ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : LANEIGE Water Bank Moisture Trial Kit 3 Items เซ็ท 3 ไอเทม เก็บล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวดูใสเปล่งปลั่ง ลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวดูเรียบเนียนพร้อมชะลอริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้น ปลุกผิวให้มีชีวิตชีวา เปล่

LANEIGE Water Bank Moisture Trial Kit 3 Items เซ็ท 3 ไอเทม เก็บล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวดูใสเปล่งปลั่ง ลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวดูเรียบเนียนพร้อมชะลอริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้น ปลุกผิวให้มีชีวิตชีวา เปล่
 • ราคา 220 บาท
 • รหัสสินค้า : LNE1129
 • ชื่อสินค้า : LANEIGE Water Bank Moisture Trial Kit 3 Items เซ็ท 3 ไอเทม เก็บล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวดูใสเปล่งปลั่ง ลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวดูเรียบเนียนพร้อมชะลอริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้น ปลุกผิวให้มีชีวิตชีวา เปล่
 • อัพเดทล่าสุด : 10 สิงหาคม 2563
 • Tags : เซ็ท , ไอเทม , เก็บล็อคควา

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Laneige Water Bank Moisture Trial Kit 3 Items

 

เซ็ท 3 ไอเทม เก็บล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวดูใสเปล่งปลั่ง ลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวดูเรียบเนียนพร้อมชะลอริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้น ปลุกผิวให้มีชีวิตชีวา เปล่งปลั่ง ด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพเข้มข้น ผสานพลังแห่งความชุ่มชื้นจากผัก 6 ชนิด และน้ำแร่จากใต้ทะเลลึก ช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิว ให้ผิวชุ่มฉ่ำล้ำลึกยาวนานตลอดวัน

 

ภายในเซ็ตประกอบด้วย

1. Water Bank Moisture Cream 10ml. ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวอย่างถึงขีดสุด มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำแร่ธรรมชาติ, เมล็ดองุ่น และเมล็ดมะม่วง ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณสมบัติด้านการ Anti-Aging ฟื้นฟูให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะและสภาพอากาศ ป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

2. Water Bank Moisture Essence 10ml. มอยเจอร์ไรเซอร์ชนิดเอสเซนส์ อุดมด้วย Green Mineral Water สารสกัดทรงประสิทธิภาพที่ได้จากผัก 6 ชนิด และน้ำแร่จากใต้ทะเลลึก ช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิว ให้ผิวไม่แห้ง ชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน ให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี

3. Water Bank Eye Gel EX 3ml. เจลบำรุงผิวรอบดวงตา มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลเบอร์รี่ ช่วยลดความตึงเครียดของผิวรอบดวงตา ให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง