ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Mamonde Moisture Ceramide Intense Cream Set ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรใหม่ไซส์จริง แถมผลิตภัณฑ์ขนาดพกพาอีก 3 รายการ สำหรับผิวแห้ง-แห้งมาก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง

**พร้อมส่ง**Mamonde Moisture Ceramide Intense Cream Set ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรใหม่ไซส์จริง แถมผลิตภัณฑ์ขนาดพกพาอีก 3 รายการ สำหรับผิวแห้ง-แห้งมาก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง
 • ราคา 650 บาท
 • รหัสสินค้า : MM1010
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Mamonde Moisture Ceramide Intense Cream Set ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรใหม่ไซส์จริง แถมผลิตภัณฑ์ขนาดพกพาอีก 3 รายการ สำหรับผิวแห้ง-แห้งมาก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง
 • อัพเดทล่าสุด : 9 พฤศจิกายน 2562
 • Tags : พร้อมส่ง , ชุดผลิตภัณฑ์บำ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0952485651
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

#Mamonde Moisture Ceramide Intense Cream Set

 

ครีมบำรุงสูตรใหม่ ด้วยพลังความชุ่มชื้นอันน่ามหัศจรรย์จากดอกชบาและพลังดับเบิลมอยส์เจอร์เซราไมด์ 2 เท่า ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาวตลอด 24 ชั่วโมง และเสริมสร้างเกราะปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติให้แข็งแรงขึ้นถึง 19% ภายใน 7 วัน พร้อมเนื้อผลิตภัณฑ์สัมผัสที่เรียบเนียน ให้ความรู้สึกสบายและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

 

ประกอบไปด้วย

1. Moisture Ceramide Intense Cream ไซส์จริง 50 ml.

2. Moisture Ceramide Intense Cream ขนาดพกพา 20 ml.

3. Red Energy Recovery Serum ไซส์ทดลอง 5 ml. เซรั่มดอกไม้ ช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มผิวให้เรียบเนียนได้ภายใน 5 วัน อีกทั้งยังช่วยเผยผิวให้เปล่งประกายแลดูมีสุขภาพดีใน 14 วันเท่านั้น หลังใช้ตัวนี้แล้วบอกเลยว่าหน้าอิ่มฟู ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื้นขึ้นมากๆ

4. สำลี Cotton Puff 20 แผ่น

 

📌เกราะปราการปกป้องผิวชุ่มชื้นและแข็งแรง ด้วยพลังความงามจากเซราไมด์และดอกชบา

     ส่วนผสมเซราไมด์ (Ceramide PC-104) 3% เอกสิทธิ์พิเศษหนึ่งเดียวของมามอนด์ที่ได้รับการค้นคว้าและวิจัยถึง 20 ปี และพลังความชุ่มชื้นด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกชบา ดอกไม้ประจำชาติประเทศเกาหลีใต้ที่มีคุณสมบัติในการเบ่งบานถึง 5,000 ดอกในต้นเดียว เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นมากกว่าเดิม สู่หนทางการมีผิวที่ชุ่มชื้นและมีสุขภาพดีตลอดวัน

 

📌ผิวนุ่มชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี Double-moisture barrier™

     เทคโนโลยีการสร้างเกราะป้องกันผิวให้ชุ่มชื้นขึ้นแบบสองชั้น (Double-moisture barrier™) ซึ่งจะช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้กับชั้นผิว Stratum Corneum และ Stratum Granulosum ได้อย่างล้ำลึก พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิวหนังได้อย่างยาวนาน

 

📌ผิวชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมเนื้อสัมผัสสบายผิว

     เท็กซ์เจอร์ลาเมลลา (Lamella) เลียนแบบชั้นผิวหนัง ด้วยเทคโนโลยีของโครงสร้างการเรียงตัวระบบชั้นน้ำมันในผิวหนัง ช่วยเคลือบบำรุงและควบคุมการระเหยของน้ำออกจากเซลล์ผิว พร้อมมอบความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวันและให้ความรู้สึกสบายแก่ผิว

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

 

รูปสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง