ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Mamonde Red Energy Recovery Serum 50 ml. เซรั่มที่ช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มผิวให้เรียบเนียนได้ภายใน 5 วัน อีกทั้งยังช่วยเผยผิวให้เปล่งประกายแลดูมีสุขภาพดีใน 14 วันเท่านั้น

Mamonde Red Energy Recovery Serum 50 ml. เซรั่มที่ช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มผิวให้เรียบเนียนได้ภายใน 5 วัน อีกทั้งยังช่วยเผยผิวให้เปล่งประกายแลดูมีสุขภาพดีใน 14 วันเท่านั้น
SALE 60%
 • ราคา 770 บาท
 • รหัสสินค้า : MM-R002
 • ชื่อสินค้า : Mamonde Red Energy Recovery Serum 50 ml. เซรั่มที่ช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มผิวให้เรียบเนียนได้ภายใน 5 วัน อีกทั้งยังช่วยเผยผิวให้เปล่งประกายแลดูมีสุขภาพดีใน 14 วันเท่านั้น
 • อัพเดทล่าสุด : 10 ตุลาคม 2562
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0824457928
  Email : deeskinshop.com@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,Evian Spray.Babalah Cake,Beautelush, Karmarts,COCO,Ver.888 ,ver88, ราคาส่ง
 • รายละเอียดร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,lela,SNAIL WHITE,Merci ,Karmarts ราคาส่ง lela glutafrosta,Babalah Cake.gold set ,Beautelush,t,Evian Spray,COCO,Ver.888 ,แม่มด.omowhite.สบู่โอโม่,สบู่อสุจิ
 • Url ของร้านค้า : http://www.deeskinshop.com

รายละเอียดสินค้า

Mamonde Red Energy Recovery Serum 50 ml. 

 

ใครที่อยากผิวสวยเร่งด่วน หรือกำลังมองหาสกินแคร์ที่ช่วยกู้ผิวพังให้กลับมาดีในเวลาเพียงไม่กี่วัน วันนี้เรามีไอเท็มใหม่มาบอกต่อกันค่า นั่นก็คือ Red Energy Recovery Serum สกินแคร์ตัวใหม่จากแบรนด์เกาหลีชื่อดัง Mamonde นั่นเอง!

สำหรับตัวนี้บอกเลยว่า แค่เห็นขวดก็อยากสอยมาใช้แล้ว! กับแพ็คเกจสีแดงหรูหรา ซึ่งก็เข้ากับคอนเซปต์ของ “Blossoming EnergyTM” นวัตกรรมเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของมามอนด์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ทางแบรนด์เค้าบอกว่าช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มผิวให้เรียบเนียนได้ภายใน 5 วัน อีกทั้งยังช่วยเผยผิวให้เปล่งประกายแลดูมีสุขภาพดีใน 14 วันเท่านั้น

สำหรับนวัตกรรม “Blossoming EnergyTM” เป็นนวัตกรรมที่นักวิจัยของมามอนด์เค้าได้ค้นพบส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพที่ถูกกักเก็บไว้ในดอกไม้นั้นๆ ในสภาวะที่ดอกไม้กำลังจะบานนั่นเองค่ะ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่จะช่วยให้กลีบดอกไม้เบ่งบานอย่างสวยงาม และเมื่อส่วนผสมนี้มาอยู่ใน Red Energy Recovery Serum จึงทำให้ผิวของเราเปล่งปลั่ง ริ้วรอยลดเลือน และผิวเนียนสวยราวกับดอกไม้ที่บานสะพรั่งอย่างเต็มที่นั่นเองค่าา

ตัวเนื้อเซรั่มขวดนี้จะเป็นลักษณะสีขาวขุ่นค่ะ เนื้อบางเบา ไม่หนัก ไม่เหนียวเหนอะหนะ เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้ว เนื้อเซรั่มก็ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็วค่ะ

หลังใช้ตัวนี้แล้วบอกเลยว่าหน้าอิ่มฟู ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ! ที่สำคัญตัวนี้ใช้แล้วไม่แพ้นะจ๊ะ เพราะเค้าปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระเคืองเคืองถึง 8 ตัว แต่ยังมีน้ำหอมอยู่นิดๆ นะ

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า