ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Vitamin C กล่องเขียว10 หลอด วิตามิน C ผิวใสเนียนสม่ำเสมอ เพื่อผิวกระจ่างใสกว่า 5 เท่าปลอดภัยใช้ทาหรือฉีดได้ผลดีมากค่ะ

Vitamin C กล่องเขียว10 หลอด วิตามิน C ผิวใสเนียนสม่ำเสมอ เพื่อผิวกระจ่างใสกว่า 5 เท่าปลอดภัยใช้ทาหรือฉีดได้ผลดีมากค่ะ
SALE 30%
 • ราคา 150 บาท
 • รหัสสินค้า : Pupe
 • ชื่อสินค้า : Vitamin C กล่องเขียว10 หลอด วิตามิน C ผิวใสเนียนสม่ำเสมอ เพื่อผิวกระจ่างใสกว่า 5 เท่าปลอดภัยใช้ทาหรือฉีดได้ผลดีมากค่ะ
 • อัพเดทล่าสุด : 25 มิถุนายน 2564
 • Tags : กล่องเขียว10 , หลอด , วิตามิน , ผิวใสเนียนสม่ำเสมอ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0873512514
  Email : emmymongrelate@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : pupe-emmywhiteningshop.com
 • รายละเอียดร้านค้า : กลูต้าไธโอนแบบฉีด,กลูต้าแบบฉีด,โบท็อก, Botox, ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด,ยาฉีดผิวขาวของแท้100%,ยาฉีดผิวขาว,โบท็อกซ์,ฟิลเลอร์,กลูต้าฉีด,ฉีดกลูต้า,โบท็อกซ์,ฟิลเลอร์,filler,botox,ปูเป้กลูต้าฉีด
 • Url ของร้านค้า : http://www.pupe-emmywhiteningshop.com

รายละเอียดสินค้า

Vitamin C กล่องเขียว(10 หลอด) ผิวใส

วิตตามิน C สด 1กล่อง 10 หลอด ราคา 150 บาท

Vitamin C Injection วิตามิน ซีแบบน้ำ สารพัดประโยชน์ใช้ได้ทั้งฉีดและทาหน้าให้ใสกิ๊ก ๆๆใช้ได้ทั้งฉีดคู่กับกลูต้าไธโอน หรือจะใช้ผสมครีมบำรุงผิวที่ใช้ทาหน้าเป็นประจำก็เวิร์คคร๊า เหตุผลที่ไม่มีการปลอมวิตามินซีเพราะ - ราคาถูก - มีการใช้งานและยอมรับในโรงพยาบาลและคลินิคทั่วไป สามารถซื้อตามร้านขายยาทั่วไปได้(แต่ราคาอาจแพงกว่าในเว็บ) - มีการจดทะเบียนทางการยาเป็นที่เรียบร้อย - การฉีดแนะนำให้นำไปฉีดในคลินิคหรือบุคคลที่มีใบประกอบวิชาชีพฯ หรือบุคคลที่น่าเชื่อถือได้ เป็นตัวที่ใช้ฉีดเข้าเส้นเลือดเดี่ยวๆ หรือ กับตัวอื่นเช่น L-Glutathione สามารถดูดซึมได้ 100 % เพราะฉีดเข้าเส้นเลือด เห็นผลได้ภายใน 2-4 สัปดาห์ ทำให้ผิวสดใส ขาวเนียน มองเห็นเส้นเลือดฝาดบนผิวหน้า มีผลดีต่อสุขภาพ คือ ช่วยป้องกันไข้หวัด ช่วยให้ความจำดี และ เสริมสุขภาพสำหรับคนทำงานหนักต่อเนื่องหลายชั่วโมง หรือนอนดึก ไม่มีผลกับคนที่มีอาการแพ้ยา ตัวนี้สามารถใช้กับผิวได้ไม่มีปัญหา เอามาผสมใช้กับครีม หรือ จะใช้มาร์คหน้าคู่กับเม็ดมาร์คหน้าก็ได้ วิธีการใช้: - ใช้ผสมครีมทาหน้า ใช้ 1 หลอด แล้วทา (ไม่ต้องล้างออก) - ใช้กับเม็ดมาร์คหน้า ใช้ 3- 4 หลอด ทิ้งไว้ 20-30 นาที แล้วล้างออก - ใช้กับผงมาร์คหน้า ใช้ 3- 4 หลอด ทิ้งไว้ 20-30 นาที แล้วล้างออก - จุดต่างๆ รักแร้ ข้างละ 1-2 หลอด ( แล้วแต่พื้นที่ผิวของแต่ละคนครับ) และสามารถใช้ทาตรงจุดที่เป็นรอยดำ เช่น รักแร้ ขาหนีบ เป็นต้น - ขาวใส เนียนนุ่มขึ้น เพียงผสมกับโยเกิร์ตธรรมชาติ(ไม่ผสมผลไม้) พอกทิ้งไว้ 30 นาที แล้วล้างออก ประโยชน์ของ วิตามินซี เราทราบกันโดยทั่วไปแล้วว่า วิตามินซี มีประโยชน์มากมากหลายอย่าง ไม่ว่าจะช่วยปกป้องเซล เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน สุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อในร่างกายที่เกี่ยวข้องกับ เส้นเอ็น และคอลลาเจน ก็มีผลมาจากปริมาณ วิตามินซี ในร่างกาย และ วิตามินซี ยังมีฤทธิ์ในการเป็นสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ที่ดี จึงสามารถป้องกันการทำลายเซลจากอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี และมันช่วยให้ร่างกายสามารถรีไซเคิลสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ ดังนั้นเพื่อประโยชน์สูงสุดจึงควรที่จะรับประทาน วิตามินซี ร่วมกับสารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่นๆ เช่น วิตามินอี แคโรทีน ฟลาโวนอย เป็นต้น Vitamin C Injection วิตามินซีแบบฉีด ใช้ทาผิว ผสมโลชั่น ทาหน้า ทาผิว ขาวใสแบบสุดๆๆ ไม่ต้องเจ็บ ไม่ต้องเสี่ยง **การฉีดยานั้นไม่ว่าเพื่อประโยชน์ทาง ด้านความงาม หรือ เพื่อป้องกันรักษาโรค ควรอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์นะคะ ไม่แนะนำให้ฉีดเองค่ะ เพราะเสี่ยงต่อการ ติดเชื้อ อักเสบ และเป็นอันตรายมากหากฉีดผิดตำแหน่ง วิธีใช้ - ทาทั่วหน้า ทิ้งไว้ 20-30 นาที แล้วล้างออก - ผสมครีมทาผิว แล้วทา (ไม่ต้องล้างออก) - ผิวใส เนียนนุ่มขึ้น เพียงผสมกับโยเกิร์ตธรรมชาติ(ไม่ผสมผลไม้) พอกทิ้งไว้ 30 นาที แล้วล้างออก *ประโยชน์ด้านผิวพรรณ ช่วยรักษาเซลล์ที่ถูกทำลาย และช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น ผิวพรรณกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ** ควรใช้ให้หมดหลังจากเปิดใช้แล้ว ภายใน 20 นาที เพื่อให้ได้คุณค่า Vitamin C อย่างเต็มที่ *ประโยชน์ทางยา ใช้ป้องกันและรักษาโรคเลือดออกตามไรฟัน (ลักปิดลักเปิด) ขนาดที่ใช้ป้องกัน ครั้งละ 100 mg วันละครั้ง ขนาดที่ใช้รักษา ครั้งละ 500 mg วันละครั้ง

ขนาดบรรจุ หลอดละ 2 ml./กล่องล่ะ  150 บาท

รูปสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง