ซื้อ-ขายครีมกันแดดออนไลน์ที่เปิดร้านกับพลาซ่าคูล

รายละเอียดสินค้า : **Urban Dollkiss Carib Powdery Essence Sunblock SPF50+ PA+++ 120ml ครีมกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์ ปกป้องสูงเต็มประสิทธิภาพ แต่เนื้อบางเบาพิเศษสามารถทาทับเมคอัพระหว่างวัน ครีมกันแดดที่ทาแล้วซึมเร็วสุด ไม่หนักผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาได้ทั้งหน้าและทาตัวก็ได้

**Urban Dollkiss Carib Powdery Essence Sunblock SPF50+ PA+++ 120ml ครีมกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์ ปกป้องสูงเต็มประสิทธิภาพ แต่เนื้อบางเบาพิเศษสามารถทาทับเมคอัพระหว่างวัน ครีมกันแดดที่ทาแล้วซึมเร็วสุด ไม่หนักผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาได้ทั้งหน้าและทาตัวก็ได้
SALE 51%
  • ราคา 380 บาท
  • รหัสสินค้า :
  • ชื่อสินค้า : **Urban Dollkiss Carib Powdery Essence Sunblock SPF50+ PA+++ 120ml ครีมกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์ ปกป้องสูงเต็มประสิทธิภาพ แต่เนื้อบางเบาพิเศษสามารถทาทับเมคอัพระหว่างวัน ครีมกันแดดที่ทาแล้วซึมเร็วสุด ไม่หนักผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาได้ทั้งหน้าและทาตัวก็ได้
  • อัพเดทล่าสุด : 29 มีนาคม 2562
  • Tags :

ข้อมูลติดต่อเจ้าของร้านค้าที่ขายสินค้าชิ้นนี้

  • Email : 2all.lady.shop@gmail.com

  • ชื่อร้านค้า : ร้าน all-lady-shop (Id Line : @all-lady-shop)
  • รายละเอียดร้านค้า : เครื่องสำอาง,เคาท์เตอร์แบรนด์,ของแท้,ราคาถูกEtude,Karmart,Beauty Credit,Tony Moly,Holika,Laneige,Innisfree,Missha,The face shop,Dr.Jart,Welcos,Sulwasoo,แบรนด์อื่นๆ,ของแท้,เครื่องสำอางเกาหลี,เคาน์เตอร์แบรนด์,Kose,Shiseido,Lancom
  • Url ของร้านค้า : http://www.all-lady-shop.com

รายละเอียดสินค้า

Urban Dollkiss Carib Powdery Essence Sunblock SPF50+ PA+++ 120ml

ครีมกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์ ปกป้องสูงเต็มประสิทธิภาพ แต่เนื้อบางเบาพิเศษสามารถทาทับเมคอัพระหว่างวัน ครีมกันแดดที่ทาแล้วซึมเร็วสุด ไม่หนักผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาได้ทั้งหน้าและทาตัวก็ได้ด้วยนะคะ


มีส่วนผสมของ Whitening & Anti-Wrinkle บำรุงผิวให้ขาวขึ้นและลดเลือนริ้วรอย ใช้สาร Phyto oligo ซึ่งเป็นสารที่ได้รับลิขสิทธิ์ทางปัญญา (หมายเลขลิขสิทธิ์เลขที่ 10-0887294) และสารสกัดจากดอกไม้ 8 ชนิด ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ที่เรียกว่า White Flower complex


คุณสมบัติ
- ปกป้องอันตรายจากแสงแดดอย่างเต็มประสิทธิภาพด้วย SPF50+ PA+++
- เนื้อบางเบา สามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้ ไม่ทำให้เมคอัพลบเลือน
- ช่วยทำให้ผิวหน้าเนียนเรียบ ไม่เป็นคราบ
- เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรทาก่อนออกแดด

รายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้ารายละเอียดสินค้า

รูปสินค้า

สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง