ซื้อ-ขายSulwhasooออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Sulwhasoo Timetreasure Radiance Serum Cushion 11g.x2 (ตลับจริง+รีฟิล 1 ชิ้น) คุชชั่นเซรั่มลดเลือนริ้วรอยสุดปัง! ให้งานผิว semi-matte สวยธรรมชาติ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเดียวกับตัวเซรั่มที่ช่วยบำรุงผิวไปในตัวเน้นลดเลือนริ้วรอยและเติมความไบรท์ให้กับผิว! ให้ฟีล

Sulwhasoo Timetreasure Radiance Serum Cushion 11g.x2 (ตลับจริง+รีฟิล 1 ชิ้น) คุชชั่นเซรั่มลดเลือนริ้วรอยสุดปัง! ให้งานผิว semi-matte สวยธรรมชาติ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเดียวกับตัวเซรั่มที่ช่วยบำรุงผิวไปในตัวเน้นลดเลือนริ้วรอยและเติมความไบรท์ให้กับผิว! ให้ฟีล
SALE 55%
 • ราคา 1,760 บาท
 • รหัสสินค้า : SU12071
 • ชื่อสินค้า : Sulwhasoo Timetreasure Radiance Serum Cushion 11g.x2 (ตลับจริง+รีฟิล 1 ชิ้น) คุชชั่นเซรั่มลดเลือนริ้วรอยสุดปัง! ให้งานผิว semi-matte สวยธรรมชาติ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเดียวกับตัวเซรั่มที่ช่วยบำรุงผิวไปในตัวเน้นลดเลือนริ้วรอยและเติมความไบรท์ให้กับผิว! ให้ฟีล
 • อัพเดทล่าสุด : 27 มีนาคม 2565
 • Tags : Timetreasure , ตลับจริง , รีฟิล

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Sulwhasoo Timetreasure Radiance Serum Cushion 22g. (11gx2) ตลับจริง แถมรีฟิล 1 ชิ้น

 

คุชชั่นเซรั่มลดเลือนริ้วรอยสุดปัง! ให้งานผิว semi-matte สวยธรรมชาติ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเดียวกับตัวเซรั่มที่ช่วยบำรุงผิวไปในตัวเน้นลดเลือนริ้วรอยและเติมความไบรท์ให้กับผิว! ให้ฟีลลิ่งเหมือนมีผ้าแพรไหมมาเคลือบผิวไว้เลย นวลสุด! ติดทนนานไม่ดรอปตั้งแต่เช้าจรดเย็นกันไปเลย

 

คุชชั่นที่มีส่วนผสมของเซรั่ม เพิ่มความยืดหยุ่นและมิติให้กับใบหน้า อุดมด้วยสารบำรุง Red Treasure™ ช่วยลดเลือนริ้วรอย เสริมความแข็งแรงและเติมความชุ่มชื้น พร้อมฟื้นฟูให้ผิวแน่นกระชับ เนื้อสัมผัสบางเบาคล้ายเซรั่ม มาพร้อมฟองน้ำทรงกลม ด้านหนึ่งเป็นมุมเหลี่ยมเพื่อซอกซอนใต้ตาหรือปีกจมูก ที่ออกแบบมาเพื่อใช้คู่กันโดยเฉพาะ ช่วยให้เมื่อทาแล้วจึงเรียบเนียนไปกับผิว อำพรางริ้วรอย ร่องแก้ม และจุดด่างดำได้ดี ให้การปกปิดในระดับปานกลาง มอบฟินิชผิวที่ดูมีชีวิตชีวา เนียนละเอียด ไม่แมทท์หรือฉ่ำวาวจนเกินไป ยังคงดูเป็นธรรมชาติในทุกมิติ โดยไม่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำระหว่างวัน

วิธีใช้: ใช้พัฟแตะ Sulwhasoo Timetreasure Radiance Serum Cushion เพียงเล็กน้อย จากนั้นแตะเบาๆ กระจายให้ทั่วใบหน้า

 

มีพร้อมส่ง 2 โทนสี

#21N1 สำหรับผิวขาว โทนเหลือง 

#23N1 สำหรับผิวปานกลาง โทนเหลือง 

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง