ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Watermelon magic lip tint ลิปทินท์ปากสวยแตงโม #01 Golden Queen (6ซอง)

Watermelon magic lip tint ลิปทินท์ปากสวยแตงโม #01 Golden Queen (6ซอง)
SALE 80%

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • เบอร์ติดต่อ : 0824457928
    Email : deeskinshop.com@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,Evian Spray.Babalah Cake,Beautelush, Karmarts,COCO,Ver.888 ,ver88, ราคาส่ง
  • รายละเอียดร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,lela,SNAIL WHITE,Merci ,Karmarts ราคาส่ง lela glutafrosta,Babalah Cake.gold set ,Beautelush,t,Evian Spray,COCO,Ver.888 ,แม่มด.omowhite.สบู่โอโม่,สบู่อสุจิ
  • Url ของร้านค้า : http://www.deeskinshop.com

รายละเอียดสินค้า

จุฬาเฮิร์บ วอเตอร์เมลอน เมจิค ลิป ทินท์

เมจิคลิปทินท์แตงโม ทินท์สีสวยชัด ติดทน ด้วยคุณค่าสารสกัดจากแตงโมและวิตามินบี3 ช่วยบำรุงให้ปากไม่ดำคล้ำ พร้อมเติมความชุ่มชื่น และกักเก็บความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก อวบอิ่ม เนียนนุ่ม ละมุน ไม่แห้งกร้าน ดูสุขภาพดี เนื้อทินท์บางเบา เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆของแตงโม สามารถใช้ได้ทั้งริมฝีปาก แก้ม และเปลือกตา

ACTIVE INGREDIENTS

- สารสกัดจากเปลือกแตงโม แตงโมที่อยู่ในทะเลทรายที่สามารถรักษาความชุ่มชื้นในเปลือกได้เป็นอย่างดี เพราะ มีสารจากธรรมชาติ จึงนำมาสกัดด้วยวิทยาการล้ำสมัยกลายมาเป็น PEPHA®-PROTECT ใน Merveile Dermal Protect  ที่มีคุณสมบัติปกป้องผิวพรรณจากการถูกทำร้ายด้วยแสงแดดได้อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ รวมทั้งปกป้องการทำลายDNA ในชั้นผิวจากแสงแดดและยังมีประสิทธิภาพเป็นเกราะป้องกันผิวช่วยลดระดับการร้อนแดงของผิวจากไอแดด เมื่ออยู่กลางแสงแดดได้เป็นระยะ

- สารสกัดจากน้ำผึ้ง มีสารให้ความชุ่มชื้นที่จะมอบความอ่อนนุ่มให้กับผิว พร้อมช่วยให้ผิวดูมีความยืดหยุ่น กระชับและเรียบเนียนขึ้น ด้วยคุณสมบัติที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี และช่วยเสริมสร้างเซลล์ใหม่ให้ผิวใหม่แลดูอ่อนเยาว์

- สารสกัดว่านหางจระเข้ เปี่ยมคุณค่าความชุ่มชื้น ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงช่วยลดการอักเสบของริมฝีปาก ช่วยให้ไม่ให้ริมฝีปากลอกเป็นขุย  เผยผิวพรรณใหม่ที่อ่อนวัยสดใส ชีวิตชีวาและปกป้องผิวจากอาการระคายเคืองจาสกแสงแดดและมลภาวะ

- Pentavitin สารสกัดจากข้าวสาลี ช่วยในการเก็บรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน และมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว โดยจะทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กดูดความชื้นไว้กับผิวได้ยาวนาน ซึ่งแม้จะถูกล้างออกด้วยน้ำ ก็ยังทำให้ผิวไม่สูญเสียความชุ่มชื้นไปกับการล้างหน้า โดยไม่ทำให้ผิวหน้าเหนอะหนะ ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นยาวนานถึง 72 ชม. ให้ผิวเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ                           

- Niacinamide(B3) ช่วยลดการเกิดริ้วรอยโดยเฉพาะรอยแดง/ดำ และเพิ่มความชุ่มชื้นพร้อมกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) ที่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง (irritants) ต่างๆได้ดีขึ้น ช่วยปกป้องผิวจากรอยหมองคล้ำและจุดด่างดำ บำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น เนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

- Advance moisture complex เป็น moisturizers เข้มข้นที่ประกอบไปด้วยสารที่ให้คุณสมบัติเรื่องความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นทันทีหลังทาและสร้างความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง พร้อมกับมีคุณสมบัติในการยึดเกาะกับน้ำช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิว ช่วยป้องกันไม่ให้น้ำระเหยออกจากผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับคนที่มีผิวแห้งมาก

 

วิธีใช้ : ใช้ทาบริเวณริมฝีปาก แก้ม และเปลือกตา

เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 11-1-6400018088

ปริมาณสุทธิ 2 กรัม

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง