ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **FRESH Rose Deep Hydration Oil-Infused Serum 100ml.เซรั่มสูตร bi-phase (น้ำและน้ำมัน) ที่เนื้อบางเบาสดชื่น มอบความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มคุณประโยชน์ทรีตเมนต์เนื้อบางเบาที่ผสมผสานระหว่างน้ำและน้ำมันช่วยมอบความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึกเพื่อผิวที่แลดูฉ่ำน้ำสุข

**FRESH Rose Deep Hydration Oil-Infused Serum 100ml.เซรั่มสูตร bi-phase (น้ำและน้ำมัน) ที่เนื้อบางเบาสดชื่น มอบความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มคุณประโยชน์ทรีตเมนต์เนื้อบางเบาที่ผสมผสานระหว่างน้ำและน้ำมันช่วยมอบความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึกเพื่อผิวที่แลดูฉ่ำน้ำสุข
SALE 71%
  • ราคา 1,750 บาท
  • รหัสสินค้า :
  • ชื่อสินค้า : **FRESH Rose Deep Hydration Oil-Infused Serum 100ml.เซรั่มสูตร bi-phase (น้ำและน้ำมัน) ที่เนื้อบางเบาสดชื่น มอบความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มคุณประโยชน์ทรีตเมนต์เนื้อบางเบาที่ผสมผสานระหว่างน้ำและน้ำมันช่วยมอบความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึกเพื่อผิวที่แลดูฉ่ำน้ำสุข
  • อัพเดทล่าสุด : 21 กันยายน 2563
  • Tags : Oil-Infused , 100ml.เซรั่มสูตร

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
  • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

เซรั่มสูตร bi-phase (น้ำและน้ำมัน) ที่เนื้อบางเบาสดชื่น มอบความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม

 

เซรั่มสูตร bi-phase (น้ำและน้ำมัน) ที่เนื้อบางเบาสดชื่น มอบความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มคุณประโยชน์ทรีตเมนต์เนื้อบางเบาที่ผสมผสานระหว่างน้ำและน้ำมันช่วยมอบความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึกเพื่อผิวที่แลดูฉ่ำน้ำสุขภาพดี เป็นการมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้รวดเร็วที่สุดเพียงแค่เขย่าส่วนผสมเข้าด้วยกัน เมื่อเข้ากันดีแล้วจะกลายเป็นเซรั่มนุ่มเนียนที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งขาดน้ำให้กลับมาแลดูชุ่มชื้นยาวนานสูงสุด 24 ชั่วโมงโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้ผิวWater phase: ทำจาก Rosewater และสารสกัดจาก damask rose ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวOil phase: น้ำมันที่เหมาะกับผิว ผสมน้ำมันสกัดจาก rose flower, camelina, rosehip, และ squalane ทำให้ผิวชุ่มชื้นนุ่มเนียนได้ในทันทีHow to useเขย่าขวดให้ส่วนผสมเข้ากัน แล้วเทลงบนฝ่ามือแตะลงบนผิวหน้าและลำคอ ใช้เป็นประจำทั้งกลางวันและกลางคืนตามด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่คุณชื่นชอบ

วิธีใช้

เขย่าขวดเพื่อให้เนื้อเซรั่มทั้งสองส่วนผสานเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นกดเนื้อเซรั่มลงบนผิวหน้าเบาๆด้วยฝ่ามือ มอบลุคผิวโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้เซรั่มขวดนี้เดี่ยวๆหรือใช้ก่อนทามอยเจอร์ไรเซอร์ ใช้เป็นประจำทุกวันในตอนเช้าและกลางคืน

รูปสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง