ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : SK-II Whitening Power Spots Specialist 50ml. ซีรั่มเข้มข้นที่ตรงเข้าจัดการกับ ทั้งจุดด่างดำที่ลดเลือนยากและจุดด่างดำที่ซ่อนเร้นอยู่ใต้ผิว ป้องกันการเกิดจุดด่างดำตั้งแต่ยังมองไม่เห็น พร้อมจัดการจุดด่างดำบนผิวให้ดูจางลง

SK-II Whitening Power Spots Specialist 50ml. ซีรั่มเข้มข้นที่ตรงเข้าจัดการกับ ทั้งจุดด่างดำที่ลดเลือนยากและจุดด่างดำที่ซ่อนเร้นอยู่ใต้ผิว ป้องกันการเกิดจุดด่างดำตั้งแต่ยังมองไม่เห็น พร้อมจัดการจุดด่างดำบนผิวให้ดูจางลง
SALE 70%
 • ราคา 4,340 บาท
 • รหัสสินค้า : SK11009
 • ชื่อสินค้า : SK-II Whitening Power Spots Specialist 50ml. ซีรั่มเข้มข้นที่ตรงเข้าจัดการกับ ทั้งจุดด่างดำที่ลดเลือนยากและจุดด่างดำที่ซ่อนเร้นอยู่ใต้ผิว ป้องกันการเกิดจุดด่างดำตั้งแต่ยังมองไม่เห็น พร้อมจัดการจุดด่างดำบนผิวให้ดูจางลง
 • อัพเดทล่าสุด : 18 กุมภาพันธ์ 2559
 • Tags : Specialist

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

 SK-II Whitening Power Spots Specialist 50ml.

ซีรั่มเข้มข้นที่ตรงเข้าจัดการกับ ทั้งจุดด่างดำที่ลดเลือนยากและจุดด่างดำที่ซ่อนเร้นอยู่ใต้ผิว* สูตรเปี่ยมประสิทธิภาพ อุดมด้วย “อัลทิเมท สป็อต คอร์เร็กเตอร์”** ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ สูตรเฉพาะของ SK-II ที่ซึมซาบลงสู่ชั้นผิว***ได้อย่างล้ำลึก ป้องกันการเกิดจุดด่างดำตั้งแต่ยังมองไม่เห็น พร้อมจัดการจุดด่างดำบนผิวให้ดูจางลง****
หลังจากขวดแรกที่ใช้ จุดด่างดำดูลดเลือนลงและผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เนื้อนุ่มละมุนที่ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างง่ายดาย ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ *จากผลการทดสอบกับอาสาสมัครจำนวน 10 คน ที่ประเทศญี่ปุ่น เดือนมีนาคม พ.ศ. 2553 และจากผลการทดสอบกับอาสาสมัครจำนวน 58 คน ที่ประเทศญี่ปุ่น เดือนมกราคม – กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553 **ประกอบด้วย พิเทร่าTM, De-melano P3C, Inositol, DPG, YPC, Oats essence ***เฉพาะผิวชั้นนอกเท่านั้น ****จากผลการทดสอบทางคลินิกกับอาสาสมัครจำนวน 58 คน ที่ประเทศญี่ปุ่น เดือนมกราคม – กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

 

วิธีใช้

หยดเอ็สเซ็นส์ 2 หยดลงบนฝ่ามือ เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า บีบเพิ่มและแตะเบาๆ ในบริเวณที่ต้องการเน้นเป็นพิเศษ ใช้เป็นประจำในเวลาเช้าและกลางคืน หลังปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์โลชั่น

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง