ซื้อ-ขายมาส์กออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Origins Clear Improvement Charcoal Honey Mask 75 ml. มาส์กปรนนิบัติผิวที่ช่วยดึงเอาสิ่งสกปรกตกค้างออกจากรูขุมขน อุดมด้วยคุณประโยชน์ทรงประสิทธิภาพจาก Bamboo Charcoal ซึ่งเป็นมาส์กสูตรคลาสสิกของ Origins และคุณประโยชน์ใหม่ที่ได้จากน้ำผึ้งดอกไม้ป่

**พร้อมส่ง**Origins Clear Improvement Charcoal Honey Mask 75 ml. มาส์กปรนนิบัติผิวที่ช่วยดึงเอาสิ่งสกปรกตกค้างออกจากรูขุมขน อุดมด้วยคุณประโยชน์ทรงประสิทธิภาพจาก Bamboo Charcoal ซึ่งเป็นมาส์กสูตรคลาสสิกของ Origins และคุณประโยชน์ใหม่ที่ได้จากน้ำผึ้งดอกไม้ป่
SALE 75%
 • ราคา 1,125 บาท
 • รหัสสินค้า : ORG11076
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Origins Clear Improvement Charcoal Honey Mask 75 ml. มาส์กปรนนิบัติผิวที่ช่วยดึงเอาสิ่งสกปรกตกค้างออกจากรูขุมขน อุดมด้วยคุณประโยชน์ทรงประสิทธิภาพจาก Bamboo Charcoal ซึ่งเป็นมาส์กสูตรคลาสสิกของ Origins และคุณประโยชน์ใหม่ที่ได้จากน้ำผึ้งดอกไม้ป่
 • อัพเดทล่าสุด : 27 มีนาคม 2562
 • Tags : พร้อมส่ง , Improvement , มาส์ก

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Origins Clear Improvement Charcoal Honey Mask 75 ml.

 

มาส์กปรนนิบัติผิวที่ช่วยดึงเอาสิ่งสกปรกตกค้างออกจากรูขุมขน อุดมด้วยคุณประโยชน์ทรงประสิทธิภาพจาก Bamboo Charcoal ซึ่งเป็นมาส์กสูตรคลาสสิกของ Origins และคุณประโยชน์ใหม่ที่ได้จากน้ำผึ้งดอกไม้ป่า & น้ำผึ้งหมักที่ทรงคุณค่า ให้ผลลัพธ์อันสมบูรณ์แบบของความสมดุลของคุณประโยชน์ในการดีท็อกซ์และช่วยปลอบโยนผิว 

 

วิธีการใช้ : หลังจากทำความสะอาดผิวแล้ว ทาเนื้อมาส์กลงบนผิว ทิ้งไว้ให้แห้งแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นวางบนผิวหน้าเพื่อให้รูขุมขนเปิดก่อนทามาส์ก แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละสองครั้ง หรือใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง