ซื้อ-ขายครีมอาบน้ำออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Olay Daily Moisture Quench Body Wash 700ml. ครีมอาบน้ำที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ทำความใสะอาดผิวได้สะอาดหมดจด พร้อมบำรุงผิวให้อิ่มน้ำดุจโอเอซิสสำหรับผิว ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ในผิว ฟื้นบำรุงให้ผิวเรียบเนียนนุ่ม ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีสุขภาพ

Olay Daily Moisture Quench Body Wash 700ml. ครีมอาบน้ำที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ทำความใสะอาดผิวได้สะอาดหมดจด พร้อมบำรุงผิวให้อิ่มน้ำดุจโอเอซิสสำหรับผิว ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ในผิว ฟื้นบำรุงให้ผิวเรียบเนียนนุ่ม ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีสุขภาพ
 • ราคา 450 บาท
 • รหัสสินค้า : CSB1025
 • ชื่อสินค้า : Olay Daily Moisture Quench Body Wash 700ml. ครีมอาบน้ำที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ทำความใสะอาดผิวได้สะอาดหมดจด พร้อมบำรุงผิวให้อิ่มน้ำดุจโอเอซิสสำหรับผิว ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ในผิว ฟื้นบำรุงให้ผิวเรียบเนียนนุ่ม ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีสุขภาพ
 • อัพเดทล่าสุด : 27 กรกฎาคม 2560
 • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Olay Daily Moisture Quench Body Wash 700ml.

 

ครีมอาบน้ำที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ทำความใสะอาดผิวได้สะอาดหมดจด พร้อมบำรุงผิวให้อิ่มน้ำดุจโอเอซิสสำหรับผิว ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ในผิว ฟื้นบำรุงให้ผิวเรียบเนียนนุ่ม ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี

 

แบรนด์ Olay ตัวนี้คือที่เมืองนอกดังและฮิตมากๆ เป็นที่ชื่นชอบอย่างแพร่หลาย สามารถชำระล้างผิวได้อย่างสะอาดหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มอบความนุ่ม ชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วผิวจะเนียนนุ่ม สมูท และหอมสดชื่นไปตลอดทั้งวัน ที่สำคัญคือล้างแล้วผิวกายคุณจะไม่แห้งตึง เหมาะกับคนผิวแห้ง หรือคนที่อยากจะมีผิวเนียนนุ่มเป็นอย่างมาก โดยทางแบรนด์ได้เคลมว่าครีมอาบน้ำตัวนี้ จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้มากกว่าสบู่ก้อน และทำให้ผิวชุ่มชื้นเป็นเวลามากกว่า 3 ชั่วโมงขึ้นไป มีให้เลือกหลายสูตร หลายกลิ่น บอกเลยว่ากลิ่นห๊อมมหอมทุกสูตรเลยค่ะ เนื้อครีมเนียนนุ่ม อาบแล้วเพลิน สบายผิว ล้างออกง่าย แต่ทำให้ผิวชุ่มชื้นทันทีที่ใช้

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

 

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง