ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : ซินิคาน xenical ของแท้ ดักจับไขมัน ลดน้ำหนักได้จริง

ซินิคาน xenical ของแท้ ดักจับไขมัน ลดน้ำหนักได้จริง

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • เบอร์ติดต่อ : 0959596365
    Email : yinyok@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : yokobeautyshop/โยโกะบิวตี้ช๊อป
  • รายละเอียดร้านค้า : Glutathione placenta,collagen, vitamin whitening, ยาฉีดผิวขาว,Stemcell, Placenta,filler,botox ,ยาชา,the cane cream,อาหารเสริม
  • Url ของร้านค้า : http://www.yokobeautyshop.com

รายละเอียดสินค้า

Xenical ซินิคาน/ซินิคาล/เซนิคาน

ซินิคาน xenical ของแท้ ดักจับไขมัน ลดน้ำหนักได้จริง

ซินิคาล...ผู้ช่วยดักจับไขมันจากอาหารที่กำลังจะทาน.... 
Xenical Orlistat รับประกันของแท้ขายถูก ช่วยดักจับและยับยั้งการดูดซึมของไขมัน 

ยาที่ใช้ดักจับไขมัน เพื่อลดปริมาณของไขมันที่จะดูดซึมเข้าสู่ร่างกายไปสะสมตามที่ต่างๆ (...ผู้ช่วยดักจับไขมันจากอาหารที่กำลังจะทาน) จึงช่วยป้องกัน&ช่วยลดน้ำหนักได้ 

XENICAL 1 กล่อง ( 21 เม็ด) ราคา 580 บาท 

ขนาดและการใช้ : ขนาดของยา Orlistat คือ 120 mg. 

วิธีการใช้
รับประทานครั้งละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหารที่มีไขมันสูง หรือมีปริมาณมาก วันละไม่เกิน 3 ครั้ง / วัน จนถึง 1 ชั่วโมง หลังอาหาร(หากมื้อไหนอาหารไม่มีไขมันหรือทานในปริมาณไม่มากก็ไม่จำเป็นต้องทานยาตัวนี้ค่ะ)

วิธีการทำงาน 
ยับยั้งการทำงานของน้ำย่อยไขมันจากอาหาร ทำให้การดูดซึมไขมัน จากอาหาร เข้าสู่ร่างกายลดลง เป็นยาที่ใช้ลดความอ้วนได้ผลดีพอควร แต่ต้องร่วมกับการควบคุม อาหารด้วย เป็นการลด ความอ้วนลงช้าๆ ไม่มีผลข้างเคียงค่ะ ลดน้ำหนักได้มากกว่า 2เท่าในผู้ที่มีน้ำหนักเกินและเป็นโรคอ้วน

ผลการศึกษาใหม่ล่าสุด
ชี้ยาลดน้ำหนัก Xenical (R) ช่วยลดอัตราการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจอย่างมีนัยสำคัญ 
ผลการศึกษาเชิงวิเคราะห์ที่ได้มีการนำเสนอในที่ประชุมยุโรปว่าด้วย โรคอ้วน (ECO) ที่กรุงบูดาเปสท์

 

ยาช่วยลดการดูดซึมไขมันจากอาหารที่ทานมีชื่อทางการค้าที่จำหน่ายในไทยคือ Xenical โดยประกอบด้วยด้วยตัวยา Orlistat 500 มิลลิกรัม โดยตัวยานี้ลดการดูดซึมของไขมันในลำไส้ โดยการทำให้น้ำย่อยที่ทำหน้าที่ย่อยไขมันให้ทำงานได้ไ ทำให้กินอาหารที่มีไขมันได้มากขึ้นโดยไมทำให้ไขมันสะสมในร่างกาย แต่ถ้าหากเป็นคนที่ชอบทานแป้ง ทานเค้ก ติดหวาน ติดน้ำอัดลม การใช้ Xenical ก็ยังไม่ช่วยตอบโจทย์ในเรื่องการลดหุ่นอยู่ดี

 

รายละเอียดสินค้า

โฉมหน้าตัวกล่องยา Xenical แผง 21 แคปซูล

 

 

รายละเอียดสินค้า

โฉมหน้าตัวกล่องยา Xenical แผง 21 แคปซูล ด้านหลัง โดยตัวใหม่ๆนำเข้าจาก DKSH แต่ก็เป็นตัวยาจากบริษัท ROCHE สวิสเซอร์แลนด์

 

สำหรับ Xenical นั้นจัดว่าเป็นยาลดความอ้วนชนิดหนึ่งที่ถูกกฎหมายประเภทเดียวที่มีจำหน่ายตามท้องตลาด หรือในห้างสรรพสินค้า หรือร้านยาอย่างเช่นร้าน Boots โดยยาชนิดนี้ไม่ถือว่าเป็นยาเสริมอาหารลดน้ำหนักเพราะกระบวนการการทำงานของตัวยาชนิดนี้เป็นการป้องกันการดูดซึมไขมันใหม่ที่มาจากอาหารการกินในมื้อนั้นๆ ไม่ได้เร่งเผาผลาญไขมันที่อยู่กับเราในร่างกาย แต่ก็จัดว่าเป็นตัวช่วยที่ดีในเวลาวัน cheat day ของคนออกกำลังกายมือใหม่ เพื่อลดความอ้วน ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักโดยตรง

กินอย่างไรให้ได้ผลที่สุด ทาน Xenical 1 แคปซูล หลังมื้ออาหารประมาณ 45 นาทีถึง 1 ชั่วโมง (ฉลากบอกว่า 30 นาทีก่อนหรือหลัง แต่โดยส่วนตัวผลลัทธ์ออกมาไม่ค่อยได้ผลมากในการลดน้ำหนักเพราะไขมันออกมาน้อย) หากลืมกินยาดักไขมันเมื่อผ่านไปชั่วโมงกว่าๆ ก็ยังสามารถกินได้ ถ้ามื้อนั้นกินมันแบบหนักหน่วงจริงๆ เช่นชาบู หอยทอด พิซซ่า ปิ้งย่างหมูแทรกมัน เนื้อแทรกมัน ยำผักบุ้งกรอบ แต่อาจจะได้ผลน้อยกว่าการกินช่วง 1 ชมแรกเล้กน้อย ห้ามเผลอกินน้ำชาในร้านบุฟเฟ่ต์ต่างๆ ลองทุกครั้ง ไม่ได้ดักไขมันเลยทุกครั้ง เหมือนกินยาแพงๆทิ้งเปล่าๆ ข้อควรระวัง ห้ามตดหลังกินยาไปครึ่งวันถึง 3 วันหลังจากกินยา ไม่ว่าจะเป็นแค่เม็ดเดียวที่ได้กินไปก็ตามถ้าไม่อยากเปลี่ยนกางเกงในตัวแพงๆ โดยเฉพาะสีขาว เพราะไขมันซักออกยากมากไม่พอ กลิ่นอีกต่างหาก เวลาเข้านอนก็ห้ามตด ณ จุดๆนี้คนอาจเผลอมากที่สุด หมั่นคอยเตรียมสบู่และน้ำเวลาเข้าห้องน้ำ เพราะไขมันนั้นกลิ่นไม่พึ่งประสงค์มาก และยังซึมออกจากกระดาษทิชชู่หรือเลอะส่วนอื่นๆได้บ่อยๆ ยาราคาค่อนข้างแพง การใช้ในการกินเพื่อป้องการไขมันจากอาหารในแต่ละมื้อควนเป็นมื้อที่มันค่อนข้างเยอะ และ งดกินน้ำชาทุกชนิด ชาเขียว ชาไทย ก็ไม่ได้ จะทำให้ยาศูนย์เปล่า แถมแบกไขมันมื้อนั้นๆติดตัวไปอีก ต้องยอมกินน้ำอัดลมน้ำหวานไปเลย ผลดีที่เป็นผลพลอยได้ ลดสิวอุดตัน สิวหัวดำ คือไม่น่าเชื่อว่าการกินเพื่อลดการสะสมของไขมันของเราจะเป็นผลพลอยที่ทำให้สิวอุดตันลดลง หน้ามันน้อยลงซะด้วย เพราะสเหมือนเราลดการทานไขมันนั่นเอง ลดความเสี่ยงในการเป็นนิ่วในถุงน้ำดี เพราะนิ่งในถุงน้ำดีเกิดจากการบริโภคไขมันที่มากเกินไปด้วย RATED - (เฉพาะสำหรับบางคน) คนที่ชอบโดน cream pie อาจจะมีความฟินได้ เวลาอารมณ์ที่ไขมันไหลออกมาเวลาตอนถ่าย จากมื้อที่ไขมันเยอะเป็นพิเศษ  ผลข้างเคียงและอิริยาบถที่จะเปลี่ยนไป ท้องไส้จะมีอาการแปรปรวน ทำให้รู้สึกไม่สบายท้อง อาจะเป็นริดสีดวงได้ง่ายเนื่องจากการเข้าห้องน้ำที่ถี่กว่าปกติถ้าใช้ยานี้บ่อยเกินจำเป็นเพราะไขมันไม่ถูกดูดซึม เป็นคนแหยงๆการตด ต้องไปตดที่ห้องน้ำ เพราะตดแต่ละครั้งจะมีความไหลของน้ำไขมันที่ไม่ถูกดูดซึม หลีกเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์ไม่วผู้ใช้จะเป็นเพศหญิงหรือเพศชายเพื่อความอนามัยของคู่ของท่าน

Bottom line: ยานี้เหมาะมากสำหรับคนที่จะทานของมันๆเยอะๆ เพื่อช่วยเรื่องการลดพุงที่จะเกิดขึ้นหลังการกินบุฟเฟต์ และหากเป็นผู้ที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักเริ่มต้นแล้วมีอาการตะบะแตกบ้างเป็นบางครั้ง การใช้ยานี้จะทำให้ไม่หมดกำลังใจเพราะหุ่นไม่กลับไปแย่ทันทีถ้ากินอย่างถูกวิธีถูกที่ถูกเวลา แถมยังช่วยเรื่องลดหน้ามัน ลดสิว แต่ข้อเสียก็คือยาทำให้ท้องไส้แปรปรวน ทำให้อริยาบทในชีวิตประจำวันเปลี่ยนแปลงไป มีราคาสูง และยานี้ถ้ากินไม่ถูกวิธีจะไม่ค่อยเห็นผล

รูปสินค้า