ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **Shiseido White Lucent Illuminating Micro Spot Serum 30ml.เซรั่มสูตรใหม่ มอบประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำ ลดเลือนผิวหมองคล้ำ ได้อย่างตรงจุดและรวดร็ว ด้วย sakura-Bright Complex และ Reneura Technology+TM1 สามารถลดเลือนจุดด่างดำได้ทั้งภายในและภายนอกผิว

**Shiseido White Lucent Illuminating Micro Spot Serum 30ml.เซรั่มสูตรใหม่ มอบประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำ  ลดเลือนผิวหมองคล้ำ ได้อย่างตรงจุดและรวดร็ว ด้วย sakura-Bright Complex และ Reneura Technology+TM1 สามารถลดเลือนจุดด่างดำได้ทั้งภายในและภายนอกผิว
SALE 59%
  • ราคา 2,850 บาท
  • รหัสสินค้า :
  • ชื่อสินค้า : **Shiseido White Lucent Illuminating Micro Spot Serum 30ml.เซรั่มสูตรใหม่ มอบประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำ ลดเลือนผิวหมองคล้ำ ได้อย่างตรงจุดและรวดร็ว ด้วย sakura-Bright Complex และ Reneura Technology+TM1 สามารถลดเลือนจุดด่างดำได้ทั้งภายในและภายนอกผิว
  • อัพเดทล่าสุด : 12 ตุลาคม 2563
  • Tags : Illuminating , 30ml.เซรั่มสูตรใ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
  • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Shiseido White Lucent Illuminating Micro Spot Serum 30ml.

เซรั่มสูตรใหม่ มอบประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำ  ลดเลือนผิวหมองคล้ำ ได้อย่างตรงจุดและรวดร็ว ด้วย sakura-Bright Complex และ Reneura Technology+TM1 สามารถลดเลือนจุดด่างดำได้ทั้งภายในและภายนอกผิว ขจัดผิวหมองคล้ำโดยรอบ ให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวแห้งหยาบกร้าน  ให้ฟื้นคืนผิวสุขภาพดีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

สูตรนี้ก็คือ White Lucent นี้เอง ที่บอกเลยว่าเป็นสูตรที่มีขายอย่างยาวนาน และเป็นที่นิยมของแฟนๆ แบรนด์ Shiseido สูตร White Lucent นั้นจะเน้นช่วยเรื่องของความขาวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ โดยส่วนตัวแล้วเรารักสูตรนี้มากๆ เลยทีเดียว เพราะนอกจากความขาว ยังช่วยให้ผิวใสขึ้นด้วย และล่าสุดสูตรนี้ก็ได้ออกไอเท็มตัวใหม่ “Shiseido White Lucent Illunimating Micro-Spot Serum” ที่มีส่วนผสมของ SAKURA-Bright Complex ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น 1.5 เท่า!

 

สอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่

1. Line ID : @all-lady-shop  (มี @ ด้วยค่ะ)

จากมือถือ กดเพิ่มเพื่อน จาก Link นี้ได้เลยจ้า >>>>  http://line.me/ti/p/%40all-lady-shop

2. inbox >>>>  https://www.facebook.com/messages/200409343326498/

3. E-Mail  :  2all.lady.shop@gmail.com

4. Website : www.all-lady-shop.com

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง