ซื้อ-ขายSulwhasooออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Sulwhasoo Timetreasure Honorstige Serum ขนาดทดลอง 6ml. เซรั่มลดเลือนริ้วรอยระดับพรีเมี่ยมอัดแน่นด้วยส่วนผสมระดับมาสเตอร์พีซ ลดเลือนริ้วรอยได้ดีที่สุดที่ตรงเข้าดูแลผิวเรื่องการลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว เพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวกระจ่างใส

Sulwhasoo Timetreasure Honorstige Serum ขนาดทดลอง 6ml. เซรั่มลดเลือนริ้วรอยระดับพรีเมี่ยมอัดแน่นด้วยส่วนผสมระดับมาสเตอร์พีซ ลดเลือนริ้วรอยได้ดีที่สุดที่ตรงเข้าดูแลผิวเรื่องการลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว เพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวกระจ่างใส
SALE 33%
 • ราคา 690 บาท
 • รหัสสินค้า : SU11030
 • ชื่อสินค้า : Sulwhasoo Timetreasure Honorstige Serum ขนาดทดลอง 6ml. เซรั่มลดเลือนริ้วรอยระดับพรีเมี่ยมอัดแน่นด้วยส่วนผสมระดับมาสเตอร์พีซ ลดเลือนริ้วรอยได้ดีที่สุดที่ตรงเข้าดูแลผิวเรื่องการลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว เพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวกระจ่างใส
 • อัพเดทล่าสุด : 8 สิงหาคม 2563
 • Tags : Timetreasure , Honorstige , ขนาดทดลอง , เซรั่มลดเลือนริ

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Sulwhasoo Timetreasure Honorstige Serum ขนาดทดลอง 6 ml.

(ไซส์จริง 40 ml. ราคาปกติ 25,000 บาท)
 

เซรั่มลดเลือนริ้วรอยระดับพรีเมี่ยมอัดแน่นด้วยส่วนผสมระดับมาสเตอร์พีซ ลดเลือนริ้วรอยได้ดีที่สุดที่ตรงเข้าดูแลผิวเรื่องการลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว เพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนื้อสัมผัสบางเบาแต่เติมเต็มความแน่นให้กับชั้นผิว พร้อมมอบความรู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื้น ยามที่เนื้อเซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิว รังสรรค์พลังและความอ่อนเยาว์ให้ผิวเปล่งประกายเรืองรอง แลสุขภาพดีสู่ที่สุดแห่งความกระจ่างใส หมดจดขณะเดียวกัน การใช้งานด้วยหัวปั๊มแข็งแรง กดง่าย และออกแบบมาเป็นอย่างดี จึงช่วยควบคุมปริมาณของการใช้เซรัมแต่ละครั้งได้ดี

 

Timetreasure Honorstige มีส่วนผสมของสมุนไพรเกาหลีเฉพาะของโซลวาซู สูตรนี้เน้นดูแลทุกสาเหตุของ “ปัญหาริ้วรอย” ทั้งที่มองเห็นและมองไม่เห็น

 

ความพิเศษของ Timetreasure Honorstige คือส่วนผสมที่คัดสรรเป็นพิเศษอันทรงคุณค่ามากถึง 3 ชนิด นั่นคือ 

เห็ดหลินจือแดง อันได้ชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนะ โดยคัดเลือกเห็ดหลินจือแดงที่มีขนาดที่ได้มาตรฐาน ปลูกในสภาวะแวดล้อมอันเหมาะสม และยังได้รับการตรวจสอบแล้วจากศูนย์วิทยาศาสตร์และมรดกแห่งโซลวาซู ด้วยงานวิจัยด้านผิวหนังเทียมและเทคโนโลยีการตรวจภาพของเซลล์ จนมั่นใจได้ว่าเห็ดหลินจือแดงจะสามารถกักเก็บคุณค่าในการบำรุงผิวพรรณให้ได้มากที่สุด และช่วยต่อต้านริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

Active Ginseng CellsTM นวัตกรรมใหม่ล่าสุดอันเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซกว่า 50 ปีจากการวิจัยโสมของโซลวาซู ด้วยการใช้รากของโสม ซึ่งเป็นส่วนที่กักเก็บคุณค่าไว้มากที่สุด โดยผ่านกรรมวิธีทางวิยาศาสตร์ที่คงคุณค่าภายในอย่างครบถ้วนจากนั้นเปลี่ยนรูปของเซลล์เพื่อให้ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย

 

ส่วนผสมที่สำคัญอย่างสุดท้ายคือ สนแดง โดยใช้ทั้ง DAA ในยางสน ซึ่งมีคุณสมบัติในการสมานผิว รวมถึงเปลือกสน ที่มีคุณสมบัติในการช่วยให้ผิวแข็งแรง โดยเมื่อผสานเข้ากับกลิ่นหอมของสมุนไพรนานาชนิด อันเป็นจุดมุ่งหมายหนึ่งของโซลวาซูในเรื่องการใช้กลิ่นบำบัด ยิ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ Timetreasure Honorstige ตอบโจทย์ทั้งการดูแลผิวและการผ่อนคลายจิตใจ

 

วิธีการใช้

ทาเซรั่มหลังจากล้างหน้าในตอนเช้าและก่อนนอน หรือหลังจากที่คุณทาโลชั่นหรือระหว่างการทาเซรั่มในขั้นตอนการดูแลผิวประจำวันของคุณ โดยกดเซรั่ม 2~3 ปั๊ม จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า

ปริมาณการใช้แต่ละครั้ง : ประมาณ 0.3 มล. / 1.5 ซม. (2 ครั้งต่อวัน ใช้ได้นาน 60 วัน)

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง