ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **Covermark Bright up Foundation รองพื้นชนิดแท่ง ช่วยอำพรางปัญหาและจุดบกพร่องของผิว พร้อมปรับสีผิวให้สว่างขึ้น ปกปิดทุกปัญหาผิวอย่างเนียนเรียบด้วยโทนสีเฉพาะที่เข้ากับสีผิวที่แท้จริงของคุณเอง ไม่หลุดลอก เกลี่ยง่ายไม่เป็นก้อน อำพรางริ้วรอยได้อย่างแนบเนียน

**Covermark Bright up Foundation รองพื้นชนิดแท่ง ช่วยอำพรางปัญหาและจุดบกพร่องของผิว พร้อมปรับสีผิวให้สว่างขึ้น  ปกปิดทุกปัญหาผิวอย่างเนียนเรียบด้วยโทนสีเฉพาะที่เข้ากับสีผิวที่แท้จริงของคุณเอง ไม่หลุดลอก เกลี่ยง่ายไม่เป็นก้อน อำพรางริ้วรอยได้อย่างแนบเนียน
SALE 83%
  • ราคา 1,150 บาท
  • รหัสสินค้า :
  • ชื่อสินค้า : **Covermark Bright up Foundation รองพื้นชนิดแท่ง ช่วยอำพรางปัญหาและจุดบกพร่องของผิว พร้อมปรับสีผิวให้สว่างขึ้น ปกปิดทุกปัญหาผิวอย่างเนียนเรียบด้วยโทนสีเฉพาะที่เข้ากับสีผิวที่แท้จริงของคุณเอง ไม่หลุดลอก เกลี่ยง่ายไม่เป็นก้อน อำพรางริ้วรอยได้อย่างแนบเนียน
  • อัพเดทล่าสุด : 1 มิถุนายน 2563
  • Tags : Foundation , รองพื้นชนิดแท่ง , ช่วยอำพรางปัญหาและจุด

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
  • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

COVERMARK Bright up Foundation 

 

รองพื้นชนิดแท่ง ช่วยอำพรางปัญหาและจุดบกพร่องของผิว พร้อมปรับสีผิวให้สว่างขึ้น

ปกปิดทุกปัญหาผิวอย่างเนียนเรียบด้วยโทนสีเฉพาะที่เข้ากับสีผิวที่แท้จริงของคุณเอง ไม่หลุดลอก เกลี่ยง่ายไม่เป็นก้อน อำพรางริ้วรอยได้อย่างแนบเนียน

 

1. แป้งชนิดพิเศษ Designing Powder ช่วยปกปิดริ้วรอยและบริเวณที่แห้งกร้าน ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ริ้วรอยดูจางลง
2. เฉดสีเฉพาะเหมาะกับสีผิวของแต่ละคน จึงช่วยปกปิดจุดด่างดำและรอยคล้ำใต้ตาได้ดี
3. ส่วนผสม Lasting Dew ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ให้ความรู้สึกสดใส คงความชุ่มชื้นตลอดวัน 
4. ด้วยคุณสมบัติ Thixotropic ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่เนื้อรองพื้นจะมีความยึดหยุ่นได้ดี จึงช่วยให้รองพื้นติดทนนาน เกลี่ยได้นวลเนียนเป็นธรรมชาติ
5. ส่วนผสม Light Fit Oil ช่วยให้รองพื้นติดผิวอย่างเนียนเรียบ แม้เวลากระพริบตาหรือแสดงออกทางใบหน้า

 

หลังใช้รองพื้นชนิดชนิดน้ำหรือครีมเรียบร้อยแล้ว ใช้รองพื้นชนิดแท่งทาบริเวณที่ต้องการปกปิดโดยการหมุนแท่งให้เนื้อรองพื้นโผล่ออกจากปากด้ามประมาณ 0.5 ซม. จากนั้นเกลี่ยบนผิวให้เนียนเรียบด้วยการใช้

รายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง