ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : RAN Ultra Stay Flawless Foundation by Pom Vinij รองพื้นรัน อัลตร้า สเตย์ ฟลอเลส ฟาวน์เดชั่น บาย ป้อม วินิจ

RAN Ultra Stay Flawless Foundation by Pom Vinij รองพื้นรัน อัลตร้า สเตย์ ฟลอเลส ฟาวน์เดชั่น บาย ป้อม วินิจ
SALE 50%
 • ราคา 650 บาท
 • รหัสสินค้า : RN-C001
 • ชื่อสินค้า : RAN Ultra Stay Flawless Foundation by Pom Vinij รองพื้นรัน อัลตร้า สเตย์ ฟลอเลส ฟาวน์เดชั่น บาย ป้อม วินิจ
 • อัพเดทล่าสุด : 2 มกราคม 2565
 • Tags : Foundation , รองพื้นรัน , อัลตร้า

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0824457928
  Email : deeskinshop.com@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,Evian Spray.Babalah Cake,Beautelush, Karmarts,COCO,Ver.888 ,ver88, ราคาส่ง
 • รายละเอียดร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,lela,SNAIL WHITE,Merci ,Karmarts ราคาส่ง lela glutafrosta,Babalah Cake.gold set ,Beautelush,t,Evian Spray,COCO,Ver.888 ,แม่มด.omowhite.สบู่โอโม่,สบู่อสุจิ
 • Url ของร้านค้า : http://www.deeskinshop.com

รายละเอียดสินค้า

RAN Ultra Stay Flawless Foundation by Pom Vinij รองพื้นรัน อัลตร้า สเตย์ ฟลอเลส ฟาวน์เดชั่น บาย ป้อม วินิจ


อวดผิวสวย Perfectทุกองศา


 ที่สุดของการปกปิด รองพื้นเนื้อเบาสบายแต่ปกปิดให้ผิวเนียนเรียบได้อย่างสมบูรณ์แบบ ติดทนยาวนานเพิ่มความมั่นใจในระหว่างวัน คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ และกันรังสียูวีด้วย SPF 20 PA++

พร้อมพลังการบำรุงจากประเทศญี่ปุ่นด้วย "Lady's Sake" สารสกัดสาเกจากเมืองเกียวโต  และ "Daylily Extract" จากฮอกไกโด ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส ปรนเปรอผิวด้วยพลังทองคำอันบริสุทธิ์ (24k) และ Diamond Powder ให้ความรู้สึกที่หรูหรา และเปล่งประกาย แลดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ


รายละเอียดสินค้า:

-รองพื้นเนื้อเหลวที่ให้การปกปิดอย่างสมบูรณ์แบบด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาสบายผิว

-ติดทนยาวนานตลอดวันโดยที่สีไม่หมองลง

-กันน้ำและเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทำให้เกิดคราบระหว่างวัน

-มีคุณสมบัติ Soft Focus ช่วยปกปิดริ้วรอยให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

-บำรุงผิวด้วย Lady's Sake และ Organic Daylily Extract

-ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยสารกันแดดจากธรรมชาติ SPF20 PA++

-สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย


ยิ่งMake-up ยิ่งบำรุง:


Rice Ferment Filtrate (Sake) : สารสกัดสาเกที่มีแหล่งกำเนิดจาก เมืองเกียวโตประเทศญี่ปุ่น เรียกว่า
 "Lady's Sake" ซึ่งประกอบด้วยสารบำรุงผิว "Sake-Koji fermented glucosylceramide" ที่ช่วยเพิ่มและปกป้องความชุ่มชื้นให้กับผิวโดยเพิ่มการทำงานของเอนไซม์ย่อยสลาย Filaggrin พร้อมส่งเสริมการผลิต NMF (Natural Moisturizing Factor) ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและริ้วรอยแลดูจางลง


Organic Daylily Extract: สารสกัดดอกเดย์ลิลลี่ จากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่นโดยอาศัยกรรมมาวิธีการเพาะปลูกตามมาตรฐานของ Organic JAS มีคุณสมบัติสำคัญในการชะลอการอักเสบ อาการแพ้ช่วยลดรอยแผลเป็นจากการเกิดสิว กระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอน ทำให้ผิวดูกระจ่างใส


Gold 24K: ทองคำบริสุทธิ์ที่ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยี Liposome Preparation nano-sized gold particles ทำให้มีอนุภาคขนาดเล็กจึงทำให้มีประสิทธิภาพในการซึมเข้าสู่ผิวได้ลึก โดยทองคำเมื่อมีอนุภาคขนาดเล็กตั้งแต่ 1-1000 nm และอยู่ในลักษณะ Colloidal Gold จะทำให้เห็นเป็นสีชมพู มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูนอิสระ อันเป็นสาเหตุของผิวเหี่ยวย่นและแก่ก่อนวัย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสติน และโปรตีน ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์


Diamond Powder: ด้วยคุณสมบัติ Photoluminescence ของ Diamond Powder จะเข้าไปช่วยกระเจิงแสงยูวีเป็นแสงสีฟ้าและสีเขียวที่เหมาะสมกับผิว เพื่อปรับความบกพร่องของผิวให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังเป็น Soft Focus ให้ผิวแลดูอ่อนวัยสุขภาพดี


Defensil: สารสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิดได้แก่ Balloon Vine, Echium Oilและ Sunflower oil อุดมไปด้วยสาร Phytosterols, Tocopherol, Squalane, Unsaturated fatty acids และGamma-Linoleic มีคุณสมบัติยับยั้งเอนไซม์ Phospholipase A2, Cyclooxygenase-2 และ 5-lipoxygenase ช่วยลดการแพ้ ระคายเคือง เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวปลอบประโลม และฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้น


Vitamin E : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื่นนุ่มนวลและช่วยเสริมฤทธิ์ในการฟื้นฟูสภาพผิวช่วยให้รอยดำแลดูจางลง


เฉดสี: 3 เฉดสี 

01 Ivory เหมาะกับผิวขาว

02 Beige เหมาะกับผิวปานกลาง

03 Honey เหมาะกับผิวสองสี


ระดับการปกปิด: ปานกลางถึงสูง (เพิ่มระดับการปกปิดได้)


ฟินิชลุค: แมทที่ให้ความละมุนอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้: ใช้นิ้วมือ ฟองน้ำ หรือแปรงเกลี่ยรองพื้นจากกึ่งกลางใบหน้าออกด้านนอกให้เนียนสม่ำเสมอทั่วใบหน้าและลำคอ เพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการ


ปริมาณสุทธิ 15 มิลลิลิตร

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง