ซื้อ-ขายมาส์กออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **Kiehls Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask ขนาด 14 ml มาร์กกระชับผิวเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท และทรงประสิทธิภาพในการทำให้ผิวรู้สึกกระชับขึ้นทันที รวมถึงมีเนื้อสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ มาส์กสูตรนี้จึงเป็นขั้นตอนเสริมที่ง่ายและเร็วสำหรับการดูแลผิวทุกระบบ

**Kiehls Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask ขนาด 14 ml มาร์กกระชับผิวเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท และทรงประสิทธิภาพในการทำให้ผิวรู้สึกกระชับขึ้นทันที รวมถึงมีเนื้อสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ มาส์กสูตรนี้จึงเป็นขั้นตอนเสริมที่ง่ายและเร็วสำหรับการดูแลผิวทุกระบบ
  • ราคา 350 บาท
  • รหัสสินค้า :
  • ชื่อสินค้า : **Kiehls Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask ขนาด 14 ml มาร์กกระชับผิวเหมาะสำหรับผิวทุกประเภท และทรงประสิทธิภาพในการทำให้ผิวรู้สึกกระชับขึ้นทันที รวมถึงมีเนื้อสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ มาส์กสูตรนี้จึงเป็นขั้นตอนเสริมที่ง่ายและเร็วสำหรับการดูแลผิวทุกระบบ
  • อัพเดทล่าสุด : 22 มีนาคม 2562
  • Tags : ขนาด , มาร์กกระชั

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
  • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

Kiehl's Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask 14 ml.
 
มาส์กตัวใหม่จากคีลส์ที่จะทำให้ผิวดูเฟิร์มขึ้นในข้ามคืน ผิวรู้สึกกระชับในทันทีแลดูเรียบเนียนในเช้าวันรุ่งขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้ริ้วรอยตื้นๆ ดูจางลง พร้อมเผยผิวที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้น

เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท และทรงประสิทธิภาพในการทำให้ผิวรู้สึกกระชับขึ้นทันที รวมถึงมีเนื้อสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ มาส์กสูตรนี้จึงเป็นขั้นตอนเสริมที่ง่ายและเร็วสำหรับการดูแลผิวทุกระบบ 

ส่วนผสมที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ 2 ชนิด
สารสกัดจากเมล็ดชบา : เมล็ดชบา (Hibiscus Seed) จากต้นชบาซึ่งปลูกทางตอนใต้ของประเทศอินเดีย ดอกชบาเป็นดอกไม้ที่ทราบกันดีว่าหุบกลีบในตอนกลางคืนเพื่อเก็บรักษาน้ำหวานไว้ ทำให้มาส์กสูตรนี้มีคุณประโยชน์ในการกระชับผิวทันทีที่ใช้และต่อเนื่องตลอดคืน
สารสกัดจากใบขิง : ใบขิง (Ginger Leaf) ที่ใช้ในสูตรผสมของเรา ได้มาจากต้นขิงซึ่งปลูกในจังหวัดฮหว่าบิ่ญ (Hòa Binh) และบั๊กซาง (Bắc Giang) ของประเทศเวียดนาม เก็บจากต้นด้วยมืออย่างระมัดระวังโดยหญิงพื้นเมือง 14 คน ในช่วงเดือนมีนาคมถึงตุลาคม ใบขิงที่รวบรวมได้จะถูกนำมาบดและสกัดสารทรงประสิทธิภาพ เพื่อนำมาใช้ในสูตรผสมของคีลส์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยตื้นๆ
 
วิธีใช้ Kiehl's Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask 

ใช้ได้บ่อยสูงสุดถึง 5 ครั้งต่อสัปดาห์ แนะนำให้ใช้เป็นประจำหลังจากปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์และบำรุงผิวด้วยเซรั่มในตอนกลางคืน โดยนวดเนื้อมาส์กลงบนผิวที่สะอาดในทิศทางจากล่างขึ้นบน คุณจะรู้สึกได้ว่าสูตรผสมเริ่มทำงานทันที พอกทิ้งไว้ข้ามคืนแล้วล้างออกในตอนเช้า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวที่หมอง อ่อนล้า และแสดงสัญญาณความร่วงโรยให้เห็นแล้ว น้ำมันหอมระเหยช่วยเพิ่มกลิ่นหอมที่ชวนให้รู้สึกผ่อนคลายและสงบให้กับมาส์ก ซึ่งไม่ใช้พาราเบน (paraben) เป็นวัตถุกันเสีย

รายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง