ซื้อ-ขายครีมกันแดดออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : The Ordinary Sunscreen Mineral UV Filters SPF 30 With Antioxidants 50 ml. ครีมกันแดดเนื้อซิลิโคน ผสมการบำรุงผิว เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ แตกตัวและซึมซาบสู่ผิวได้ดีเยี่ยม เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างอ่อนโยน ด้วย ค่า pH 7.00-8.50

The Ordinary Sunscreen Mineral UV Filters SPF 30 With Antioxidants 50 ml. ครีมกันแดดเนื้อซิลิโคน ผสมการบำรุงผิว เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ แตกตัวและซึมซาบสู่ผิวได้ดีเยี่ยม เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างอ่อนโยน ด้วย ค่า pH 7.00-8.50
SALE 43%
 • ราคา 490 บาท
 • รหัสสินค้า : TOD1017
 • ชื่อสินค้า : The Ordinary Sunscreen Mineral UV Filters SPF 30 With Antioxidants 50 ml. ครีมกันแดดเนื้อซิลิโคน ผสมการบำรุงผิว เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ แตกตัวและซึมซาบสู่ผิวได้ดีเยี่ยม เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างอ่อนโยน ด้วย ค่า pH 7.00-8.50
 • อัพเดทล่าสุด : 18 มกราคม 2562
 • Tags : Antioxidants

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

 • เบอร์ติดต่อ : 0641614624
  Email : prettyvarishop@gmail.com

 • ชื่อร้านค้า : ร้าน Prettyvarishop
 • รายละเอียดร้านค้า : ขายเครื่องสำอางของแท้ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม สินค้าจากเคาน์เตอร์ในไทยแและนำเข้าจากต่างประเทศ
 • Url ของร้านค้า : http://www.prettyvarishop.com

รายละเอียดสินค้า

 

The Ordinary Sunscreen Mineral UV Filters SPF 30 With Antioxidants 50 ml.

 

ครีมกันแดดเนื้อซิลิโคน ผสมการบำรุงผิว เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ แตกตัวและซึมซาบสู่ผิวได้ดีเยี่ยม เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างอ่อนโยน ด้วย ค่า pH 7.00-8.50 ช่วยดูดซับปกป้องผิวจากรังสียูวี และมลภาวะต่างๆ ผสานแร่ธาตุที่ช่วยบำรุงผิว อุดมไปด้วยอนุมูลอิสระ ป้องกันการสูญเสียน้ำในผิว ปัญหาผิวที่เกิดขึ้นจากแสง UV ทั้งผิวหมองคล้ำเสีย จุดด่างดำ ฝ้า กระ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวสดชื่นยาวนาน

 

Sunscreen Mineral UV Filters SPF 30 With Antioxidants ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวจากรังสี UVA ด้วย SPF 30 PA +++ ด้วยส่วนผสมของ Flavanones, Anthocyanins มีคุณสมบัติช่วยกระจายและหักเหรังสียูวี ไม่ให้มาทำร้ายผิว โดยไม่ก่อให้เกิดอนุมูลอิสระ พร้อมสารบำรุงจากแร่ธาตุที่ดีช่วยบำรุงผิว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปลอบประโลม และฟื้นบำรุงเสริมความชุ่มชื้นให้กับผิวตลอดวัน ปราศจากแอลกอฮอล์ ส่วนผสมจากถั่วและกลูเตน และไม่ผ่านการทดลองในสัตว์ (Cruelty -Free)

 

วิธีใช้ หลังขั้นตอนการบำรุงผิวในตอนเช้า ลูบไล้ Sunscreen Mineral UV Filters SPF 30 With Antioxidants ทั่วใบหน้าและลำคอ 

 

#สินค้าราคาถูก #ขายของแท้100% #การันตีคืนเงินเต็มจำนวน

ช็อปสะดวก..ติดต่อรวดเร็ว..สามารถสั่งซื้อโดยตรงผ่านทางไลน์ของร้าน

Line:@prettyvarishop (มี @ ด้วยนะคะ)

www.prettyvarishop.com

หรือคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

https://line.me/R/ti/p/%40prettyvarishop

สแกนคิวอาร์โค้ด

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง