ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **Cle De Peau Beaute UV Protection Cream SPF50+ PA++++ 50ml. ครีมกันแดด (สำหรับทาผิวหน้าและผิวกาย) ช่วยป้องกันสัญญาณแห่งการเสื่อมสภาพของผิวที่เกิดจากแสงแดด พร้อมให้ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติและช่วยเพิ่มความกระจ่างใส มีกลุ่มของโมเลกุลคอมเพล็กซ์ที่สัมพันธ์กันใ

**Cle De Peau Beaute UV Protection Cream SPF50+ PA++++ 50ml. ครีมกันแดด (สำหรับทาผิวหน้าและผิวกาย) ช่วยป้องกันสัญญาณแห่งการเสื่อมสภาพของผิวที่เกิดจากแสงแดด พร้อมให้ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติและช่วยเพิ่มความกระจ่างใส มีกลุ่มของโมเลกุลคอมเพล็กซ์ที่สัมพันธ์กันใ
SALE 69%
  • ราคา 3,100 บาท
  • รหัสสินค้า :
  • ชื่อสินค้า : **Cle De Peau Beaute UV Protection Cream SPF50+ PA++++ 50ml. ครีมกันแดด (สำหรับทาผิวหน้าและผิวกาย) ช่วยป้องกันสัญญาณแห่งการเสื่อมสภาพของผิวที่เกิดจากแสงแดด พร้อมให้ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติและช่วยเพิ่มความกระจ่างใส มีกลุ่มของโมเลกุลคอมเพล็กซ์ที่สัมพันธ์กันใ
  • อัพเดทล่าสุด : 11 มิถุนายน 2563
  • Tags : Protection , ครีมกันแด

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
  • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

Cle De Peau Beaute UV Protection Cream SPF50+ PA++++ 50ml.

ครีมกันแดด (สำหรับทาผิวหน้าและผิวกาย) ช่วยป้องกันสัญญาณแห่งการเสื่อมสภาพของผิวที่เกิดจากแสงแดด พร้อมให้ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติและช่วยเพิ่มความกระจ่างใส มีกลุ่มของโมเลกุลคอมเพล็กซ์ที่สัมพันธ์กันในการสร้างความกระจ่างใส ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในการรักษาความชุ่มชื้นที่ทำให้ผิวงดงามกระจ่างใส ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าสามารถปกป้องผิวจากรังสีUVAและUVB สูตรสร้างขึ้นจากส่วนผสมที่มีกลุ่มโมเลกุลคอมเพล็กซ์อันน่าทึ่งที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงสารสกัดสำคัญจากดอกชบา(Hibiscus Sabdariffa Flower Essence) มีคุณสมบัติที่หรูหราสมบูรณ์แบบในการรักษาผิวทั้งผิวหน้าและผิวกาย และทำให้ผิวรู้สึกเนียนเรียบดุจกำมะหยี่ ทำให้แต่งหน้าได้ดีขึ้นและการรองพื้นขั้นสุดท้ายดูสวยงามมากขึ้น ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง    

 

วิธีการใช้  ทาครีมปริมาณพอเหมาะลงบนผิวเพื่อการปกป้องที่สมบูรณ์แบบ เมื่อทาครีมที่ใบหน้า ให้ทาเป็นอันดับสุดท้ายหลังจากขั้นตอนการบำรุงผิวในช่วงเช้า เพื่อการล้างกันแดดออกจากผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ล้างโดยใช้คลีนเนอร์ที่มีฟองมาก ขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางเพื่อล้างออกจากใบหน้า

รายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง