ซื้อ-ขายสครับออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : Super Vegitoks Cleanser Byvibes Wonder Bath Yellow 300 ml. คลีนซิ่งเลม่อนสูตรใหม่ล่าสุด 5 in 1 เป็นทั้งคลีนเซอร์ โฟม สครับ ดีท๊อกส์และมาร์คในขวดเดียว กลิ่นหอมเลม่อน ล้างหน้าสะอาด เน้นเพิ่มความกระจ่างใส ลดรอยสิว ด้วยส่วนผสมของผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง ช่วยให้

Super Vegitoks Cleanser Byvibes Wonder Bath Yellow 300 ml. คลีนซิ่งเลม่อนสูตรใหม่ล่าสุด 5 in 1 เป็นทั้งคลีนเซอร์ โฟม สครับ ดีท๊อกส์และมาร์คในขวดเดียว กลิ่นหอมเลม่อน ล้างหน้าสะอาด เน้นเพิ่มความกระจ่างใส ลดรอยสิว ด้วยส่วนผสมของผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง ช่วยให้
 • ราคา 410 บาท
 • รหัสสินค้า : SF1017
 • ชื่อสินค้า : Super Vegitoks Cleanser Byvibes Wonder Bath Yellow 300 ml. คลีนซิ่งเลม่อนสูตรใหม่ล่าสุด 5 in 1 เป็นทั้งคลีนเซอร์ โฟม สครับ ดีท๊อกส์และมาร์คในขวดเดียว กลิ่นหอมเลม่อน ล้างหน้าสะอาด เน้นเพิ่มความกระจ่างใส ลดรอยสิว ด้วยส่วนผสมของผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง ช่วยให้
 • อัพเดทล่าสุด : 28 กรกฎาคม 2564
 • Tags : คลีนซิ่งเลม

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

Super Vegitoks Cleanser Byvibes Wonder Bath Yellow 300 ml. 

 

คลีนซิ่งเลม่อนสูตรใหม่ล่าสุด 5 in 1 เป็นทั้งคลีนเซอร์ โฟม สครับ ดีท๊อกส์และมาร์คในขวดเดียว กลิ่นหอมเลม่อน ล้างหน้าสะอาด เน้นเพิ่มความกระจ่างใส ลดรอยสิว ด้วยส่วนผสมของผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง ช่วยให้รูขุมขนกระชับเล็กลงแบบเห็นได้ชัด หน้าขาวกระจ่างใส จุดด่างดำจางลงไวมากๆ ช่วยผลัดเซลล์ที่ตายให้ค่อยๆหลุดออก เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้า

 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอุดมด้วยวิตามิน ด้วยส่วนผสมจาก ส้มโอ มะยมอินเดีย เลม่อน สับปะรด ส้ม และมะนาว ที่จะกลายเป็นโฟมละเอียดสีขาวอัตโนมัติเมื่อสัมผัสกับผิวหนัง ขจัดของเสียต่างๆ และให้สารอาหารแก่ผิวเพื่อให้ผิวกระจ่างใสและมีชีวิตชีวา ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิว ลดฝ้า กระ ปรับสีผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดดและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้กลับมาสดใส ขาวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติประกอบด้วยเจลลี่บุกสกัดจากพืชเท่านั้น ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและของเสียอย่างอ่อนโยน เสร็จสิ้นการทดสอบการระคายเคืองต่อผิวหนัง ไม่มีสารเติมแต่งจากส่วนผสมที่เป็นอันตราย 17 ชนิด

 

เพียงแค่ปั๊มออกจากขวดประมาณ 2-3 ปั๊ม จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าที่แห้ง (ที่ยังมีคราบเมคอัพอยู่ หรือไม่มีก็ได้ค่ะ) จากนั้นทิ้งไว้สักพัก ตัวเคลนเซอร์จะค่อยๆ เป็นฟองฟู่ขึ้นมา จากนั้นให้ค่อย ๆ นวดฟองเบา ๆ นวดไปเรื่อย ๆ จนกลายเป็นฟองเนื้อละเอียด ทิ้งไว้อีก 2-3 นาที แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ ระหว่างที่เกิดฟองฟู่ ก็จะไม่ได้รู้สึกแสบผิวอะไรนะคะ แทบไม่รู้สึกอะไรเลย และพอล้างทำความสะอาดด้วยนำ้เปล่าตามปกติเสร็จแล้ว จะเห็นได้เลยค่ะว่า “คราบเมคอัพ ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น ลิปสติก มาสคาร่า อายแชโดว์ อายไลเนอร์ แม้จะเป็นสูตรกันน้ำ ก็หลุดออกได้ง่ายดายเลยค่ะ”  แทบจะไม่ต้องออกแรงเยอะเลย คือดีมากกกกกกก แล้วผิวจะสะอาด เรารู้สึกได้เลยว่า มันสะอาดถึงรูขุมขนเลย ผิวหน้าบริเวณร่องจมูกที่จะมีความมันอยู่บ้าง ก็หายเกลี้ยงเลย แต่ผิวก็ไม่ได้แห้งตึงนะคะ ยังมีความชุ่มชื้นอยู่หน่อยๆค่ะ แต่ต้องระวังนิดนึง เวลาทำความสะอาดเปลือกตา อย่าเผลอลืมตาละกันค่ะ เดี๋ยวเข้าตา จะแสบตาเอาจ้า

 

• บับเบิ้ลคลีนเซอร์จากน้ำผลไม้เข้มข้น 17 ชนิด
• เป็นได้ทั้งคลีนเซอร์ มาส์ก สครับ ดีท็อกในขวดเดียว
• ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกในรูขุมขน พร้อมให้ความชุ่มชื้น
• ช่วยปรับความสว่าง ความกระจ่าง ลดความมัน กระชับรูขุมขน
• ผลิตภัณฑ์จากประเทศเกาหลี (made in korea)
• เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว 

วิธีใช้ 

1. ทาให้ทั่วใบหน้าที่แห้งที่ยังไม่ได้ชุบน้ำ

2. สูตรเปลี่ยนเป็นโฟมสีขาวตัวแรกและชำระล้างจากภายในของผิว

3. หากคุณใช้มือลูบไล้น้ำเบาๆ ฟองครีมที่อุดมด้วยฟองที่สองจะถูกสร้างขึ้น และเจลลี่บุกที่อ่อนนุ่มจากพืชจะสครับเซลล์ผิวที่ตายแล้วและของเสียจากทุกมุมของผิวโดยไม่ระคายเคือง

4. ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยน้ำ เพื่อผิวที่เปล่งปลั่งเต็มไปด้วยวิตามินสารอาหาร

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://lin.ee/ClIn9gn

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

 
รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง