ซื้อ-ขายลิปสติกออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : MAC Powder Kiss Lipstick ลิปสติกเนื้อแมตต์รูปแบบใหม่ที่จะช่วยให้คำนิยามว่าแมตต์นั้นเปลี่ยนไป พร้อมทั้งเป็นลิปสติกที่ช่วยให้ สีเนื้อลิปสติกฟุ้ง ใช้ได้ง่าย ติดทน และยังเคลือบริมฝีปากของเรา อีกทั้งเนื้อสีที่ได้ให้ความรู้สึกโรแมนติกแบบสุด ๆ แ

MAC Powder Kiss Lipstick ลิปสติกเนื้อแมตต์รูปแบบใหม่ที่จะช่วยให้คำนิยามว่าแมตต์นั้นเปลี่ยนไป พร้อมทั้งเป็นลิปสติกที่ช่วยให้ สีเนื้อลิปสติกฟุ้ง ใช้ได้ง่าย ติดทน และยังเคลือบริมฝีปากของเรา อีกทั้งเนื้อสีที่ได้ให้ความรู้สึกโรแมนติกแบบสุด ๆ แ
SALE 79%
 • ราคา 695 บาท
 • รหัสสินค้า : M07049
 • ชื่อสินค้า : MAC Powder Kiss Lipstick ลิปสติกเนื้อแมตต์รูปแบบใหม่ที่จะช่วยให้คำนิยามว่าแมตต์นั้นเปลี่ยนไป พร้อมทั้งเป็นลิปสติกที่ช่วยให้ สีเนื้อลิปสติกฟุ้ง ใช้ได้ง่าย ติดทน และยังเคลือบริมฝีปากของเรา อีกทั้งเนื้อสีที่ได้ให้ความรู้สึกโรแมนติกแบบสุด ๆ แ
 • อัพเดทล่าสุด : 5 ธันวาคม 2561
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

MAC Powder Kiss Lipstick 3 g.

 

ลิปสติกเนื้อแมตต์รูปแบบใหม่ที่จะช่วยให้คำนิยามว่าแมตต์นั้นเปลี่ยนไป พร้อมทั้งเป็นลิปสติกที่ช่วยให้ สีเนื้อลิปสติกนุ่มฟุ้ง ใช้ได้ง่าย ติดทน และยังเคลือบริมฝีปากของเรา อีกทั้งเนื้อสีที่ได้ให้ความรู้สึกโรแมนติกแบบสุด ๆ และไม่ดูแน่นจนเกินไปเป็นเนื้อที่ทาแล้วดูซอฟ ซึ่งได้มีการพัฒนามาจากเทคนิคการแต่งหน้า Backstage ของแบรนด์ M.A.C Artists ที่จะทำให้ริมฝีปากเราดูเบลอ อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้นพี้อมบำรุงริมฝีปากเราไปในตัวอีกด้วย และที่สำคัญเท็กซ์เจอร์ของรุ่นนี้เป็นเนื้อฝุ่นที่ให้น้ำหนักเบา เหมือนไม่ได้ทาลิปแมตต์ยังไงยังงั้น

 

ทาแล้วรู้สึกเนื้อเนียน เบา สีสวยม๊ากกก เมื่อทาแล้วเนื้อลิปมีความฉ่ำ ไม่แห้งจนเกินไป สีทั้ง 16 สีนั้นมีให้เลือกตั้งแต่โทนนู้ด จนโทนจัดจ้านแบบสาวแซ่บกันเลยทีเดียว

301 A Little Tamed 302 Sweet no Sugar 303 Style Shocked! 304 Sultriness 305 Burning Love 306 Shocking Revelation 307 Fall in Love 308 Mandarin O 309 Best of me 310 Influentially it 311 My Tweedy 312 Impulsive 313 Devoted to Chilli 314 Mull it Over 315 Lasting Passion 316 Scattered Petals

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง