ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Bobbi Brown Sheer Finish Pressed Powder 9 g.แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อเบาจนผิวรู้สึกราวกับหายใจได้ ช่วยเช็ดรองพื้นให้อยู่ตัว พร้อมปรับผิวให้แลดูเนียนเรียบ สม่ำเสมอ ในขณะเดียวกันยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน เพื่อผิวที่ดูไร้ความมันวาวตลอดวัน แต่ยังคงดูเป็นธรรมชาต

Bobbi Brown Sheer Finish Pressed Powder 9 g.แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อเบาจนผิวรู้สึกราวกับหายใจได้ ช่วยเช็ดรองพื้นให้อยู่ตัว พร้อมปรับผิวให้แลดูเนียนเรียบ สม่ำเสมอ ในขณะเดียวกันยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน เพื่อผิวที่ดูไร้ความมันวาวตลอดวัน แต่ยังคงดูเป็นธรรมชาต
SALE 66%
 • ราคา 1,250 บาท
 • รหัสสินค้า : BB1011
 • ชื่อสินค้า : Bobbi Brown Sheer Finish Pressed Powder 9 g.แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อเบาจนผิวรู้สึกราวกับหายใจได้ ช่วยเช็ดรองพื้นให้อยู่ตัว พร้อมปรับผิวให้แลดูเนียนเรียบ สม่ำเสมอ ในขณะเดียวกันยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน เพื่อผิวที่ดูไร้ความมันวาวตลอดวัน แต่ยังคงดูเป็นธรรมชาต
 • อัพเดทล่าสุด : 23 ตุลาคม 2566
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Bobbi Brown Sheer Finish Pressed Powder 9 g. 

 

แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อเบาจนผิวรู้สึกราวกับหายใจได้ ช่วยเช็ดรองพื้นให้อยู่ตัว พร้อมปรับผิวให้แลดูเนียนเรียบ สม่ำเสมอ ในขณะเดียวกันยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน เพื่อผิวที่ดูไร้ความมันวาวตลอดวัน แต่ยังคงดูเป็นธรรมชาติ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวทุกประเภท โดยเฉพาะสุภาพสตรีที่มองหาแป้งเนื้อบางเบาสำหรับเติมระหว่างวัน (หรือผู้ที่มีผิวมัน)

 

แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อเบางเบาแต่ให้การปกปิด มอบเนื้อสัมผัสเรียบลื่นและบางเบา มีคุณสมบัติทึบแสงที่ช่วยปกปิดริ้วรอยบนใบหน้า พร้อมช่วยดูดซับความมันและให้ผิวดูเนียนอย่างเป็นธรรมชาติด้วยผงแป้งซิลิก้า เพื่อผิวดูเนียนเรียบไร้ที่ติ

- ช่วยให้ผิวแลดูเนียนเรียบสม่ำเสมอ แต่ผิวยังดูเป็นผิว

- ช่วยเซ็ตรองพื้นสำหรับการแต่งหน้าที่ติดทนนานในขั้นตอนต่อไป

- ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวมัน

- ช่วยอำพรางจุดบกพร่องของผิวด้วยผลึกแป้งทรงกลม

 

วิธีใช้

หลังจากลงรองพื้น กดเนื้อแป้งลงบนผิวโดยใช้พัฟ หรือใช้แปรง Sheer Powder Brush หรือแปรง Powder Brush (จำหน่ายแยก) สามารถพกติดตัวเพื่อเติมความสดใสและลดความมันได้ตลอดทั้งวัน

 

มีพร้อมส่ง 2 โทนสี

#Pale Yellow 

#Soft Sand

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง