ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : FIVITA 900000 Whitening สุดยอดนวัตกรรมไวท์เทนนิ่งเข้มข้นกลูต้า900000g ผิวขาวออร่ารักษาผิวหมองคล้ำ ทำให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใสเรียบเนียนปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นบริเวณใบหน้า

FIVITA 900000 Whitening สุดยอดนวัตกรรมไวท์เทนนิ่งเข้มข้นกลูต้า900000g ผิวขาวออร่ารักษาผิวหมองคล้ำ ทำให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใสเรียบเนียนปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นบริเวณใบหน้า
SALE 24%
 • ราคา 1,900 บาท
 • รหัสสินค้า : Pupe650
 • ชื่อสินค้า : FIVITA 900000 Whitening สุดยอดนวัตกรรมไวท์เทนนิ่งเข้มข้นกลูต้า900000g ผิวขาวออร่ารักษาผิวหมองคล้ำ ทำให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใสเรียบเนียนปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นบริเวณใบหน้า
 • อัพเดทล่าสุด : 24 ธันวาคม 2564
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0873512514
  Email : emmymongrelate@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : pupe-emmywhiteningshop.com
 • รายละเอียดร้านค้า : กลูต้าไธโอนแบบฉีด,กลูต้าแบบฉีด,โบท็อก, Botox, ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด,ยาฉีดผิวขาวของแท้100%,ยาฉีดผิวขาว,โบท็อกซ์,ฟิลเลอร์,กลูต้าฉีด,ฉีดกลูต้า,โบท็อกซ์,ฟิลเลอร์,filler,botox,ปูเป้กลูต้าฉีด
 • Url ของร้านค้า : http://www.pupe-emmywhiteningshop.com

รายละเอียดสินค้า

**Hot**/**New**FIVITA 900000 Whitening

สุดยอดนวัตกรรมไวท์เทนนิ่งเข้มข้นที่รวมส่วนผสมของกลูตาไธโอนสามเซลล์ประกอบด้วย Mega Glutathione, PDRN Glutathione, Nano Glutathione มันรวมกันแล้ว900000g มันสามารถแก้ปัญหาและรักษาผิวหมองคล้ำ ทำให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใสเรียบเนียนและกระจ่างใสที่ให้ผลลัพธ์ที่มองเห็นได้ภายในหนึ่งสัปดาห์ นอกจากนี้ยังมี Pomegranate & Moringa ที่ให้การปกป้องแสงแดดที่มีประสิทธิภาพสำหรับผิวของคุณ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นบริเวณใบหน้าต่อต้านริ้วรอยและให้ผิวดูอ่อนเยาว์ แก้ไขปัญหาผิวของคุณให้สมบูรณ์แบบและมีประสิทธิภาพด้วยส่วนผสมสำคัญ 20 ชนิด ทำให้ผิวของคุณเรียบเนียนขาวขึ้นและส่องสว่างโดยไม่เกิดริ้วรอย นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันและกระตุ้นระบบการประมวลผล ทำให้ระบบการทำงานภายในของร่างกายดีขึ้นเช่นกัน ทำให้ผิวกระจ่างใสเปล่งปลั่งเรียบเนียนและต่อต้านริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ภายใน 1 สัปดาห์ ประโยชน์ที่ได้รับ : * ผิวขาวและรอยแผลเป็น * ยับยั้งการก่อตัวของเมลานินซึ่งก่อให้เกิดจุดด่างดำหลังจากได้รับ UVA / UVB * ทำให้ผิวคล้ำเบาลงสีผิวที่เกิดจากแสงแดด * ยับยั้งการก่อตัวของสิว / ฝ้า / สิว * กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน * เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว * ความชุ่มชื้นและความชุ่มชื้นของผิว * ป้องกันริ้วรอยของผิว * กำจัดอนุมูลอิสระส่วนเกินที่จะทำให้สมองและอวัยวะทำงานผิดปกติ * ปรับปรุงการทำงานของตับ#ฉีดผิวขาว #ฉีดกลูต้าผิวขาว #ฉีดกลูต้า #ฉีดผิว #ฉีดผิวขาว #ฉีดกลูต้า #ฉีดกลูต้าผิว

รูปสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง