ซื้อ-ขายสครับออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : สครับบักนาว สครับผิวขาว

สครับบักนาว สครับผิวขาว
SALE 60%

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • เบอร์ติดต่อ : 0824457928
    Email : deeskinshop.com@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,Evian Spray.Babalah Cake,Beautelush, Karmarts,COCO,Ver.888 ,ver88, ราคาส่ง
  • รายละเอียดร้านค้า : จำหน่ายสินค้า karmarts,lela,SNAIL WHITE,Merci ,Karmarts ราคาส่ง lela glutafrosta,Babalah Cake.gold set ,Beautelush,t,Evian Spray,COCO,Ver.888 ,แม่มด.omowhite.สบู่โอโม่,สบู่อสุจิ
  • Url ของร้านค้า : http://www.deeskinshop.com

รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติ สครับบักนาว 🍋💚สารสกัดมะนาว เน้นช่วยเรื่อง 👇🏻 เพราะสครับเราเน้นสารสกัดมะนาวเป็นหลัก 🤗

ทำไมถึงต้องใช้สครับบักนาว ...

.มะนาวมีวิตามินซีสูงมาก เป็นกรดผลไม้ชนิดหนึ่งที่สามารถช่วยทำให้ผิวดูขาวใส เปลั่งปลั่ง มีออร่า และยังขจัดรอยหมองคล้ำต่างๆบนผิวพรรณ

มะนาวอุดมไปด้วยกรดซิตริกที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว กระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้กลับมากระจ่างใสอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำร้ายผิว และช่วยลดรอยหมองคล้ำให้กลับมาเรียบเนียน ทำให้ผิวตึงกระชับ ลดการอุดตันของรูขุมขน นอกจากนี้ยังช่วยลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวผดผื่นอีกด้วย

วิธีใช้สครับบักนาว 🍋

ถ้ามีสบู่หรือครีมอาบน้ำให้ใช้สบู่ชำระล้างร่างกายก่อนขัด สครับนะคะ : พรมน้ำที่ตัวให้ชุ่มๆใช้สครับในการขัดปริมาณปานกลาง เยอะได้แต่อย่าน้อยนะคะ ไม่ต้องประหยัดใช้มากจ้า 😄เพื่อการเห็นผล ระหว่างขัดเอาน้ำพรมๆสครับอย่าให้แห้งหรือหนืดเกิดไป ไม่งั้นจะรู้สึกยิบๆจ้า เพราะสารสกัดมะนาวค่อนข้างทำปฎิกริยากับผิว แต่ไม่ได้ทำอันตรายให้ผิวนะคะ : ในการขัดอย่าถูแรง ๆ ไม่ต้องสาดิตมากในการขัดนะคะ😄

ให้ใช้การขัดแบบวนๆเบาๆไปจ้า อารมเหมือนนวดสปาผิว ผิวแห้งไม่แนะนำ ❌ ให้ขัดบ่อย ๆ เพราะยิ่งจะทำให้ผิวแห้งกว่าเดิม หลังขัดทาบำรุงโลชั่นทั่วไปได้เลยคะ เน้นความชุ่มชื้นจะดีมากๆจ้า คนผิวขาว-ผิวปานกลาง หลังขัดจะรู้สึกทันทีว่าผิวนุ่มใสมากๆส่วนคนผิวดำ-คล้ำ หลังขัดจะรู้สึกว่าผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น ใช้อย่างต่อเนื่องเห็นผลแน่นอนจ้า ‼️ไม่แนะนำใช้ขัดสครับช่วงกลางวันนะคะ ถ้าขัดตอนกลางวันแนะนำทากันแดดก่อนออกบ้านด้วยนะคะ ☀️ ด้วยความสารสกัดมะนาวเน้นๆและค่ากรด AHA ค่อนข้างสูง ลูกค้าท่านใดแพ้สารสกัดมะนาวหรือกรด AHA โดยตรงไม่แนะนำให้ใช้นะคะ 🙏🏻😘

#บักนาวสครับ #💚💚💚

**** สครับมีทั่วไปหลากหลายแบรน์ สครับก็คือสครับ แต่สารสกัดในตัวสครับไม่เหมือนกันนะคะ ต่อให้เนื้อสีเดียวกันแต่ในสารสกัดไม่เหมือนกันแน่นอนจ้า ฝากสครับบักนาวด้วยนะคะ 💚 ไม่ผิดหวังแน่นอน ถ้าใช้ต่อเนื่อง 😊😊

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง