ซื้อ-ขายมาส์กออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Botaya Herb Mask มาส์กโบทาย่า โบทาย่า มาร์คโคลนดูดสิว มาร์คโคลนเขียวทิเบต

Botaya Herb Mask มาส์กโบทาย่า โบทาย่า มาร์คโคลนดูดสิว มาร์คโคลนเขียวทิเบต
SALE 52%

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • เบอร์ติดต่อ : 0824457928
    Email : deeskinshop.com@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,Evian Spray.Babalah Cake,Beautelush, Karmarts,COCO,Ver.888 ,ver88, ราคาส่ง
  • รายละเอียดร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,lela,SNAIL WHITE,Merci ,Karmarts ราคาส่ง lela glutafrosta,Babalah Cake.gold set ,Beautelush,t,Evian Spray,COCO,Ver.888 ,แม่มด.omowhite.สบู่โอโม่,สบู่อสุจิ
  • Url ของร้านค้า : http://www.deeskinshop.com

รายละเอียดสินค้า

มาร์กโคลนเขียวโบทาย่า

มาร์กโคลนเขียวโบทาย่า ผลิตจากโคลนเขียวจากทิเบต ซึ่งมีคุณสมบัติในการดูดสิ่งสกปรก และสารพิษ ออกจากรูขุมขนที่สบู่หรือโฟมทั่วไปทำไม่ได้ แร่ธาตุต่างๆในโคลนเขียวนี้จะช่วยสมานผิวอักเสบ และแก้อาการอักเสบของสิว นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆ ทำให้กำจัดเซลล์ผิวที่หมดอายุออกไป ทำให้ผิวดูเนียนใส สุขภาพดี ยิ่งไปกว่านั้นแร่ธาตุในโคลนยังช่วยฆ่าเชื้อได้ ผลิตภัณฑ์มาร์กโคลนเขียว โบทาย่า ยังช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังการใช้งาน และยังช่วยทำให้ผิวหน้านุ่มอย่างรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้งาน

คุณสมบัติ

ช่วยดูดสารพิษตกค้างใต้ชั้นผิว สามารถใช้แต้มหัวสิวได้ ทำให้สิวยุบลง ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดฝ้าแดด และช่วยแก้ไขอาการผิวติดสารพิษจากสารปรอท,ไฮโดรควิโนน ช่วยลดอาการอักเสบของสิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น และนุ่มอย่างรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผลิตจากโคลนนำเข้าจากทิเบต ซึ่งคนทิเบตใช้โคลนนี้ในการรักษาการอักเสบของแผลต่างๆ
รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง