Kose Sekkisei Skincare UV Defense Essence Gel SPF50+ PA+++ 90 ml. (Very Water Resistant)
กันแดดเนื้อเจลปรับสูตรใหม่ สำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน เนื้อเจลแตกตัวเป็นน้ำ ทำให้สดชื่น สบายผิว เพิ่มสารความงามบำรุงผิว สารความงามจากลูกเดือย 3 ชนิด ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสและเติมความชุ่มชื้น มี Clarity Powder ที่ช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้นทันที กันน้ำ กันเหงื่อ กันฝุ่น PM2.5 และละอองเกสรดอกไม้ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปราศจาก OMC และ D5 และผ่านการทดสอบ Dermatologically tested ผิวแพ้ง่ายใช้ได้
เป็นกันแดดที่เรียกว่า [Watery Gel Type) สามารถทาได้ทุกวันทั้งหน้าและตัวแบบสบายๆ ตัวนี้จะเป็นเนื้อเจลครีมเวลาทาไปบนผิวเค้าจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมลงสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ เบาสบายผิว เพราะทางโคเซ่ใช้เทคโนโลยี Hydrasplash Polymer ที่มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บน้ำ ทำให้เวลาเกลี่ยตัวเนื้อเจลจะแตกตัวเป็นน้ำ ผิวจะรู้สึกสดชื่น มีความบางเบา แถมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมากอีกด้วย
โคเซ่ยังอัดแน่นด้วยสารบำรุงในตำนานของแบรนด์ ที่สกัดได้จากลูกเดือย 3 ชนิด (Japanese Job's tears extract/ Femented Job's tears extract/ Job's tears water) ที่มีคุณสมบัติช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน และช่วยยับยั้งการเกิดเมลานิน
คุณสมบัติ
กันยูวีด้วยค่า SPF50+ PA++++
บำรุงผิวให้กระจ่างใส
กันน้ำ / กันเหงื่อ / กันฝุ่น PM2.5 และละอองเกสรดอกไม้
ใช้เป็น Make up base ได้
ใช้ได้ทุกสภาพผิว
สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวตัว
เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
Dermatologically tested ผิวแพ้ง่ายใช้ได้อย่างปลอดภัย
#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน
ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน
Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)
www.prettyvarishop.com
หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop
สแกนคิวอาร์โค้ด