ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **Yves Saint Laurent Pure Shots Serum 30ml.เซรั่ม Pure Shots สกินแคร์ใหม่ล่าสุด มาแรงมากจาก YSL ตอบโจทย์สภาพปัญหาผิวของคนเมืองโดยเฉพาะเลยค่า

**Yves Saint Laurent Pure Shots Serum 30ml.เซรั่ม Pure Shots สกินแคร์ใหม่ล่าสุด มาแรงมากจาก YSL ตอบโจทย์สภาพปัญหาผิวของคนเมืองโดยเฉพาะเลยค่า
SALE 71%
  • ราคา 2,350 บาท
  • รหัสสินค้า :
  • ชื่อสินค้า : **Yves Saint Laurent Pure Shots Serum 30ml.เซรั่ม Pure Shots สกินแคร์ใหม่ล่าสุด มาแรงมากจาก YSL ตอบโจทย์สภาพปัญหาผิวของคนเมืองโดยเฉพาะเลยค่า
  • อัพเดทล่าสุด : 1 ตุลาคม 2563
  • Tags : 30ml.เซรั่ม , สกินแคร์ใ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
  • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

 

เซรั่ม Pure Shots สกินแคร์ใหม่ล่าสุด มาแรงมากจาก YSL ตอบโจทย์สภาพปัญหาผิวของคนเมืองโดยเฉพาะเลยค่า


ชีวิตที่เร่งรีบเป็นปรากฏการณ์ซึ่งเกิดขึ้นในมหานครต่างๆ ทั่วโลก ผู้หญิงในเมืองใหญ่อาจไม่อยากปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้ช้าลง แต่ต้องการวิธีการดูแลผิวที่เข้ากันได้ดีกับรูปแบบการดำเนินชีวิตของพวกเธอมากกว่า ซึ่งบนพื้นฐานการค้นพบปัจจัยนี้และความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ บิวตี้ จึงได้พัฒนาแนวทางใหม่ในการดูแลบำรุงผิวขึ้นมา ผลลัพธ์ของการค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์ในครั้งนี้คือชุดผลิตภัณฑ์ PURE SHOTS ซึ่งเป็นการประสานพลังของธรรมชาติและวิทยาศาสตร์เข้าด้วยกันในชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแนวใหม่นี้ นำเสนอวิธีการดูแลและแก้ปัญหาผิวที่มีประสิทธิภาพตรงจุด สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อผู้หญิงในเมืองใหญ่โดยเฉพาะ เพื่อให้ผิวกลับมาดูมีชีวิตชีวาและอ่อนเยาว์อีกครั้งนึง คงความหรูหราด้วยส่วนผสมล้ำค่าที่ปลูกไว้ในสวน Ourika ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์

 

ขวดสีม่วง💜 สูตร Lines Away ฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาริ้วรอย

ด้วย Hyaluronic Acid ที่ช่วยเติมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวดูอิ่มฟู ผสานกับรากต้นไอริส (Iris) เติมเต็มร่องริ้วรอยให้ตื้นขึ้น และริ้วรอยลึกๆดูจางลง ให้ผิวดูอ่อนเยาว์เรียบเนียน คืนความนุ่มและความยืดหยุ่นอย่างทรงประสิทธิภาพ

 

ขวดเขียว 💚 สูตร Y Shape Serum ช็อตเดียวหน้าตึงไม่ต้องพึ่งร้อยไหม กระชับผิวให้เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย ด้วยส่วนผสมจากบาร์บารีฟิกซ์จากโมร็อกโกและสารสกัดเปปไทด์ ช่วยกระชับผิวที่ดูหย่อนคล้อย พร้อมกระชับรูขุมขน ให้ผิวดูแข็งแรงและกรอบหน้าแลดูกระชับขึ้น เมื่อใช้ต่อเนื่อง 28 วัน จะรู้สึกถึงผิวที่กระชับขึ้น 98% เลยค่า

 

ขวดเหลือง💛 สูตร Night Reboot ไนท์เซรั่มเนื้อน้ำสุดบางเบา อุดมด้วยส่วนผสมจากมูนไลต์เเคคตัสเเละไกลโคลิกเเอซิด ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน กู้ปัญหาผิวได้ดีมาก เหมาะกับคนที่พักผ่อนน้อย ผิวดูโทรมอ่อนล้า ใช้แล้วผิวจะดูเรียบเนียน รอยเเดงดูจางลง ที่สำคัญยังปกป้องผิวให้เเข็งเเรงขึ้นกว่าเดิม ปราศจากพาราเบน มิเนอรัลออยล์ และ SLS ค่า

 

สอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่

1. Line ID : @all-lady-shop  (มี @ ด้วยค่ะ)

จากมือถือ กดเพิ่มเพื่อน จาก Link นี้ได้เลยจ้า >>>>  http://line.me/ti/p/%40all-lady-shop

2. inbox >>>>  https://www.facebook.com/messages/200409343326498/

3. E-Mail  :  2all.lady.shop@gmail.com

4. Website : www.all-lady-shop.com

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง