ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 8 ml. พรีเซรั่มสูตรใหม่จาก Sulwhasoo สาว ๆ ที่มีปัญหาผิว ริ้วรอยต้องถูกใจ เพราะเป็นสูตร Anti-Aging ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย พร้อมปกป้องผิวจากภายนอก ซึ่งสูตรใหม่นี้เป็นรุ่นที่ 5 แล้ว ใครที่หลงรักสูตร

**Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 8 ml. พรีเซรั่มสูตรใหม่จาก Sulwhasoo สาว ๆ ที่มีปัญหาผิว ริ้วรอยต้องถูกใจ เพราะเป็นสูตร Anti-Aging ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย พร้อมปกป้องผิวจากภายนอก ซึ่งสูตรใหม่นี้เป็นรุ่นที่ 5 แล้ว ใครที่หลงรักสูตร
  • ราคา 199 บาท
  • รหัสสินค้า :
  • ชื่อสินค้า : **Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 8 ml. พรีเซรั่มสูตรใหม่จาก Sulwhasoo สาว ๆ ที่มีปัญหาผิว ริ้วรอยต้องถูกใจ เพราะเป็นสูตร Anti-Aging ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย พร้อมปกป้องผิวจากภายนอก ซึ่งสูตรใหม่นี้เป็นรุ่นที่ 5 แล้ว ใครที่หลงรักสูตร
  • อัพเดทล่าสุด : 1 กันยายน 2563
  • Tags : Activating , พรีเซรั่มสูตรใหม่จาก

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
  • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 8 ml.

พรีเซรั่มสูตรใหม่จาก Sulwhasoo สาว ๆ ที่มีปัญหาผิว ริ้วรอยต้องถูกใจ เพราะเป็นสูตร Anti-Aging ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย พร้อมปกป้องผิวจากภายนอก ซึ่งสูตรใหม่นี้เป็นรุ่นที่ 5 แล้ว ใครที่หลงรักสูตรเดิมบอกเลยว่าถ้าได้ลองใช้จะยิ่งตกหลุมรักเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว

นอกจากนั้น JAUM ActivatorTM ยังช่วยบำรุงลึกถึงภายในด้วยการผสานไบโอ-เทคโนโลยีล่าสุด ที่อยู่ใน “Youth Master Technology” ตรงเข้าบำรุงถึงชั้นผิวถึงระดับเซลล์ผิว โดยจะเข้าไปกระตุ้นการทำงานของ “Master Factor(EGR3)” (ยีนต้นแบบซึ่งอยู่ชั้นล่างสุดของหนังกำพร้าในการผลัดเซลล์ผิวเก่าสร้างเซลล์ผิวใหม่) ซึ่งจะช่วยให้เกิดผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ เผยผิวอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด ถือเป็นครั้งแรกของโลกในการค้นพบการทำงานของ EGR3 ที่ดูแล 23 ปัจจัยในการผลิตเซลล์ผิวใหม่  โดยบริษัท อมอร์แปซิฟิก ผู้ผลิตแบรนด์โซลวาซู และได้รับการยอมรับและตีพิมพ์ลงใน Journal of  Ethnopharmacology สถาบันด้านผิวหนังระดับโลก ประเทศอิตาลีด้วยค่ะ    

เรามาเริ่มดูกันที่ตัวแพกเกจจิ้งกันก่อนค่ะ
สำหรับ First Care Activating Serum สูตรใหม่ มาในกล่องสีขาว สูตรใหม่นี้มีการเพิ่มสีสันรอบกล่องให้ดูทันสมัย สดใสมากยิ่งขึ้นด้วย

ตัวขวดพรีเซรั่มเป็นสีขาวมุก ด้านล่างขวดออกแบบให้มีความเป็นแก้วใสมีประกายเล็กน้อย สามารถมองเห็นเนื้อเซรั่มสีทองที่อยู่ด้านในได้ชัดมากขึ้นค่ะ  

เมื่อเปิดฝาขวดสีเหลืองออกมาจะเห็นว่าบริเวณหัวปั้มเป็นสีทองกระกายดูพรีเมียมน่าหยิบใช้ทุกวันจริง ๆ

เมื่อลองเทสเนื้อพรีเซรั่มดู จะเห็นว่าเป็นเนื้อใสสีทองอ่อน ๆ มีความเป็นน้ำ พอได้ลองสัมผัสแล้วรู้สึกเลยว่าแต่ละหยดของเค้ามีความเข้มข้นมากจริง ๆ

ที่สำคัญคือกลิ่นสมุนไพรอ่อน ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของเค้ายังมีอยู่ เราเองเป็นคนที่ชอบกลิ่นสมุนไพรอยู่แล้วก็เลยค่อนข้างโอเคกับกลิ่นประมาณนี้ ทุกครั้งที่ดมแล้วก็รู้สึกสดชื่นค่ะ

หลังจากที่เราล้างหน้าให้สะอาดเสร็จเรียบร้อย ก็มาเริ่มลงพรีเซรั่มเป็นขั้นตอนแรกกันเลยค่ะ  

โดยวิธีที่เราทำเป็นประจำก็คือ เราจะลูบฝ่ามือทั้งสองข้างเข้าด้วยกันให้เกิดความร้อนเล็กน้อย หลังจากนั้นกดพรีเซรั่ม ประมาณ 2-3 หยดลงไป ก่อนทาแอบสูดกลิ่นอ่อน ๆ ให้ชื่นใจ แล้วค่อย ๆ ตบพรีเซรั่มเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า เพื่อเป็นการช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดค่ะ

เพียงแค่ตบเบา ๆ ทั่วใบหน้าครู่เดียว เนื้อพรีเซรั่มก็ซึมเข้าสู่ผิวเลยค่ะ ปอลอตัวโต ๆ เลยว่า เนื้อเซรั่มเค้าซึบซาบไวมากกก !

เมื่อเกลี่ยเสร็จแล้วก็จะรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าของเราดูชุ่มชื้น ในขณะเดียวกันก็ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว หลังจากลงพรีเซรั่มเสร็จ เราสามารถลงสกินแคร์อื่น ๆ ที่เราใช้ปกติได้เลยไม่ต้องรอค่ะ

หลังจากใช้ First Care Activating Serum ความรู้สึกที่สัมผัสได้คือเรารู้สึกว่าผิวของเราดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ยิ่งคนที่ผิวแห้งแบบเราใช้แล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นมากเลยค่ะ ใช้แล้วกลิ่นก็หอมด้วย จริง ๆ วันไหนไม่ได้แต่งหน้า ใช้แค่พรีเซรั่มตัวนี้ตัวเดียวลงหลังล้างหน้าก็ทำให้ผิวเราดูอิ่มฟูแล้ว โดยรวมแล้วเรียกได้ว่าน่าประทับใจ คุ้มค่ากับการลงทุนมาก ถ้าใช้หมดขวดนี้แล้วเราซื้อต่อแน่นอนค่ะ

(**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละสภาพผิวของแต่ละคนนะคะ**)

มาสรุปความรู้สึกหลังจากใช้ First Care Activating Serum กันค่ะ

1. ชอบเนื้อพรีเซรั่มมาก ๆ เพราะมีความเป็นน้ำ ซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้ไว ไม่ต้องรอแห้ง  
2. ชอบความรู้สึกเบาสบายตอนทาไปบนผิว แถมได้กลิ่นหอมสดชื่นของสมุนไพรอ่อน ๆ
3. ส่วนตัวเรารู้สึกว่าตัวพรีเซรั่มใช้แล้วช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แถมเมื่อลงสกินแคร์ตัวต่อไปแล้วรู้สึกว่าติดผิวง่ายกว่าเดิม เหมือนเป็นตัวที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมครีมตัวอื่น ๆ ให้ทำงานดีขึ้น

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง