ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Jergens Natural Glow Daily Firming Self Tan Lotion Fair to Medium Skin 221 ml. โลชั่นที่ช่วยให้ผิวแทนอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางและหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูกระชับและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น จากการวิจัยพบว่า ช่วยลดรอยเซลลูไลท์ได้ภา

Jergens Natural Glow Daily Firming Self Tan Lotion Fair to Medium Skin 221 ml. โลชั่นที่ช่วยให้ผิวแทนอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางและหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูกระชับและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น จากการวิจัยพบว่า ช่วยลดรอยเซลลูไลท์ได้ภา
 • ราคา 495 บาท
 • รหัสสินค้า : BC1120
 • ชื่อสินค้า : Jergens Natural Glow Daily Firming Self Tan Lotion Fair to Medium Skin 221 ml. โลชั่นที่ช่วยให้ผิวแทนอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางและหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูกระชับและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น จากการวิจัยพบว่า ช่วยลดรอยเซลลูไลท์ได้ภา
 • อัพเดทล่าสุด : 21 พฤศจิกายน 2563
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0952485651
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Jergens Natural Glow Daily Firming Self Tan Lotion Fair to Medium Skin 221 ml.


โลชั่นที่ช่วยให้ผิวแทนอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางและหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูกระชับ และมีความยืดหยุ่นมากขึ้น จากการวิจัยพบว่าช่วยลดรอยเซลลูไลท์ได้ภายใน 7 วัน ไม่มีกลิ่นของ Sunless มากวนใจ เหมาะกับผู้ที่มีผิวขาวและผิวแทน 

โลชั่นผิวแทนที่ได้รับการการันตีทั้งรางวัลและความนิยมจากผู้ใช้
เป็นที่ทราบกันดีว่าแบรนด์นี้มีชื่อเสียงในเรื่องของโลชั่น ซึ่งโลชั่นผิวแทนรุ่นนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นกัน ด้วยเนื้อโลชั่นเข้มข้นที่พร้อมด้วยสารบำรุงให้ความชุ่มชื้นกับผิว รวมทั้งยังมีการใส่ Collagen เพื่อเพิ่มความกระชับให้กับผิวอีกด้วย ดังนั้นผิวของคุณจึงเป็นผิวแทนที่ดูมีสุขภาพดี เรียบเนียนและไม่แห้งกร้าน เฉดสีที่ได้จากโลชั่นขวดนี้นั้นเป็นน้ำตาลเข้มธรรมชาติ ไม่มีการเจือปนของโทนสีเหลืองหรือส้ม มีประกายกลิตเตอร์เล็กน้อยเพื่อเพิ่มความโกลว์ให้กับผิวของคุณอย่างเป็นธรรมชาติ

โลชั่นผิวแทนขวดนี้ได้รับการการันตีในเรื่องของรางวัลและความนิยมล้นหลามตามเว็บไซต์รีวิวต่าง ๆ เพราะนอกจากเรื่องโทนสีที่กล่าวไปในข้างต้นแล้ว ยังมีเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทำให้ใช้งานได้ง่าย และที่สำคัญยังช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกัน ใครที่ประสบปัญหาสีผิวไม่เท่ากัน หรือมีการแตกลายผิว โลชั่นขวดนี้จะช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้อีกด้วยค่ะ

- โลชั่นมีกลิ่นหอมช่วยบำรุงผิว และเปลี่ยนผิวเป็นสีแทนทีละน้อยทุกครั้งที่ทา และช่วยกระชับผิว
- สะดวกใช้ง่าย ผิวเป็นสีแทนโดยไม่ต้องโดนแดด 
- สูตรที่ผ่านการพัฒนา โลชั่นไม่มีกลิ่น tanner ช่วยให้ผิวพร้อมเป็นสีแทนทีละน้อย อย่างเป็นธรรมชาติ
- ชโลมลงบนผิวให้ทั่วอย่างสม่ำเสมอ
- ใช้ปริมาณแต่น้อยบริเวณข้อศอก เข่า และตาตุ่ม
- ต้องล้างมือให้สะอาดหลังจากทาโลชั่น เพราะจะทำให้มือดำ
- ปล่อยทิ้งให้แห้งก่อนสวมเสื้อผ้า
- ทาแบบเดียวกันในวันถัดไป สีผิวจะเข้มขึ้น
- ทาจนได้สีที่ต้องการ

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง