ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate ขนาดทดลอง 7 ml. เซรั่มที่ดีที่สุดเท่าที่ Lancome เคยทำมา! เพียง 7 วัน จะรู้สึกถึงผิวแข็งแรง เต่งตึง และดูโกลวขึ้น ช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง อ่อนเยาว์ และมีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด

Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate ขนาดทดลอง 7 ml. เซรั่มที่ดีที่สุดเท่าที่ Lancome เคยทำมา! เพียง 7 วัน จะรู้สึกถึงผิวแข็งแรง เต่งตึง และดูโกลวขึ้น ช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง อ่อนเยาว์ และมีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด
SALE 53%
 • ราคา 350 บาท
 • รหัสสินค้า : LCM10038
 • ชื่อสินค้า : Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate ขนาดทดลอง 7 ml. เซรั่มที่ดีที่สุดเท่าที่ Lancome เคยทำมา! เพียง 7 วัน จะรู้สึกถึงผิวแข็งแรง เต่งตึง และดูโกลวขึ้น ช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง อ่อนเยาว์ และมีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด
 • อัพเดทล่าสุด : 3 สิงหาคม 2564
 • Tags : Activating , Concentrate , ขนาดทดลอง

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate ขนาดทดลอง 7 ml.

(ไซส์จริง 50ml. ราคาปกติ 4,700 บาท)

 

เซรั่มที่ดีที่สุดเท่าที่ Lancome เคยทำมา! เพียง 7 วัน จะรู้สึกถึงผิวแข็งแรง เต่งตึง และดูโกลวขึ้น และเมื่อใช้ต่อเนื่องทุกวัน เช้า-เย็นจนหมด 1 ขวด จะทำให้ผิวดูเด็กลงอย่างเห็นได้ชัดเจนเลยค่าาา อุดมด้วยส่วนผสมของเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของลังโคมที่เรียกว่า ไมโครไบโอม (MICROBIOME) ชนิดที่อัดมาแน่นๆเลยค่ะ ซึ่งเจ้าสิ่งนี้คือสิ่งมีชีวิตเล็กๆบนผิว ยิ่งเด็กยิ่งมีเยอะ ตั้งแต่ดรอปแรกสามารถเพิ่มไมโครไบโอมให้ผิวได้ถึง 30 ล้านไมโครไบโอมเลยค่า! แถมยังเพิ่ม Prebiotics และ Probiotics Fractions มาถึง 7 ชนิด ถือว่ามากที่สุดเท่าที่เคยเจอ ช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง อ่อนเยาว์ และมีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด จากงานวิจัยพบว่าช่วยให้โทนสีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียน ผิวหน้ากระชับ ลดริ้วรอยเริ่มแรก และลดริ้วรอยลึกได้มากถึง 40 % ใน 8 สัปดาห์ค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูผิวหลังถูกรังสี UV ทำร้าย และลดความชราของผิวได้แบบเห็นผลมากๆ!! แถมตัว Dropper ก็ออกแบบมาให้ได้ใช้ปริมาณเซรั่มที่เหมาะสมในแต่ละครั้งด้วยนะค้าาา

 

ปรับสมดุลแก่ผิว เพื่อผิวที่แข็งแรง และสวยอย่างที่เคย พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว กว่าปกติถึง 3 เท่า และใช้เวลาเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า MICROBIOME SCIENCE ใน NEW ADVANCED GÉNIFIQUE ถูกค้นคว้านานกว่า 15 ปี โดนศูนย์วิจัยทั่วโลกกว่า 9 แห่ง ทดสอบใน 50 คลินิกโดยนักวิจัย และได้รับการตีพิมพ์ในบทความวิทยาศาสตร์กว่า 18 ฉบับ นอกจากนี้เพียง 1 หยดของ New Advanced Génifique มี Microbiome มากถึง 30 ล้าน Microbiome ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวและมอบผิวที่อ่อนเยาว์ให้แด่คุณอีกครั้ง ด้วยเทคโนโลยี ไมโครไบโอม พร้อมผสานพลัง PRE- & PROBIOTICS 7 ชนิด ให้ผลลัพธ์มากกว่าที่เคย 

Lancôme ไม่ได้ดูแลแต่เพียงเซลล์ผิวที่เราบำรุงและดูแลกันมาตลอด แต่ยังก้าวข้ามผ่านมาดูแลสิ่งที่เรียกว่า “Microbiome” ในอีก 50% ซึ่งยังไม่มีแบรนด์ใดที่ก้าวข้ามผ่านมาดูแลได้ Lancôme จึงเป็นแบรนด์แรกในโลกที่ให้ความสำคัญในการดูแลผิวของคุณอย่างแท้จริง ทำให้คุณได้มีผิวที่สวยและกลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง

ส่วนประกอบสำคัญ

MICROBIOME SCIENCE ผิวของมนุษย์จะประกอบไปด้วย 2 ส่วน คือ เซลล์ผิวมีชีวิต (Human Cells) 50%และ สิ่งมีชีวิตขนาดเล็ก (MICROORGANISMS) 50% ดังนั้น ด้วยเทคโลยีไมโครไบโอมที่เข้าไปสร้างให้ผิวมีความสมดุลทั้ง 2 ส่วนพร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผิวให้ดียิ่งขึ้นผลลัพธ์ที่ได้จากเทคโนโลยีไมโครไบโอมทีมีอยู่ใน NEW ADVANCED GÉNIFIQUE จึงช่วยให้ผิวดูแข็งแรง อ่อนเยาว์ และมีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด Microbiome เป็นของขวัญจากธรรมชาติที่ให้เรามตั้งแต่เกิดและค่อยๆ ลดน้อยลงตามอายุ, พฤติกรรม และสิ่งแวดล้อม จึงเป็นที่มาของผิวที่อ่อนแอ หย่อนคล้อย มีริ้วรอย และก่อให้เกิดปัญหาผิวที่ไม่พึงประสงค์ต่างๆ

 

วิธีใช้ : ใช้ Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate (New) เป็นขั้นตอนแรกในการดูแลผิวของคุณ แล้วตามด้วยครีมบำรุงผิว ควรใช้เป็นประจำเช้า - เย็น

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง