ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Jo Malone London English Pear & Freesia Cologne 100ml. โคโลจญ์น้ำหอมที่เรียกได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ด้วยโทนกลิ่นฟรุ๊ตตี้ฟลอรัลเบาๆ ที่แฝงไว้ด้วยความมีระดับและซุกซน ทำให้มันสามารถแมชต์เข้าได้กับหลายๆ ลุคและหลายๆ โอกาส

Jo Malone London English Pear & Freesia Cologne 100ml. โคโลจญ์น้ำหอมที่เรียกได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ด้วยโทนกลิ่นฟรุ๊ตตี้ฟลอรัลเบาๆ ที่แฝงไว้ด้วยความมีระดับและซุกซน ทำให้มันสามารถแมชต์เข้าได้กับหลายๆ ลุคและหลายๆ โอกาส
SALE 74%
 • ราคา 3,990 บาท
 • รหัสสินค้า : JM1037
 • ชื่อสินค้า : Jo Malone London English Pear & Freesia Cologne 100ml. โคโลจญ์น้ำหอมที่เรียกได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ด้วยโทนกลิ่นฟรุ๊ตตี้ฟลอรัลเบาๆ ที่แฝงไว้ด้วยความมีระดับและซุกซน ทำให้มันสามารถแมชต์เข้าได้กับหลายๆ ลุคและหลายๆ โอกาส
 • อัพเดทล่าสุด : 2 กันยายน 2565
 • Tags : โคโลจญ์น้ำห

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Jo Malone English Pear & Freesia Cologne 100ml.

 

โคโลจญ์น้ำหอมที่เรียกได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ด้วยโทนกลิ่นฟรุ๊ตตี้ฟลอรัลเบาๆ ที่แฝงไว้ด้วยความมีระดับและซุกซน ทำให้มันสามารถแมชต์เข้าได้กับหลายๆ ลุคและหลายๆ โอกาส

เป็นแนวกลิ่นที่แสดงถึงออกถึงคาแรคเตอร์ของความเรียบง่าย ผ่อนคลาย อารมณ์สัมผัสอันแสนบางเบาสื่อสารถึงความสดใส มีชีวิตชีวา บริสุทธิ์ ยามเมื่อใช้เดี่ยวๆ หอมละมุนของผลแพร์ที่สุกงอมกำลังดี และดอกฟรีเซียสีขาวให้ความหอมสดชื่น แต่ทว่าเปี่ยมไปด้วยความละมุนละไม Patchouli พืชชนิดหอม ให้แนวกลิ่นแบบสไปซ์ซี่อบอุ่น

กลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจจากสวนผลไม้สไตล์อังกฤษภายใต้แสงแดดสีทองเป็นประกายอบอุ่น เปิดประเดิมด้วยสัมผัสที่สดชื่นน่าหลงใหลของ King William Pear ที่เพิ่งสุกใหม่ๆ ถูกห่อหุ้มไว้ด้วยช่อดอก Freesia สีขาวบริสุทธิ์ที่บานสะพรั่งก่อนจะผสานเข้ากับกลิ่นอุ่นของ Amber, Patchouli และกลิ่นหอมแนว Wood ออกมาเป็นกลิ่นหอมอันเปล่งประกายและตราตรึง

“ในทันทีที่คุณได้สัมผัสกับกลิ่นหอมของ English Pear & Freesia คุณจะรู้สึกราวกับว่าได้ไปอยู่ในสวนผลไม้ที่เต็มไปด้วยผลไม้สุกปลั่งที่ทอดตัวลงมาจากกิ่ง คลอเคล้าไปกับมวลดอกไม้ที่กำลังผลิบาน เป็นกลิ่นหอมคาดไม่ถึงที่ได้จากการผสมผสานของส่วนผสมหลักซึ่งจับเอาความหอมสดชื่นกับความสง่างามมาไว้ด้วยกันในแบบฉบับของ Jo Malone London ที่คุณรู้จักดี” นี่คือคำกล่าวของ Celine Roux, Global Head of Fragrance ประจำ Jo Malone London

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง