ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **Sulwhasoo First Care Activating Serum 8 ml. (No Box) เซรั่มสูตรเปี่ยมประสิทธิภาพ ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรตามแบบฉบับเกาหลี ช่วยเสริมสร้างผิวให้คงความสมดุล พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่

**Sulwhasoo First Care Activating Serum 8 ml. (No Box) เซรั่มสูตรเปี่ยมประสิทธิภาพ ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรตามแบบฉบับเกาหลี ช่วยเสริมสร้างผิวให้คงความสมดุล พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่
  • ราคา 199 บาท
  • รหัสสินค้า :
  • ชื่อสินค้า : **Sulwhasoo First Care Activating Serum 8 ml. (No Box) เซรั่มสูตรเปี่ยมประสิทธิภาพ ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรตามแบบฉบับเกาหลี ช่วยเสริมสร้างผิวให้คงความสมดุล พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่
  • อัพเดทล่าสุด : 10 พฤศจิกายน 2563
  • Tags : Activating , เซรั่มสูตรเปี่ย

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
  • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

Sulwhasoo First Care Activating Serum 8Ml (no box)

พรีเซรั่มสูตรใหม่จาก Sulwhasoo สาว ๆ ที่มีปัญหาผิว ริ้วรอยต้องถูกใจ เพราะเป็นสูตร Anti-Aging ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย พร้อมปกป้องผิวจากภายนอก ซึ่งสูตรใหม่นี้เป็นรุ่นที่ 5 แล้ว ใครที่หลงรักสูตรเดิมบอกเลยว่า
ถ้าได้ลองใช้จะยิ่งตกหลุมรักเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว

รุ่นนี้ใช้เทคโนโลยี JAUM ActivatorTM ที่นำเอาสมุนไพรระดับตำนาน 5 ชนิดมาผ่านกรรมวิธีที่ทันสมัย โดยจะเน้นอยู่สองเรื่องหลัก ๆ   คือ หนึ่ง ช่วยฟื้นฟู ปกป้องผิวของจากปัจจัยภายนอก สองคือ มีคุณสมบัติในเรื่อง Anti-Aging ช่วยให้ผิวของเราแลดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกายกว่าที่เคย เรียกได้ว่าเป็นสูตรที่ดูแลผิวให้แลดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกเลยค่ะ

 

สอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่

1. Line ID : @all-lady-shop  (มี @ ด้วยค่ะ)

จากมือถือ กดเพิ่มเพื่อน จาก Link นี้ได้เลยจ้า >>>>  http://line.me/ti/p/%40all-lady-shop

2. inbox >>>>  https://www.facebook.com/messages/200409343326498/

3. E-Mail  :  2all.lady.shop@gmail.com

4. Website : www.all-lady-shop.com

รูปสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง