ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Huxley Secret of Sahara Sleep Mask Good Night 120g. สลีปปิ้งมาสก์สูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูและเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวทั้งคืน เผยให้เห็นถึงผิวที่กระชับ สดใส และกระจ่างใส

**พร้อมส่ง**Huxley Secret of Sahara Sleep Mask Good Night 120g. สลีปปิ้งมาสก์สูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูและเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวทั้งคืน เผยให้เห็นถึงผิวที่กระชับ สดใส และกระจ่างใส
 • ราคา 450 บาท
 • รหัสสินค้า : HL1002
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Huxley Secret of Sahara Sleep Mask Good Night 120g. สลีปปิ้งมาสก์สูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูและเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวทั้งคืน เผยให้เห็นถึงผิวที่กระชับ สดใส และกระจ่างใส
 • อัพเดทล่าสุด : 15 มิถุนายน 2563
 • Tags : พร้อมส่ง , สลีปปิ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Huxley Secret of Sahara Sleep Mask Good Night 120 g.

 

สลีปปิ้งมาสก์สูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูและเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวทั้งคืน เผยให้เห็นถึงผิวที่กระชับ สดใส และกระจ่างใส เนื้อครีมนุ่มๆ หอมอ่อนๆ กู้หน้าได้ข้ามคืน ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูอวบอิ่ม กระจ่างใจ สุขภาพดี ตื่นมาจะเห็นได้ถึงความแตกต่างทันที

 

ส่วนผสมหลักที่น่าสนใจของแบรนด์นี้คือ Prickly Pear Seed Oil ซึ่งได้มาจากต้นกระบองเพชรค่ะ ใช้น้ำมันในผลของมัน ส่วนกระบองเพชรนำเข้ามาจากทะเลทรายใน Morocco และทางแบรนด์ใช้วิธีการเก็บโดยผู้เชี่ยวชาญที่เรียกว่า hand-selected ค่ะ และใช้วิธี cold-pressed เพื่อคงคุณประโยชน์สูงสุดให้ผลิตภัณฑ์

 

Prickly Pear Seed Oil มีสาร linoleic acid ที่จะช่วยทำให้ ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และยังมีวิตามินเข้มข้นมากมายที่ช่วยบูสผิว ลดการอักเสบ ปกป้องผิวจากมลภาวะฝุ่น มีอนุมูลอิสระด้วย เรียกว่าเหมาะมากก กับช่วงนี้

 

ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจล ไม่เหลว และซึมไวจริงๆ เพราะด้วยอากาศบ้านเรา sleeping mask บางทีเหนียวเกิน เลอะหมอนบ้าง ไม่สบายหน้าบ้าง แต่ huxley แก้ปัญหาตรงนี้ได้กริบ

 

ใช้เพียงเมล็ดถั่วก็ทั่วหน้าทาได้ทั่วหน้าและลำคอ หลังจากทาไป คล้ายจะแตกตัวเป็นน้ำ อย่าลืมกดลงไปที่ผิวอย่างเบามือ จะช่วยให้ ซึมได้ไวมากขึ้น ความรู้สึกแรกคือ สบายผิว ไม่เหนอะ ถึงแม้อากาศจะร้อน ยิ่งตอนเช้าเราจะรู้สึกได้เลยว่า รูขุมขนกระชับขึ้น และที่สำคัญ ไม่ต้องรองพื้นแป้งฝุ่นจบๆ คือผิวดีขึ้น เรียบเนียน รูขุมขนช่วงจมูก ข้างจมูกเล็กลง รอยแดงดีขึ้น ทำให้ลดขั้นตอนการแต่งหน้าในช่วงเช้าด้วย

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

 

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง