ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Brightening Treatment Ferment+Vitamin C 50 ml. เซรั่มเพื่อผิวขาวกระจ่างใส อีกขั้นกับนวัตกรรมที่รวมเอาวิตามินซี และส่วนผสมที่ผ่านการหมักบ่มอีก 2 ชนิดเข้าด้วยกัน เพื่อการเข้าถึงแต่ละชั้นของผิวที่แตกต่างกัน ช่

Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Brightening Treatment Ferment+Vitamin C 50 ml. เซรั่มเพื่อผิวขาวกระจ่างใส อีกขั้นกับนวัตกรรมที่รวมเอาวิตามินซี และส่วนผสมที่ผ่านการหมักบ่มอีก 2 ชนิดเข้าด้วยกัน เพื่อการเข้าถึงแต่ละชั้นของผิวที่แตกต่างกัน ช่
SALE 67%
 • ราคา 3,280 บาท
 • รหัสสินค้า : EL11071
 • ชื่อสินค้า : Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Brightening Treatment Ferment+Vitamin C 50 ml. เซรั่มเพื่อผิวขาวกระจ่างใส อีกขั้นกับนวัตกรรมที่รวมเอาวิตามินซี และส่วนผสมที่ผ่านการหมักบ่มอีก 2 ชนิดเข้าด้วยกัน เพื่อการเข้าถึงแต่ละชั้นของผิวที่แตกต่างกัน ช่
 • อัพเดทล่าสุด : 20 กันยายน 2563
 • Tags : Perfectionist , Brightening

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0952485651
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Brightening Treatment Ferment+Vitamin C 50 ml.

 

เซรั่มเพื่อผิวขาวกระจ่างใส อีกขั้นกับนวัตกรรมที่รวมเอาวิตามินซี และส่วนผสมที่ผ่านการหมักบ่มอีก 2 ชนิดเข้าด้วยกัน เพื่อการเข้าถึงแต่ละชั้นของผิวที่แตกต่างกัน ช่วยจัดการกับจุดด่างดำ และความหมองคล้ำ ช่วยฟื้นคืนความกระจ่างใสและสีผิวสม่ำเสมอ ด้วยส่วนผสมของ Vitamin C จะทำงานในส่วนที่ลึกที่สุดของชั้นผิวด้านบน เพื่อปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ และช่วยต้านสารอนุมูลอิสระที่เกิดจากการถูกทำร้ายจากสภาพแวดล้อม เช่น รังสียูวีและมลภาวะ นอกจากนี้ ปริมาณ 1 ขวด (50 มล.) จะมีวิตามินซีเทียบเท่าส้มจี๊ด 55 ลูก Yeast Ferment ทำงานภายในแต่ละชั้นของผิวด้านบน เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้เกิดจุดด่างดำบนผิว Molasses Ferment ด้วยสูตรเฉพาะจากห้องปฏิบัติการ Estee Lauder ได้กากน้ำตาลหมักบ่มที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ช่วยเพื่อลดการปรากฏของจุดด่างดำที่ผิวด้านบนนอกจากนี้ยังอ่อนโยนต่อผิว เนื้อสัมผัสบางเบา ปราศจากน้ำมัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

 

วิธีใช้

ปั๊มผลิตภัณฑ์ 2 ครั้งทาบนผิวที่สะอาด หรือทาหลังจากเซรั่ม Advanced Night Repair แล้วตามด้วยครีมบำรุง สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและตอนกลางคืน

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง