ซื้อ-ขายมาส์กออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask ขนาดทดลอง 35 ml. มาส์กฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าเพียงชั่วค่ำคืนเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มละมุน บางเบาสบาย ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ตื่นรับผิวที่เนียนนุ่ม อิ่มเด้ง ยืดหยุ่นมีชีวิตชีวา สดใสในตอนเช้า แลดูอ่อนเยาว์เมื่อใช้เป

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask ขนาดทดลอง 35 ml. มาส์กฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าเพียงชั่วค่ำคืนเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มละมุน บางเบาสบาย ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ตื่นรับผิวที่เนียนนุ่ม อิ่มเด้ง ยืดหยุ่นมีชีวิตชีวา สดใสในตอนเช้า แลดูอ่อนเยาว์เมื่อใช้เป
SALE 26%
 • ราคา 120 บาท
 • รหัสสินค้า : SU11034
 • ชื่อสินค้า : Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask ขนาดทดลอง 35 ml. มาส์กฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าเพียงชั่วค่ำคืนเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มละมุน บางเบาสบาย ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ตื่นรับผิวที่เนียนนุ่ม อิ่มเด้ง ยืดหยุ่นมีชีวิตชีวา สดใสในตอนเช้า แลดูอ่อนเยาว์เมื่อใช้เป
 • อัพเดทล่าสุด : 14 ตุลาคม 2563
 • Tags : Vitalizing , ขนาดทดลอง , มาส์กฟื้นฟูและบำร

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask ขนาดทดลอง 35 ml.

(ไซส์จริง 120 ml. ราคาปกติ 1,600 บาท)

 

มาส์กฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าเพียงชั่วค่ำคืน เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ละมุน บางเบาสบาย ปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้าให้รู้สึกผ่อนคลาย ทำหน้าที่เสมือนฟิล์มเคลือบผิว ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างสมดุลยาวนานตลอดคืน พร้อมป้องกันและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ตื่นรับผิวที่เนียนนุ่ม อิ่มเด้ง ยืดหยุ่น มีชีวิตชีวา สดใส ในตอนเช้า แลดูอ่อนเยาว์ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

 

Overnight Vitalizing Mask เทคโนโลยี Organic Respiration Layer (ORL) ผสานส่วนผสมของสมุนไพรเกาหลีอันเลอค่าจากเกาหลี Angelica Acutiloba (รากตังกุย) Scutellaria (รากสคิวลาเลีย ไบคาเลนซิส)  ทับทิม , วอลนัท ,รากต้นหม่อนสีขาว ที่อุดมไปด้วยสุดยอดสารอาหารในการบำรุงผิว มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ ลดเลือนและป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย เผยผิวที่เปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม สดใส มีออร่า แข็งแรงสุขภาพดี อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

 

มาส์กแบบไม่ต้องล้างออก กลิ่นดีมาก ทาก่อนนอนหลับสบาย หอมโสมเข้มข้น ตามแบบฉบับ Sulwhasoo สารอาหารแน่น ทำให้ผิวชุ่มชื่นหายใจได้ในช่วงกลางคืนและเติมสารอาหารให้ผิวขณะหลับ ตื่นมาผิวฟูเปล่งปลั่ง หน้าโทรม ผิวเหนื่อย ต้องลองโดนตัวนี้ เริศจริง เนื้อเข้มข้นชุ่มชื่นสุด!

 

วิธีใช้ ลูบไล้ Overnight Vitalizing Mask  ในขั้นสุดท้ายของการบำรุงผิวในยามค่ำคืน แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นในตอนเช้า ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง หรือเมื่อต้องการความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ 

 

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง