บาท
 • รหัสสินค้า : INF1037
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Innisfree Green Tea Probiotics Cream 50 ml. ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของชาเขียว+แบคทีเรีย Probiotics ที่มีชีวิต ทำให้ผิวยืดหยุ่นและแข็งแรงมากขึ้น ช่วยลดรอยแดง ลดผดผื่นจากการระคายเคือง ช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียน นุ่มเด้ง
 • อัพเดทล่าสุด : 24 กันยายน 2562
 • Tags : พร้อมส่ง , Probiotics , ครีมบำรุงที่มี

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0952485651
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Innisfree Green Tea Probiotics Cream 50 ml.

 

ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของชาเขียว+แบคทีเรีย Probiotics ที่มีชีวิต ช่วยในเรื่องของการปกป้องผิวจากสิ่งสกปรก มลภาวะ ทำให้ผิวยืดหยุ่นและแข็งแรงมากขึ้น ต่อต้านการปรับเปลี่ยนของสภาพผิวที่เกิดจากการแพ้อากาศ ฝุ่นและเครื่องสำอางต่าง ๆ ช่วยลดรอยแดง ลดผดผื่นจากการระคายเคือง ช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียน นุ่มเด้ง 

ตัวครีมจะช่วยซ่อมแซมและเพิ่มแข็งแรงของผิวโดยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากปัจจัยภายนอกทั้งมลพิษทางอากาศหรือการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ ซึ่งครีมจะช่วยปกป้องผิวของเราได้นานสูงสุดถึง 48 ชั่วโมง พร้อมกับช่วยทำให้ผิวผ่อนคลายและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ในส่วนผสมที่หลากหลายของครีมชาเขียวตัวนี้ Innisfreeได้ใส่โปรไบโอติกจากชาเขียวลงไปในตัวครีมซึ่งถือว่าเป็นส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพสูงสุดที่จะช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นและสดชื่น

เน้นเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และมีส่วนผสมหลักคือโปรไบโอติกจากชาเขียว
Probiotics คือ จุลินทรีย์ขนาดเล็กที่ช่วยรักษาสมดุลของแบคทีเรีย และปรับสมดุลของจุลินทรีย์ในร่างกาย

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง