ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Mamonde Red Energy Recovery Serum Set เซ็ทฟื้นฟูพลังให้ผิว คุ้มสุดๆ ได้รับ Serum ขวดใหญ่ พร้อมของแถมอีก 3 ชิ้น ร์ช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มผิวให้เรียบเนียนได้ภาอีกทั้งยังช่วยเผยผิวให้เปล่งประกายแลดูมีสุขภาพดี

**พร้อมส่ง**Mamonde Red Energy Recovery Serum Set เซ็ทฟื้นฟูพลังให้ผิว คุ้มสุดๆ ได้รับ Serum ขวดใหญ่ พร้อมของแถมอีก 3 ชิ้น ร์ช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มผิวให้เรียบเนียนได้ภาอีกทั้งยังช่วยเผยผิวให้เปล่งประกายแลดูมีสุขภาพดี
 • ราคา 890 บาท
 • รหัสสินค้า : MM1011
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Mamonde Red Energy Recovery Serum Set เซ็ทฟื้นฟูพลังให้ผิว คุ้มสุดๆ ได้รับ Serum ขวดใหญ่ พร้อมของแถมอีก 3 ชิ้น ร์ช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มผิวให้เรียบเนียนได้ภาอีกทั้งยังช่วยเผยผิวให้เปล่งประกายแลดูมีสุขภาพดี
 • อัพเดทล่าสุด : 9 พฤศจิกายน 2562
 • Tags : พร้อมส่ง , เซ็ทฟื้นฟูพลังให้ผิว

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0952485651
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

#Mamonde Red Energy Recovery Serum Set

 

เซ็ทฟื้นฟูพลังให้ผิว คุ้มสุดๆ ได้รับ Serum ขวดใหญ่ พร้อมของแถมอีก 3 ชิ้น ร์ช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มผิวให้เรียบเนียนได้ภาอีกทั้งยังช่วยเผยผิวให้เปล่งประกายแลดูมีสุขภาพดี

 

ประกอบไปด้วย

1. MAMONDE Red Energy Recovery Serum 50ml 

เซรั่มฟื้นฟูผิวทรงประสิทธิภาพ อุดมไปด้วยพลังงานของดอกไม้ยามเมื่อเบ่งบาน เสริมสร้างพลังความอ่อนวัย ฟื้นบำรุงผิวจากปัญหานานัปการใน 5 วัน นวัตกรรมเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของมามอนด์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ทางแบรนด์เค้าบอกว่าช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มผิวให้เรียบเนียนได้ภายใน 5 วัน อีกทั้งยังช่วยเผยผิวให้เปล่งประกายแลดูมีสุขภาพดีใน 14 วันเท่านั้น

สำหรับนวัตกรรม “Blossoming EnergyTM” เป็นนวัตกรรมที่นักวิจัยของมามอนด์เค้าได้ค้นพบส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพที่ถูกกักเก็บไว้ในดอกไม้นั้นๆ ในสภาวะที่ดอกไม้กำลังจะบานนั่นเองค่ะ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่จะช่วยให้กลีบดอกไม้เบ่งบานอย่างสวยงาม และเมื่อส่วนผสมนี้มาอยู่ใน Red Energy Recovery Serum จึงทำให้ผิวของเราเปล่งปลั่ง ริ้วรอยลดเลือน และผิวเนียนสวยราวกับดอกไม้ที่บานสะพรั่งอย่างเต็มที่นั่นเองค่าา

ตัวเนื้อเซรั่มขวดนี้จะเป็นลักษณะสีขาวขุ่นค่ะ เนื้อบางเบา ไม่หนัก ไม่เหนียวเหนอะหนะ เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้ว เนื้อเซรั่มก็ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็วค่ะ

หลังใช้ตัวนี้แล้วบอกเลยว่าหน้าอิ่มฟู ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ! ที่สำคัญตัวนี้ใช้แล้วไม่แพ้นะจ๊ะ เพราะเค้าปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระเคืองเคืองถึง 8 ตัว แต่ยังมีน้ำหอมอยู่นิดๆ นะ

 

2. MAMONDE Micro Deep Cleansing Form 50ml 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่ไม่เพียงเพิ่มประสิทธิภาพในการขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน แต่ยังคืนความสดชื่นให้แก่ผิวคุณอีกครั้ง ด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกบัวที่บริสุทธิ์และสะอาด ช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรกที่ตกค้างและเครื่องสำอางได้อย่างอ่อนโยน พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวหลังล้างหน้า

 

3. MAMONDE Ceramide Intense Cream 30ml 

สกินแคร์ที่ขายดีที่สุดของมามอนด์ ตั้งแต่เริ่มจัดจำหน่ายในปี 2558 อีกทั้งยังได้รับรางวัล 1 ใน 5 ผลิตภัณฑ์เพื่อการแก้ไขปัญหาผิวที่ดีที่สุด สู่การสร้างเกราะปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติให้แข็งแรงขึ้นถึงสองเท่า ด้วยพลังความชุ่มชื้นอันน่ามหัศจรรย์จากดอกชบา และพลังดับเบิ้ลมอยส์เจอร์เซราไมด์ ที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายได้อย่างล้ำลึก และปกป้องผิวจากมลพิษได้ทุกรูปแบบโดยไม่ต้องกลัวผิวถูกทำร้ายอีกต่อไป พร้อมเนื้อผลิตภัณฑ์สัมผัสใหม่ที่เรียบเนียน ให้ความรู้สึกสบายและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

 

4. MAMONDE Rose Water Toner 25ml 

โทนเนอร์น้ำดอกกุหลาบ สารสกัดดอกกุหลาบ 90.89% ฟื้นบำรุงเซลล์ผิวที่เสียให้คืนสู่ความสมบูรณ์แข็งแรง ป้องกันการเกิดริ้วรอย อีกทั้งยังป้องกันการระคายเคืองผิว เป็น Anti-oxidant ช่วยลดการเกิดริ้วรอยจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวพรรณสว่างสดใสสุขภาพดี กระชับรูขุมขนไม่ให้เปิดกว้าง หลังการล้างหน้าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและช่วยปรับสมดุลของสภาพผิวช่วยยึดอายุและปรับโครงสร้าง ให้ผิวแข็งแรง เต่งตึง แน่นฟิตกระชับ อุ้มน้ำ ไม่ยุบตัว หย่อนคล้อยไปตามวัยคงสภาพผิวแรกรุ่น อ่อนเยาว์ ลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน ที่ทำให้ผิวคล้ำเสีย หม่นหมอง รอยกระ และรอยดำจากสิว ผิวจึงขาวใสขึ้น

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง