ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : BABY BRIGHT บิ๊กอายดูโอ้มาสคาร่า 4G+4G เบบี้ไบร์ท 2 in 1 มาสคาร่าตาสูตรกันน้ำ 2 หัวแปรงในแท่งเดียว! ปัดขนตาบนและขนตาล่างให้ดูกลมโตมากยิ่งขึ้น ยกขนตาให้งอน ยาว เด้ง ในทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ปัด

BABY BRIGHT บิ๊กอายดูโอ้มาสคาร่า 4G+4G เบบี้ไบร์ท 2 in 1 มาสคาร่าตาสูตรกันน้ำ 2 หัวแปรงในแท่งเดียว! ปัดขนตาบนและขนตาล่างให้ดูกลมโตมากยิ่งขึ้น ยกขนตาให้งอน ยาว เด้ง ในทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ปัด
SALE 50%
 • ราคา 145 บาท
 • รหัสสินค้า : ฺBB-M001
 • ชื่อสินค้า : BABY BRIGHT บิ๊กอายดูโอ้มาสคาร่า 4G+4G เบบี้ไบร์ท 2 in 1 มาสคาร่าตาสูตรกันน้ำ 2 หัวแปรงในแท่งเดียว! ปัดขนตาบนและขนตาล่างให้ดูกลมโตมากยิ่งขึ้น ยกขนตาให้งอน ยาว เด้ง ในทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ปัด
 • อัพเดทล่าสุด : 31 พฤษภาคม 2566
 • Tags : บิ๊กอายดูโอ้มาสคาร่า , เบบี้ไบร์ท , มาสคาร่าตาสูต

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0824457928
  Email : deeskinshop.com@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,Evian Spray.Babalah Cake,Beautelush, Karmarts,COCO,Ver.888 ,ver88, ราคาส่ง
 • รายละเอียดร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,lela,SNAIL WHITE,Merci ,Karmarts ราคาส่ง lela glutafrosta,Babalah Cake.gold set ,Beautelush,t,Evian Spray,COCO,Ver.888 ,แม่มด.omowhite.สบู่โอโม่,สบู่อสุจิ
 • Url ของร้านค้า : http://www.deeskinshop.com

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

2 in 1 มาสคาร่าตาสูตรกันน้ำ 2 หัวแปรงในแท่งเดียว! ปัดขนตาบนและขนตาล่างให้ดูกลมโตมากยิ่งขึ้น ยกขนตาให้งอน ยาว เด้ง ในทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ปัด ด้วยด้านหัวแปรงทรงนาฬิกาทรายสำหรับปัดขนตาบน สามารถโอบรับได้กับทุกรูปทรงตา และซอกซอนเข้าถึงขนตาได้เส้นต่อเส้น ด้านหัวแปรงโค้งงอมีขนาดเล็กสำหรับปัดขนตาล่างได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น สามารถจับขนตาได้ชิดโคนมากที่สุด มอบผลลัพธ์ขนตาล่างเรียงเส้นยาวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงขนตาด้วยสารสกัดจากสวีทเชอร์รี่ (Sweet Cherry Extract) และ สวีทอัลมอนด์ออยล์ (Sweet Almond Oil) ที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยกระตุ้นขนตาให้ยาวขึ้น ลดการหลุดร่วงของขนตา และยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวบริเวณเปลือกตาและขนตาให้แข็งแรง ชุ่มชื้น ดูเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้

1. หมุนเพื่อเปิดผลิตภัณฑ์ด้านปัดขนตาบน ใช้แปรงปัดขนตาโดยเริ่มจากโคนแล้วค่อยๆ ลากแปรงขึ้นตามแนวขนตา ปัดซิกแซกให้ซอกซอนโคนจรดปลาย
2. หมุนเพื่อเปิดผลิตภัณฑ์ด้านปัดขนตาล่าง ด้วยแปรงขนาดเล็กและมีลักษณะโค้งงอ จับให้องศาหัวแปรงเข้ากับรูปตา และปัดซิกแซกให้ซอกซอนโคนจรดปลาย เพื่อให้ขนตาล่างยาวเรียงเส้นสวยตามต้องการ หมุนปิดฝาผลิตภัณฑ์ให้สนิททุกครั้งหลังการใช้

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง