ซื้อ-ขายมาส์กออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **พร้อมส่ง**Origins Drink Up 10 Minute Hydrating Mask with Apricot & Swiss Glacier Water 75 ml. มาส์กฉ่ำน้ำที่จะโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็ว เติมน้ำให้ผิวใน 10 นาที สูตรพัฒนาใหม่ ตัวช่วยฟื้นคืนให้ ชุ่มฉ่ำมีชีวิตชีวา จากคุณค่าออยล์ธรรมชาติและน้

**พร้อมส่ง**Origins Drink Up 10 Minute Hydrating Mask with Apricot & Swiss Glacier Water 75 ml. มาส์กฉ่ำน้ำที่จะโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็ว เติมน้ำให้ผิวใน 10 นาที สูตรพัฒนาใหม่ ตัวช่วยฟื้นคืนให้ ชุ่มฉ่ำมีชีวิตชีวา จากคุณค่าออยล์ธรรมชาติและน้
SALE 70%
 • ราคา 700 บาท
 • รหัสสินค้า : ORG11079
 • ชื่อสินค้า : **พร้อมส่ง**Origins Drink Up 10 Minute Hydrating Mask with Apricot & Swiss Glacier Water 75 ml. มาส์กฉ่ำน้ำที่จะโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็ว เติมน้ำให้ผิวใน 10 นาที สูตรพัฒนาใหม่ ตัวช่วยฟื้นคืนให้ ชุ่มฉ่ำมีชีวิตชีวา จากคุณค่าออยล์ธรรมชาติและน้
 • อัพเดทล่าสุด : 27 กรกฎาคม 2562
 • Tags : พร้อมส่ง

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Origins Drink Up10 Minute Hydrating Mask with Apricot & Swiss Glacier Water 75 ml.

 

มาส์กฉ่ำน้ำที่จะโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็วด้วยการทำงานแบบ ‘quick fix’ รับมือกับกับปัจจัยทำร้ายผิวที่เพิ่มขึ้นทุกวันได้อย่างตรงจุดด้วยคุณประโยชน์ของการฟื้นบำรุงผิวในทันทีที่ใช้ และทรงพลังยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี Advanced Hydration ที่ใช้น้ำจากธารน้ำแข็งในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (Swiss Glacier Water) และกรดไฮยาลูรอนิค ช่วยเติมเต็มผิวให้ชุ่มชื้นฉ่ำน้ำอย่างล้ำลึกและตรงจุดภายใน 10 นาที ในขณะที่ช่วยให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นให้คงอยู่ได้ยาวนาน

 

วิธีใช้

บีบมาส์กลงบนฝ่ามือแล้ววอร์มให้เนื้อมาส์กอุ่น ทาให้ทั่วใบหน้าโดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีจแล้วเช็ดออกหรือล้างออกให้สะอาด ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง