ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : *พร้อมส่ง*Kamill Hand & Nail Cream Herbal 100 ml. ครีมบำรุงผิวมือและเล็บ สูตรเฮอเบิล สมุนไพร 5 ชนิด ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวมือที่แห้ง ขาดน้ำ ด้วยสมุนไพรอันทรงคุณค่า มีน้ำมันดอกคาโมมายล์ ออร์แกนิคสายพันธุ์โรมัน ทำหน้าที่เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มช

*พร้อมส่ง*Kamill Hand & Nail Cream Herbal 100 ml. ครีมบำรุงผิวมือและเล็บ สูตรเฮอเบิล สมุนไพร 5 ชนิด ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวมือที่แห้ง ขาดน้ำ ด้วยสมุนไพรอันทรงคุณค่า มีน้ำมันดอกคาโมมายล์ ออร์แกนิคสายพันธุ์โรมัน ทำหน้าที่เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มช
SALE 63%
 • ราคา 220 บาท
 • รหัสสินค้า : KM1006
 • ชื่อสินค้า : *พร้อมส่ง*Kamill Hand & Nail Cream Herbal 100 ml. ครีมบำรุงผิวมือและเล็บ สูตรเฮอเบิล สมุนไพร 5 ชนิด ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวมือที่แห้ง ขาดน้ำ ด้วยสมุนไพรอันทรงคุณค่า มีน้ำมันดอกคาโมมายล์ ออร์แกนิคสายพันธุ์โรมัน ทำหน้าที่เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มช
 • อัพเดทล่าสุด : 1 เมษายน 2563
 • Tags : พร้อมส่ง , ครีมบำรุงผิวมือแ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Kamill Hand & Nail Cream Herbal 100 ml.

 

ครีมบำรุงผิวมือและเล็บ สูตรเฮอเบิล สมุนไพร 5 ชนิด เซนต์จอห์นเวิร์ต, เหล่งตาเช้า, ดอกอาร์นิค่า, สะระแหน่ และดอกไม้แห้ง ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวมือที่แห้ง ขาดน้ำ ด้วยสมุนไพรอันทรงคุณค่า มีน้ำมันดอกคาโมมายล์ ออร์แกนิคสายพันธุ์โรมัน ทำหน้าที่เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวมือ และบำรุงรักษาเล็บให้แข็งแรง ไม่หักเปราะง่าย มีกลิ่นหอมสดชื่นจากสมุนไพรหลากชนิด ช่วยลดอาการละคายเคืองผิว ลดอาการอักเสบของผิว การแพ้ การอักเสบ และมีฤทธิ์ในการต่อต้านแบคทีเรีย

 

St John’s Wort ในสมุนไพรชนิดนี้มีสารที่เรียกว่า ไฮเพอริซิน ช่วยเพิ่มระดับสารสื่อประสาทในสมองที่ทำให้อารมณ์ดีขึ้น มีฤทธิ์ต้านแบคทีเรีย จึงช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ช่วยยับยั้งการเกิดฮอร์โมนที่ทำให้เกิดความเครียดเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดความผิดปกติทางอารมณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้ที่มีอาการซึมเศร้า Gentiana กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการทำงานของเซลล์ ทำหน้าที่ในการมอบความชุ่มชื่น และสมานผิว ช่วยคงความชุ่มชื่น และสุขภาพดีของผิว พร้อมกระชับรูขุมขน  Arnica มีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อโรค และฟื้นฟูเนื้อเยื่อ บรรเทาอาการปวดที่เกิดจากรอยฟอกช้ำ หรืออักเสบ ลดอาการบวม และยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ (Anti-aging) Balm ทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น และช่วยคลายความกดดันของกล้ามเนื้ออันมาจากความเหนื่อยล้า และความเครียด มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย Hey Blossoms ดอกไม้แห้งนานาชนิด Bisabolol ทำให้ผิวแข็งแรง ช่วยลดอาการระคายเคืองผิว ลดการอักเสบของผิว มีฤทธิ์ในการต่อต้านแบตทีเรีย German Chamomile & Bisabolol ช่วยลดอาการละคายเคืองผิว ลดอาการอักเสบของผิว การแพ้ การอักเสบ และมีฤทธิ์ในการต่อต้านแบคทีเรีย Glycerin ให้ความชุ่มชื่นกับผิว

Without colorants, parabens, PEG emulsifiers,Mineral oils, paraffins, animal products.

Certified organic

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง