ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **Clarins UV Plus Anti-Pollution Day Screen Multi-Protection สี Translucent เนื้อกันแดดไม่ออกสี เหมาะสำหรับทุกสีผิว ไม่ทำให้หน้าขาวลอย และไม่เป็นคราบขาว

**Clarins UV Plus Anti-Pollution Day Screen Multi-Protection สี Translucent เนื้อกันแดดไม่ออกสี เหมาะสำหรับทุกสีผิว ไม่ทำให้หน้าขาวลอย และไม่เป็นคราบขาว
  • ราคา 1,650 บาท
  • รหัสสินค้า :
  • ชื่อสินค้า : **Clarins UV Plus Anti-Pollution Day Screen Multi-Protection สี Translucent เนื้อกันแดดไม่ออกสี เหมาะสำหรับทุกสีผิว ไม่ทำให้หน้าขาวลอย และไม่เป็นคราบขาว
  • อัพเดทล่าสุด : 25 กันยายน 2563
  • Tags : Anti-Pollution , Multi-Protection

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
  • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

กันแดดออร์แกนิกส์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วย SPF50 PA++++ พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ และฝุ่น PM2.5 และช่วยลดเลือนความหมองคล้ำยาวนาน 10 ชม. ปกป้องผิวแม้ขณะเหงื่อออก อากาศร้อนหรือชื้นแค่ไหนก็เอาอยู่

 

สี Translucent เนื้อกันแดดไม่ออกสี เหมาะสำหรับทุกสีผิว ไม่ทำให้หน้าขาวลอย และไม่เป็นคราบขาว

 

ผลิตภัณฑ์กันแดดตัวใหม่ล่าสุดจากคลาแรงส์ ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้คนที่ผิวบอบบางมากๆ ก็สามารถใช้ได้เพราะว่าเป็นแบบออร์แกนิค และมีส่วนผสมของสมุนไพรในแถบเทือกเขาแอลป์ อีกทั้งยังควบคุมความมัน และป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพเพราะว่าผสมสารกันแดด SPF 50 PA+++ สามารถป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB และปกป้องใบหน้าคุณจากมลภาวะต่างๆ ได้ด้วยค่ะ

 

UV Plus Anti-Pollution Day Screen Multi-Protection SPF50/PA++++ UVA-UVB / Oil-Free ครีมกันแดดประสิทธิภาพสูงที่ไม่เพียงแต่กันแดดได้เท่านั้น แต่ยังช่วยบำรุงผิวหน้าได้อีกด้วย เพราะมีส่วนผสมของสมุนไพรแถบเทือกเขาแอลป์และสาร Antioxidant ช่วยต้านทานการเกิดริ้วรอย ช่วยทำให้ใบหน้าดูเรียบเนียน และอ่อนเยาว์ลง ที่สำคัญคือควบคุมความมันเพราะเป็นสูตร Oil-Free แม้อากาศจะร้อนขนาดไหน ก็ไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำ

 

วิธีใช้: บีบเนื้อผลิตภัณฑ์ Clarins UV Plus Ecran Multi-Protection SPF50 PA++++ เพียงเล็กน้อย จากนั้นลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้าก่อนโดนแสงแดด

     

สอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่

1. Line ID : @all-lady-shop  (มี @ ด้วยค่ะ)

จากมือถือ กดเพิ่มเพื่อน จาก Link นี้ได้เลยจ้า >>>>  http://line.me/ti/p/%40all-lady-shop

2. inbox >>>>  https://www.facebook.com/messages/200409343326498/

3. E-Mail  :  2all.lady.shop@gmail.com

4. Website : www.all-lady-shop.com

 
รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง