ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **Jillstuart Set Shampoo & Conditioner ขนาด 500ml **limited edition**แชมพูและครีมนวดที่ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ผสมกรดอ่อน ๆ ที่ทำให้ผมคุณนุ่มลื่นและเป็นเงางาม ฟื้นบำรุงด้วยกลิ่นหอมใหม่และความรู้สึกชุ่มชื้น

**Jillstuart Set Shampoo & Conditioner ขนาด 500ml **limited edition**แชมพูและครีมนวดที่ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ผสมกรดอ่อน ๆ ที่ทำให้ผมคุณนุ่มลื่นและเป็นเงางาม ฟื้นบำรุงด้วยกลิ่นหอมใหม่และความรู้สึกชุ่มชื้น
  • ราคา 1,750 บาท
  • รหัสสินค้า :
  • ชื่อสินค้า : **Jillstuart Set Shampoo & Conditioner ขนาด 500ml **limited edition**แชมพูและครีมนวดที่ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ผสมกรดอ่อน ๆ ที่ทำให้ผมคุณนุ่มลื่นและเป็นเงางาม ฟื้นบำรุงด้วยกลิ่นหอมใหม่และความรู้สึกชุ่มชื้น
  • อัพเดทล่าสุด : 4 มีนาคม 2563
  • Tags : Jillstuart , Conditioner , ขนาด

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
  • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

JILL STUART  Shampoo  500 ml.
แชมพูที่ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนและมีความเป็นกรดอ่อน ๆ ให้ผมคุณพริ้วสวยและเงางาม ฟื้นบำรุงด้วยกลิ่นหอมใหม่และความรู้สึกชุ่มชื้น กลิ่นหอมบริสุทธิ์ของดอกไม้สีขาวทำให้ช่วงเวลาที่ได้ดูแลเส้นผม ด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ที่สกัดมาจากน้ำมันมะพร้าวและสารสกัดจากราสเบอร์รี่ ช่วยให้เส้นผมชุ่มชื้นและสลวยเงางาม ฟองที่นุ่มนวลจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน เพื่อบำรุงหนังศีรษะให้มีสุขภาพดีและเส้นผมสลวยเงางาม 

 

JILL STUART Conditioner  500 ml.
มา สูตรนี้อุดมไปด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ จากน้ำมันมะพร้าว🥥และสารสกัดจากราสเบอรรี่♥️ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้เส้นผม ยังมีส่วนผสมของน้ำมันแมคคาเดเมียที่ช่วยเคลือบเส้นผมแบบเส้นต่อเส้น ทำให้ผมเรียบลื่นและสลวยเงางาม เหมาะมากๆสำหรับสาวๆที่มีสภาพผมแห้ง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ดูแลผมทำสี ซ่อมแซมผมเสียจากการทำสีบ่อยๆ ให้สีผมติดทนยาวนาน ป้องกันสีผมไม่ให้จางลงจากการล้างออก พร้อมคืนความเป็นกรดมนเส้นผมที่มีความเป็นด่างเนื่องจากการทำสี ทำให้ผมแข็งแรง สระแล้วผมหอมหวานกลิ่นดอกไม้ขาว☁️เช้าจรดเย็น

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง