ซื้อ-ขายMisshaออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **Missha M Signature Real Complete BB Cream SPF25++ 20g #21 ผิวขาว บรรจุ 1 กรัม แบบซอง บีบีครีมยอดขายอันดับ 1 ของมิชชา มีสารสกัดจากกลีบดอกไม้ ช่วยปกปิดริ้วรอยและบำรุงผิวหน้าให้ขาวอมชมพูเปล่งปลั่ง ปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้เรียบเนียนสนิท ช่วย

**Missha M Signature Real Complete BB Cream SPF25++ 20g #21  ผิวขาว บรรจุ 1 กรัม แบบซอง บีบีครีมยอดขายอันดับ 1 ของมิชชา มีสารสกัดจากกลีบดอกไม้ ช่วยปกปิดริ้วรอยและบำรุงผิวหน้าให้ขาวอมชมพูเปล่งปลั่ง ปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้เรียบเนียนสนิท ช่วย
  • ราคา 9 บาท
  • รหัสสินค้า :
  • ชื่อสินค้า : **Missha M Signature Real Complete BB Cream SPF25++ 20g #21 ผิวขาว บรรจุ 1 กรัม แบบซอง บีบีครีมยอดขายอันดับ 1 ของมิชชา มีสารสกัดจากกลีบดอกไม้ ช่วยปกปิดริ้วรอยและบำรุงผิวหน้าให้ขาวอมชมพูเปล่งปลั่ง ปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้เรียบเนียนสนิท ช่วย
  • อัพเดทล่าสุด : 22 เมษายน 2563
  • Tags : ผิวขาว

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
  • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

Missha M Signature Real Complete BB Cream SPF25++ 20g #21  ผิวขาว

บีบีครีมยอดขายอันดับ 1 ของมิชชา มีสารสกัดจากกลีบดอกไม้ ช่วยปกปิดริ้วรอยและบำรุงผิวหน้าให้ขาวอมชมพูเปล่งปลั่ง
ปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้เรียบเนียนสนิท ช่วยฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิวที่ขาดการบำรุง ชะลอการเกิดริ้วรอย ยกกระชับผิวหน้า พร้อมช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวใส เนื้อบีบีครีมบางเบาราวขนนก ดูเป็นธรรมชาติด้วยคุณสมบัติเด่น

· เนื้อบางเบา
· ไม่เหนอะหนะ
· เกลี่ยง่าย
· ปกปิดดีเยี่ยม
· บำรุงล้ำลึก
· กันน้ำและกันแดด25 เท่า
· กระชุบรูขุมขน
· ช่วยยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย

ด้วยส่วนผสมของเปปไทด์คอมเพล็กซ์ สารอาหารจากแปะก๊วย และพืชพรรณกว่า 50 ชนิด เพื่อบรรเทาและปกป้องผิวของคุณ ให้ความชุ่มชื้น และสารอาหารที่อุดมสมบูรณ์กับผิวช่วยมีผิวสุขภาพดี ไม่ใช้สารเคมี ไม่มีส่วนผสมของแร่พาราเบน น้ำมัน แอลกอฮอล์ ไตรโคซาน เบนโซฟีนอน และไม่ใช้พืชจีเอ็มโอในการผลิต จึงสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย ให้การปกป้องดูแลผิวสูงสุด และรักษาผิวพรรณไร้ที่ติยาวนาน 12ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง