ซื้อ-ขายมาส์กออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **Laneige Water Sleeping Mask Lavender 15ml.(กลิ่นลาเวนเดอร์) มาส์กหน้าก่อนนอน สูตรกลางคืน กลิ่นใหม่ลาเวนเดอร์ ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ดูมีชีวิตชีวาในเช้าวันถัดไป ราวกับผิวได้พักผ่อนเป็นระยะเวลานาน โดยจะให้ผลลัพธ์แห่งผิวพรรณที่ดูสดใสชุ่มชื่น เทคโนโลยี Sleept

**Laneige Water Sleeping Mask Lavender 15ml.(กลิ่นลาเวนเดอร์)  มาส์กหน้าก่อนนอน สูตรกลางคืน กลิ่นใหม่ลาเวนเดอร์ ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ดูมีชีวิตชีวาในเช้าวันถัดไป ราวกับผิวได้พักผ่อนเป็นระยะเวลานาน โดยจะให้ผลลัพธ์แห่งผิวพรรณที่ดูสดใสชุ่มชื่น เทคโนโลยี Sleept
  • ราคา 175 บาท
  • รหัสสินค้า :
  • ชื่อสินค้า : **Laneige Water Sleeping Mask Lavender 15ml.(กลิ่นลาเวนเดอร์) มาส์กหน้าก่อนนอน สูตรกลางคืน กลิ่นใหม่ลาเวนเดอร์ ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ดูมีชีวิตชีวาในเช้าวันถัดไป ราวกับผิวได้พักผ่อนเป็นระยะเวลานาน โดยจะให้ผลลัพธ์แห่งผิวพรรณที่ดูสดใสชุ่มชื่น เทคโนโลยี Sleept
  • อัพเดทล่าสุด : 21 มีนาคม 2562
  • Tags : กลิ่นลาเวนเดอร์ , มาส์กหน้

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
  • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

Laneige Water Sleeping Mask Lavender 15ml. (กลิ่นลาเวนเดอร์)

มาส์กหน้าก่อนนอน สูตรกลางคืน กลิ่นใหม่ลาเวนเดอร์ ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ดูมีชีวิตชีวาในเช้าวันถัดไป ราวกับผิวได้พักผ่อนเป็นระยะเวลานาน โดยจะให้ผลลัพธ์แห่งผิวพรรณที่ดูสดใสชุ่มชื่น เทคโนโลยี Sleeptox ที่จะช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวเพียงชั่วข้ามคืน ช่วยกระตุ้นการทำความสะอาดผิว เผยผิวที่ดูมีสุขภาพดีในวันถัดไป เทคโนโลยี Moisture Wrap ดั่งตาข่ายเกราะป้องกันผิว ที่เก็บกักความชุ่มชื่นและเติมสารอาหารให้กับผิวอย่างล้ำลึก ได้แก่ ความชุ่มชื้นเบต้ากลูแคนประกอบด้วยสารออกฤทธิ์ น้ำแร่ไฮโดรไออน สารสกัดจากรากอิฟนิ่งพริมโรส สารสกัดจากผลแอปปริคอทจากหุบเขาฮันซา และอื่น ๆ อีกมากที่ให้ผิวได้ซึมซับสิ่งดี ๆ ตลอด 8 ชั่วโมงระหว่างนอนหลับ เป็นมาส์กสูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษ ปลอดภัย เอาใจใส่ต่อผิวตลอดทั้งคืน ไม่ก่อให้เกิดสิว ผ่านการทดสอบสำหรับผิวแพ้ง่าย พร้อมกลิ่นหอมพิเศษของลาเวนเดอร์ ที่จะช่วยให้นอนหลับพักผ่อนได้ดียิ่งขึ้น เพราะกลิ่นของดอกลาเวนเดอร์จะช่วยลดอัตราการเต้นของหัวใจและความดันโลหิต ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและง่วงนอน ส่งผลให้การนอนหลับดีขึ้น

 

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว

 

วิธีใช้ : ภายหลังจากการล้างหน้าในตอนกลางคืน ใช้โทนเนอร์และอิมัลชั่นที่เหมาะกับผิวก่อนเข้านอน ตักเนื้อครีมพอประมาณ (เส้นผ่านศูนย์กลาง 2.5 ซม.) แตะเป็นจุดลงบนปลายจมูก คาง หน้าผากและปลายคาง ใช้เวลาสัก 3 วินาทีในการสูดกลิ่นครีม เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วใบหน้าเบา ๆ โดยการเกลี่ยออกทางด้านข้าง หลังจากที่เนื้อครีมซึมลงสู่ผิว ทิ้งไว้ข้ามคืนโดยไม่ต้องล้างออก (ล้างหน้าในเช้าวันถัดไป) ใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือใช้ครีมได้มากกว่าที่แนะนำ หากรู้สึกว่าผิวแห้ง และสามารถใช้ทาบริเวณลำคอได้

รายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง