ซื้อ-ขายลิปสติกออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick สี English Beauty (Limited Edition) ลิปสติกคอลเลคชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่น เนื้อแมท โทนสี naturally nude pink สีนู้ดชมพู อ่อนหวาน ตราตรึงใจ สง่ากับผู้ดีอังกฤษเรียบหรูดูมีมาดตัวจริงเลยค่ะ

**พร้อมส่ง**Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick สี English Beauty (Limited Edition) ลิปสติกคอลเลคชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่น เนื้อแมท โทนสี naturally nude pink สีนู้ดชมพู อ่อนหวาน ตราตรึงใจ สง่ากับผู้ดีอังกฤษเรียบหรูดูมีมาดตัวจริงเลยค่ะ
 • ราคา 1,390 บาท
 • รหัสสินค้า : CT1033
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick สี English Beauty (Limited Edition) ลิปสติกคอลเลคชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่น เนื้อแมท โทนสี naturally nude pink สีนู้ดชมพู อ่อนหวาน ตราตรึงใจ สง่ากับผู้ดีอังกฤษเรียบหรูดูมีมาดตัวจริงเลยค่ะ
 • อัพเดทล่าสุด : 18 ตุลาคม 2561
 • Tags : พร้อมส่ง , Revolution

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick สี English Beauty (Limited Edition) 3.5 g.

ลิปสติกคอลเลคชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่น

 

สี English Beauty เฉดสีพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจาก London หนึ่งในเมืองโปรดของป้าด้วยโทนสี naturally nude pink สีนู้ดชมพู อ่อนหวาน ตราตรึงใจ สง่ากับผู้ดีอังกฤษจริงๆค่ะ เรียบหรูดูมีมาดตัวจริงเลย จะทาเป็น everyday wear ก็สวยหรือ match กับลุคตา ฮอตๆก็ปังค่ะ เป็นลิปหนึ่งใน 3 สีที่ออกมาในคอลเลคชั่นลิมิเต็ดในลุค 3 เมืองใหญ่ แพคเกจลายกล่องตามภาพเมืองของชื่อลิปค่ะ 

 

ลิปสติกเนื้อแมทเนียนนุ่มที่มาในแพคเกจสุดหรู เนื้อละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ และ สามารถกลบสีเดิมของริมฝีปากได้สูงถึง 80% มีพิกเมนท์สีเข้มข้นและมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้อย่างยาวนานโดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งเป็นร่อง สีสวยมากเหมาะสำหรับผิวของสาวเอเซีย โดยเมคอัพอาร์ตทิสอย่าง Chalotte Tilbury เคลมว่าเป็นลิปสติคเนื้อดี เม็ดสีแน่นและติดทนนาน อีกทั้งไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งหรือลอก 

 

มีส่วนผสมจากพืชที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และสารสกัดจาก ดอกกล้วยไม้ ที่ช่วยปกป้อง ให้ความชุ่มชื้น มอบริมฝีปากที่สุขภาพดี ละอ่อนเยาว์กว่าที่เคยเป็น และ oil, triglycerides, wax glide ช่วยให้สีชัด ติดทนนาน ด้วยเทคโนโลยี 3D glowing pigment ที่ช่วยพรางตา ให้ริมฝีปากสวยดูอวบอิ่ม เต็มมากขึ้น ดีไซน์หัวลิปสติกเป็นรูปทรง angled หรือหัวตัด เลียนแบบรูปทรงแปรงทาปาก เพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน

 

#สินค้าราคาถูก #ของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง