ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : well u Astaxanthin 6 mg. Plus DHA อาหารเสริมบำรุงดวงตา คืนความอ่อนเยาว์ ชะลอริ้วรอย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด 1 กล่อง

well u Astaxanthin 6 mg. Plus DHA อาหารเสริมบำรุงดวงตา คืนความอ่อนเยาว์ ชะลอริ้วรอย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด 1 กล่อง
SALE 33%

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • เบอร์ติดต่อ : 0824457928
    Email : deeskinshop.com@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,Evian Spray.Babalah Cake,Beautelush, Karmarts,COCO,Ver.888 ,ver88, ราคาส่ง
  • รายละเอียดร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,lela,SNAIL WHITE,Merci ,Karmarts ราคาส่ง lela glutafrosta,Babalah Cake.gold set ,Beautelush,t,Evian Spray,COCO,Ver.888 ,แม่มด.omowhite.สบู่โอโม่,สบู่อสุจิ
  • Url ของร้านค้า : http://www.deeskinshop.com

รายละเอียดสินค้า

เลขที่อย. 11-1-13958-5-0469

GMP/HACCP รับประทานวันละ 1แคปซูลนิ่ม หลังอาหารทันที (มื้อใดก็ได้)

-ช่วยลดโอกาสการเกิดตาแห้ง จากการขาดความชุ่มชื้นในดวงตา

-ลดอาการตาล้า ที่เกิดจากการจ้องจอคอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือเป็นเวลานาน

-เสริมประสิทธิภาพการทำงานของระบบไหลเวียนเลือดในดวงตา

-ลดโอกาสการเกิดความเสี่ยงของโรค อาการเสื่อมของดวงตา และโอกาสการเกิดต้อ

การเก็บรักษา

-ควรเก็บในที่แห้งและเย็น

-เก็บให้พ้นแสงแดด

ข้อต้องห้าม

-เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน

-ห้ามใช้ในผู้ที่แพ้ปลาทะเลหรือน้ำมันปลา

-ควรระวังในผู้ที่เลือดแข็งตัวช้า หรือผู้ที่ใช้ยาต้านการแข็งตัวของเลือดหรือแอสไพริน

-หากมีโรคประจำตัวที่ควรเฝ้าระวัง ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน

สารสกัดสำคัญ

1. สารสกัดจากสาหร่ายฮีมาโตค็อกคัส พลูวิเอส (เทียบเท่า แอสต้าแซนธิน 6 มิลลิกรัม)

แอสต้าแซนธิน (Astaxanthin) เป็นสารที่มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) มีส่วนช่วยป้องกันการทำลายเซลล์และลดการเกิดกระบวนการออกซิเดชั่นที่มีผลทำให้เกิดการเสื่อมของเซลล์ในร่างกายก่อนวัยอันควร และมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงของอาการเสื่อมของดวงตาและการเกิดต้อ รวมถึงลดอาการเมื่อยล้า และปวดตาจากการใช้สายตาเป็นเวลานานอีกด้วย

2. ดีเอชเอ และ อีพีเอ จากน้ำมันปลาแซลมอน (DHA and EPA from Fish oil)

2.1 DHA (Docosahexaenoic Acid) หรือ ดีเอชเอ เป็นกรดไขมันโอเมก้า 3 ชนิดหนึ่งที่จำเป็นต่อร่างกาย โดยเป็นส่วนประกอบของเซลล์ทุกเซลล์ มีหน้าที่สำคัญในการทำงานของระบบประสาทและสมอง รวมไปถึงดวงตา

ดีเอชเอ เป็นส่วนประกอบสำคัญของเยื่อหุ้มเซลล์ในดวงตา ช่วยกระตุ้นการทางานของโปรตีนโรดอพซิน (Rhodopsin) ซึ่งเป็นเซลล์ในจอประสาทตาที่ทำหน้าที่รับแสง และลดความเสี่ยงการเกิดปัญหาเกี่ยวกับการมองเห็น โดยเฉพาะในเด็ก เนื่องจากการขาด DHA อาจเพิ่มความเสี่ยงให้เกิดปัญหาในการมองเห็นได้

2.2 EPA (Eicosapentaenoic Acid) หรือ อีพีเอ เป็นกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่จำเป็นต่อร่างกาย (มักจะพบได้ในสัตว์เท่านั้น) EPA มักจะถูกใช้เพื่อลดระดับไตรกลีเซอไรด์ในทางการแพทย์ สาเหตุสำคัญของโรคหัวใจและเลือด

3. น้ำมันสาหร่าย (Algae oil) น้ำมันสาหร่าย จากสาหร่าย Microalgae เป็นอีกหนึ่งแหล่งสำคัญของ DHA และ EPA รวมถึงเป็นแหล่งของกรดไขมันที่สำคัญอื่นๆ เช่น กรดไขมันโอเมก้า 9 กรดไขมันในน้ำมันสาหร่าย

มีส่วนช่วยลดการระเหยของน้ำตาได้ รวมถึงช่วยลดอาการตาแห้งและอาการระคายเคืองตาได้ดี

4. ลูทีนและซีแซนทิน จากสกัดดอกดาวเรือง (เทียบเท่า ลูทีน 10 มิลลิกรัม ซีแซนทิน 2 มิลลิกรัม)

ลูทีน (Lutein) มีส่วนช่วยป้องกันแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายกับดวงตา ช่วยป้องกันภาวะจอประสาทตาเสื่อมในผู้สูงอายุ ซีแซนทิน (Zeaxanthin) มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย และช่วยปกป้องสายตาจากแสงสีฟ้า (แสงจากจอคอมพิวเตอร์ , โทรศัพท์มือถือ) และแสงจากดวงอาทิตย์ รวมถึง ช่วยป้องกันโรคจอประสาทตาเสื่อมในผู้สูงอายุได้ นอกจากนี้ งานวิจัยพบว่า การใช้ ลูทีนและซีแซนทิน ร่วมกับ ดีเอชเอ ยังสามารช่วยปกป้องเซลล์รับแสง (Photoreceptors) จากกระบวนการตายของเซลล์ (Apoptosis) ได้อีกด้วย ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันการเสื่อมของดวงตาได้

5. สารสกัดบิลเบอร์รี (Bilberry Extract) อุดมไปด้วยพฤกษเคมีกลุ่ม แอนโทไซยานิน (Anthocyanin) ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และมีผลวิจัยทางคลินิค พบว่า

สามารถช่วยเพิ่มการหลั่งของน้ำตาได้ ช่วยลดอาการตาแห้งและอาการระคายเคืองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

6. สารสกัดมัลเบอร์รี (Mulberry Extract) อุดมไปด้วยสารกลุ่มโพลิฟีนอล (Polyphenol) ที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายว่า เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีรายงานจากการทดสอบในแบบจำลองความผิดปกติของระบบประสาท (in vivo models of neurodegenerative disorder) ว่าสารโพลิฟีนอลในสารสกัดมัลเบอร์รี่ มีส่วนช่วยป้องกันการเสื่อมของประสาทและสมอง

7. สารสกัดโกจิเบอร์รี (Goji Berry Extract) โกจิเบอร์รี หรือ รู้จักทั่วไปในชื่อ เก๋ากี้ เป็นพืชสมุนไพรที่ใช้กันมาอย่างยาวนานไปตารับยาแผนโบราณ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การบำรุงสายตา เพราะมีส่วนสำคัญในการช่วยผลิตน้ำตา ซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลาย และบรรเทาอาการตาแห้งได้ดี

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง