ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : L'OCCITANE Holiday 2020 Delicate Cherry Blossom Collection ชุดของขวัญประจำปี2020 สุดน่ารัก ที่รวมผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 5 ชิ้น เจลอาบน้ำ สบู่ บอดี้โลชั่น แฮนด์ครีม และน้ำหอมแนวกลิ่นฟลอรัล CherryBlossom จาก L'Occitane สัมผัสผิวที่สะอาดหมดจด นุ่มลื่น ม

L'OCCITANE Holiday 2020 Delicate Cherry Blossom Collection ชุดของขวัญประจำปี2020 สุดน่ารัก ที่รวมผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 5 ชิ้น เจลอาบน้ำ สบู่ บอดี้โลชั่น แฮนด์ครีม และน้ำหอมแนวกลิ่นฟลอรัล CherryBlossom จาก L'Occitane สัมผัสผิวที่สะอาดหมดจด นุ่มลื่น ม
SALE 68%
 • ราคา 1,350 บาท
 • รหัสสินค้า : LCT03012
 • ชื่อสินค้า : L'OCCITANE Holiday 2020 Delicate Cherry Blossom Collection ชุดของขวัญประจำปี2020 สุดน่ารัก ที่รวมผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 5 ชิ้น เจลอาบน้ำ สบู่ บอดี้โลชั่น แฮนด์ครีม และน้ำหอมแนวกลิ่นฟลอรัล CherryBlossom จาก L'Occitane สัมผัสผิวที่สะอาดหมดจด นุ่มลื่น ม
 • อัพเดทล่าสุด : 11 พฤศจิกายน 2563
 • Tags : Collection , ชุดของ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

L'Occitane Holiday 2020 Delicate Cherry Blossom Collection


ชุดของขวัญประจำปี 2020 สุดน่ารัก ที่รวมผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 5 ชิ้น เจลอาบน้ำ สบู่ บอดี้โลชั่น แฮนด์ครีม และน้ำหอมแนวกลิ่นฟลอรัล Cherry Blossom จาก L'Occitane สัมผัสผิวที่สะอาดหมดจด นุ่ม ลื่น มอบความชุ่มชื่น ผิวดูเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์น่าสัมผัส ด้วยส่วนผสมของ Shea Butter และ วิตามิน อี ที่่ซึมซาบเข้าสู่การบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของซากุระ​

ชุดของขวัญประกอบด้วย
 

1. Cherry Blossom Bath & Shower Gel (ไซส์จริง 250ml)

เจลอาบน้ำมอบความสดชื่น หอมละมุนจากธรรมชาติ แห่งเชอรี่แรกแย้ม สามารถใช้เป็น foaming bath ให้ฟองหนานุ่มเมื่อสัมผัสน้ำ ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อความผ่อนคลาย และคืนความสดชื่นในการอาบน้ำอย่างแท้จริง


2. Cherry Blossom Shimmering Lotion (75ml)

บอดี้โลชั่นที่อุดมไปด้วยเชีย บัตเตอร์ ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวดูสว่าง หอมกลิ่นของดอกไม้นานาพรรณ เผยผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมทิ้งความเป็นประกายไว้ทั่วร่างกาย ด้วยสารสกัดจากเชอร์รี่จากแคว้น Luberon ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส และเชีย บัตเตอร์ โลชั่นบำรุงผิวนี้จะมอบความชุ่มชื้น และซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างง่ายดาย หลงเหลือไว้เพียงกลิ่นหอมละมุน และผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมทิ้งความเป็นประกายไว้ทั่วร่างกาย


3. Cherry Blossom Hand Cream (ไซส์จริง 30ml)

เจลครีมกลิ่นหอมหวานละมุนช่วยปกป้องผิวฝ่ามือ ช่วยให้ผิวเนียนอ่อนนุ่ม ผสานพลังบำรุงของเชีย บัตเตอร์และสารสกัดจากดอกเชอร์รี่ บลอสซั่ม จากแคว้น Luberon ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส มีเนื้อสัมผัสเบาสบายไม่หนักผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าหลงใหลราวกับกลีบดอกเชอร์รี่ บลอสซัมที่กำลังบานสะพรั่งในวันที่มีฝนพรำ 


4. Cherry Blossom Soap (ไซส์จริง 50g)

สบู่ที่จะทำให้ผิวของคุณมีกลิ่นหอมนุ่มละมุนจากเชอร์รี่บลอสซั่ม ด้วยสารสกัดจากเชอร์รี่ที่เก็บมาจากแคว้นลูเบอรอง ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส มอบผิวกายสะอาด สดชื่น หอมละมุน ติดผิวกายตลอดวันเหมือนฉีดน้ำหอมทั้งวัน สบู่จากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว

 

5. Mini Edt Cherry Blossom (7.5ml)

น้ำหอม Cherry Blossom Eau de Toilette สกัดจากต้นเชอร์รี่แห้งแคว้น Luberon ผสานแนวกลิ่นฟรุตตี้จากดอกฟรีเซีย เชอร์รี่ และลิลลี่ เข้ากับกลิ่นฐานของแอมเบอร์และมัสก์ ให้กลิ่นที่สดชื่นราวกับอยู่ในทุ่งดอกเชอร์รี่ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส

สเปรย์น้ำหอมที่คอ หน้าอก และข้อมือ เพื่อให้กลิ่นกระจายทั่วทั้งตัว ใช้  Cherry Blossom Eau de Toilette หลังอาบน้ำด้วย Cherry Blossom Bath & Shower Gel และบำรุงผิวกายด้วย Cherry Blossom Shimmering Lotion แล้วปล่อยใจไปกับกลิ่นหอมอ่อนๆ แสนเย้ายวนชวนให้นึกถึงแคว้นโพรว็องซ์ ที่ที่เต็มไปด้วยต้นเชอร์รี่ที่กำลังผลิดอกในฤดูใบไม้ผลิที่จะติดอยู่บนผิวของคุณนานตลอดวัน

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง